Beng Beng Gaming

Bộ sưu tập Mystery Boxes của chiến binh DeFi sẽ ra mắt trên Binance NFT

Bộ sưu tập Mystery Boxes của chiến binh DeFi sẽ ra mắt trên Binance NFT
1500 Mystery Boxes từ DeFi Warrior sẽ được tung ra trên Binance NFT vào ngày 21 tháng 10, 11 giờ sáng giờ UTC.
Chỉ vài tháng trước, Binance đã ra mắt thị trường NFT của riêng họ, do đó củng cố thêm vị thế của các mã thông báo không thể thay thế (NFT) trong thế giới blockchain. Thị trường NFT là nơi các dự án tiền điện tử cung cấp cho đối tượng mục tiêu của họ cơ hội mua các tài sản kỹ thuật số có giá trị. Thông qua sự hợp tác của họ với các dự án khác, Binance nhằm mục đích đoàn kết các nghệ sĩ kỹ thuật số và những người đam mê tiền điện tử trên toàn cầu.
Một loạt các bộ sưu tập Hộp bí ẩn độc quyền có tên “Big Bang for NFT‘ ’đã được Binance NFT giới thiệu vào tháng 7 và nó đã làm nổi bật nhiều dự án NFT phổ biến từ Binance Smart Chain (BSC). Hiện tại, một trong những dự án nổi bật nhất là DeFi Warrior.
Là trò chơi P2E đầu tiên thực hiện khái niệm thiên hà tiền điện tử, DeFi Warrior có tầm nhìn mang thế giới tiền điện tử đến với đông đảo mọi người thông qua trò chơi. Việc ra mắt bộ sưu tập Mystery Boxes của họ trên Binance NFT có nghĩa là người chơi có thể mong đợi cơ hội mua nhiều NFT có giá trị hơn từ DeFi Warrior trên thị trường.

DeFi Warrior Mystery Boxes

Bộ sưu tập cung cấp cho người chơi cơ hội giành được NFT với độ hiếm cụ thể: Thường (N), Hiếm (R), Siêu hiếm (SR) và Siêu Siêu hiếm (SSR).
Bình thường (N): Chiếm 64% trong số 1500 Hộp Bí ẩn. Mỗi người trong số họ sẽ chứa một chiến binh ADA hoặc COTI từ hành tinh ADA với 3 phụ kiện phổ biến hoặc không phổ biến được gắn trên các bộ phận cơ thể.
Rare (R): Khi mở loại Mystery Box này, người chơi sẽ có 24% cơ hội nhận được chiến binh từ hành tinh Solana, bao gồm chiến binh SOL, Chainlink và Waves. Những chiến binh này sẽ đi kèm với những phụ kiện không phổ biến.
Siêu hiếm (SR): 10% Hộp bí ẩn sẽ thuộc loại (SR). Chúng sẽ chứa ADA hoặc COTI giống như các hộp loại (N). Tuy nhiên, các chiến binh sẽ đi kèm với các phụ kiện quý hiếm hoặc thần thoại, khiến chúng trở nên mạnh mẽ hơn các chiến binh từ hộp (N).
Super Super Rare (SSR): Mức độ hiếm cao nhất. Những Hộp Bí ẩn này sẽ chỉ chiếm 2% trong bộ sưu tập và chúng sẽ cung cấp cho người chơi SOL, Chainlink hoặc chiến binh Waves được trang bị các phụ kiện rare hoặc mythic. Không cần phải nói, có được những chiến binh này có khả năng đưa chủ sở hữu vào top những người chơi mạnh mẽ được xếp hạng cao nhất.
Người chơi nên chuẩn bị cho khi Mystery Boxes ra mắt trên Binance NFT. Bên cạnh các NFT DeFi Warrior đi kèm với các hộp, cũng sẽ chỉ có một hộp chứa một Chiến binh BNB đặc biệt. Bộ sưu tập được đảm bảo cung cấp cho người chơi trải nghiệm chơi game thú vị hơn.
Source: DWmedium
Bài viết liên quan
0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments