Beng Beng Gaming

Tổng Quan Bộ Sưu Tập NFT Phanta Bear – Bộ Sưu Tập Đặc Biệt Của Jay Chou Năm 2022

Quyen Huynh 30/05/2022 │ 04:00 Metaverse & NFT
Tổng Quan Bộ Sưu Tập NFT Phanta Bear – Bộ Sưu Tập Đặc Biệt Của Jay Chou Năm 2022

Năm 2021 là một năm tuyệt vời đối với thị trường NFT, đã có rất nhiều các bộ sưu tập NFT được ra mắt người dùng. Bước sang năm 2022, sẽ có thêm nhiều bộ sưu tập độc đáo khác được phát hành. Hãy cùng Beng Beng Gaming tìm hiểu qua bộ sưu tập NFT Phanta Bear được sự tài trợ bởi ca sĩ kiêm rapper người Đài Loan Jay Chou – Châu Kiệt Luân.

Phanta Bear NFT là gì ?

Phanta Bear NFT là bộ sưu tập được xây dựng trên hệ sinh thái Ethereum. Đây là bộ sưu tập mà người sở hữu sẽ có đặc quyền tham gia vào câu lạc bộ Ezek.

Phanta Bear NFT được lên kế hoạch phát hành bởi Ezek Club, đây là một câu lạc bộ kỹ thuật số có trụ sở tại Châu Á với số lượng hơn 30.000 thành viên tham gia trên Discord và PHANTACi. Jay Chou đã kết hợp cùng Ezek Club để phát hành bộ sưu tập Phanta Near.

Phanta Bear là một bộ sưu tập NFT gồm 10.000 NFT khác nhau được tạo hình với hình ảnh chú gấu kèm với đó là các phụ kiện như mắt kính hình ngôi sao, thiết bị tai nghe, trang phục và được thiết kế kèm theo biểu ngữ của PHANTACi hoặc thương hiệu thời trang của Jay Chou.

Chủ sở hữu của bộ sưu tập NFT Phanta Bear sẽ có các đặc quyền riêng trong Matrix World Metaverse và cả trong đời thực.

bo-suu-tap-nft-phanta-bear-cua-jay-chou-beng-beng-gaming-bbg

Phanta Bear NFT

Phanta Bear và lộ trình phát triển

Đội ngũ phát triển

Đội ngũ phát triển dự án NFT Phanta Bear sẽ là người quyết định tương lai cho bộ sưu tập này:

  • Will L – Người viết lời bài hát cho ngôi sao Jay CHou
  • Mark G – Một nhà làm phim
  • Ed Ow – Một doanh nhân thành đạt

Ngoài ra đội ngũ dự án còn có sự hợp tác của Matrix Labs, đây là những người sáng tạo ra dự án Metaverse Matrix World.

Lộ trình phát triển Phanta Bear

Giai đoạn 1: Công bố bộ sưu tập NFT Phanta Bear vào 01/01/2022 trên Ezek.io. Chủ sở hữu trong đợt này sẽ có tư cách là thành viên cao cấp và độc quyền của Ezik Club.

Giai đoạn 2: Tạo cuộc bỏ phiếu bầu cho 4 NFT Phanta Bear tốt nhất. Người chiến thắng sẽ góp mặt trong bộ sưu tập PHANTACi Spring 2022. Đồng thời Matrix World cũng sẽ bắt đầu tổ chức các buổi hòa nhạc ảo dành riêng cho các thành viên của Ezek Club.

Giai đoạn 3: Mở bán đất trong Matrix World Metaverse, người sở hữu Phanta Bear NFT có thể sở hữu một đất trong Matrix World Metaverse.

Giai đoạn 4: Cho phép các chủ sở hữu của Ezek NFT và Phanta Bear NFT được quyền truy cập vào buổi hòa nhạc ảo tại Matrix World Clubhouse.

bo-suu-tap-nft-phanta-bear-cua-jay-chou-beng-beng-gaming-bbg

Lộ trình phát triển của Phanta Bear NFT

Giá bán của Phanta Bear NFT

Hiện tại giá của mỗi Phanta Bear NFT được bán với giá sàn là 0.548 ETH tương đương với $10.070 đô la.

Phanta Bear NFT đắt nhất được bán là Phanta Bear # 9999 với giá khổng lồ 20 ETH, khoảng $39.206 đô la Mỹ.

Jaychou và bộ sưu tập Phanta Bear NFT

Jaychou là một ca sĩ, nhạc sĩ, rapper, nhà sản xuất âm nhạc, diễn viên, đạo diễn, doanh nhân người Đài Loan. Từng được mệnh danh là “ông hoàng nhạc pop châu Á”, Jaychou là nghệ sĩ có lượt tải xuống nhiều thứ ba thế giới vào năm 2010, bán được hơn 30 triệu bản album tính đến năm 2017

Jay Chou luôn giữ kín tiếng về công việc kinh doanh bên lề của mình, tuy nhiên lần phát hành NFT này, Jay Chou đã chủ động quảng bá trong cộng đồng.

Jay Chou muốn kết hợp tầm nhìn nghệ thuật của mình với kỷ nguyên blockchain mới bằng cách tạo ra dự án Phanta Bear NFT.

Vào ngày 31 tháng 12 năm 2021, Jay Chou và Kunling đã đăng hình ảnh NFT của Gấu Phanta lần đầu tiên trên Ins và nói rằng đây là “món quà đặc biệt đầu tiên” mà họ nhận được.

Tối ngày 3 tháng 1, Jay Chou đã đăng ảnh đại diện NFT Phanta Bear #10000 mà anh ấy nhận được một lần nữa. Anh ấy cũng thông báo thêm, “Vào năm 2022, tôi sẽ thay đổi hình đại diện của mình trong vài tháng và cảm nhận cảm giác của Metaverse.”

bo-suu-tap-nft-phanta-bear-cua-jay-chou-beng-beng-gaming-bbg

NFT Phanta Bear #10000

Tuy nhiên, JVR Music, công ty thu âm do Jay Chou đồng sáng lập, đã đưa ra thông báo trên Weibo chính thức vào ngày 3/1, nói rằng hoạt động kinh doanh này không phải là NFT do Châu Kiệt Luân đưa ra.

Jay Chou chỉ nhận được món quà NFT “Phanta Bear” từ PHANTACi và rất vui với thành công của việc bán sản phẩm, nhưng Jay Chou không tham gia vào bất kỳ kế hoạch và điều hành hoạt động kinh doanh này, cũng như không thu được bất kỳ khoản thu nhập nào.

Tổng kết

Phantom Bear là bộ sưu tập NFT độc đáo kết hợp tầm nhìn nghệ thuật của Jay Chou với kỷ nguyên blockchain mới. Trong tương lai liệu sẽ có thể xuất hiện thêm nhiều bộ sưu tập NFT của các ngôi sao nào nữa ? Hãy cùng Beng Beng Gaming cập nhật thêm các tin tức mới nhất trong các bài viết tiếp theo.

 

Bài viết liên quan

 

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments