Beng Beng Gaming

Bộ Sưu Tập NFT Độc Đáo của E11EVEN Crypto “The 11 Captain’s Club” – Cuộc Sống Về Đêm (Nightlife)

Bộ Sưu Tập NFT Độc Đáo của E11EVEN Crypto “The 11 Captain’s Club” – Cuộc Sống Về Đêm (Nightlife)

The 11 Captain’s Club là bộ sưu tập NFT có một không hai của E11EVEN Crypto. Hãy cùng Beng Beng Gaming tìm hiểu qua bộ sưu tập này nhé.

NFT là gì ?

NFT là thuật ngữ viết tắt của “Non-fungible token”, là một loại tiền mã hóa độc nhất, không thể thay thế bởi một NFT khác. Các NFTs thường đại diện cho một tài sản số nào đó, hoặc tài sản được token hóa từ thế giới thực. Vì mỗi NFT là duy nhất và chúng không thể hoán đổi cho nhau, nên chúng có thể hoạt động như bằng chứng xác thực và quyền sở hữu trong lĩnh vực kỹ thuật số.

Các NFT đại diện cho những vật phẩm hay tài sản có giá trị sưu tầm khác nhau, chính vì thế NFT được ứng dụng rất nhiều bởi các nghệ sĩ, họa sĩ hay nhà phát triển game để token hóa các sản phẩm của mình và biến chúng trở thành duy nhất.

Tổng quan về bộ sưu tập The 11 Captain’s Club

Nền tảng hình thành The 11 Captain’s Club

Kể từ khi bắt đầu hoạt động vào năm 2014, E11EVEN Miami đã trở thành một trong các hộp đêm nóng nhất thế giới, là nơi quy tụ của nhiều các ngôi sao nổi tiếng. Vào mỗi cuối tuần, tại đây sẽ là nơi tập hợp của các ngôi sao nổi tiếng, các huyền thoại trong ngành âm nhạc, các DJ nổi tiếng thế giới và những ông trùm trong ngành giải trí.

Dựa vào các thành công này, năm 2019  E11EVEN Miami đã trở thành hộp đêm có doanh thu cao nhất trên toàn cầu và là câu lạc bộ được tìm kiếm nhiều nhất trên thế giới.

Cái tên E11EVEN bắt đầu xuất hiện nhiều trong thị trường Crypto vào tháng 4 năm 2021. E11EVEN là một trong những hộp đêm lớn trên thế giới chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử và đã có hơn $5 triệu đô la được thanh toán tại đây.

Vào tháng 6 năm 2021, E11EVEN Hotel & Residences đã trở thành bất động sản IRL đầu tiên chấp nhận thanh toán bằng $APE Token và một số loại token khác.

Tháng 12 năm 2021, E11EVEN tham giao vào bộ sưu tập NFT Bored Ape và cũng là lần đầu tiên trong ngành giải trí sở hữu một bộ sưu tập NFT là 11 Captain’s Club NFT.

Tổng quan về The 11 Captain’s Club NFTs

bo-suu-tap-nft-the-11-captains-club-bengbeng-gaming-bbg (2)

The 11 Captain’s Club

E11EVEN đã kết hợp cùng với Horizen Labs (APE) và một số các tên tuổi lớn trong thị trường Crypto để tạo ra bộ sưu tập NFT độc quyền  The 11 Captain’s Club vào ngày 25 tháng 5.

11 Captain’s Club là bộ sưu tập độc quyền vì nó là bộ sưu tập mang đầy đủ các lợi ích cho toàn bộ hệ sinh thái E11EVEN với các lợi ích trong thế giới thực.

Đây là bộ sưu tập gồm 1.111 NFT được xây dựng trên Ethereum Blockchain, bộ sưu tập 11 Captain’s Club lấy cảm hứng từ những chiếc mũ của E11EVEN và được bán với giá 3ETH cho mỗi NFT.

Ngoài các tiện ích của Web3, bộ sưu tập 11 Captain’s Club tập trung phát triển vào tính độc quyền kèm với các lợi ích về quyền lợi tham gia vào các dự án của E11EVEN NFT, quyền ưu tiên tham gia các sự kiện ngoài đời thật cả E11EVEN, quyên truy cập vào khu vực dành riêng cho thành viên trên Discord, cùng các đợt phát hành NFT phiên bản giới hạn của E11EVEN.

Tổng kết

E11EVEN Crypto rất mong muốn trong tương lai sẽ phát triển bộ sưu tập của mình rộng hơn nữa. Được biết, bộ sưu tập này sẽ mở bán trên liên kết bí mật vào ngày 24 và mở bán công khai vào ngày 25 tháng 5.

 

Bài viết liên quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments