Beng Beng Gaming

Bộ Sưu Tập 2000 NFT Will Smith Slap DAO Thu Về Hơn 45.000$ Chỉ Sau Một Ngày Phát Hành

Bộ Sưu Tập 2000 NFT Will Smith Slap DAO Thu Về Hơn 45.000$ Chỉ Sau Một Ngày Phát Hành

Nhiều NFT được đánh giá là đắt đến “điên rồ”, nhưng người dùng khắp thế giới vẫn sẵn sàng bỏ ra hàng triệu USD để sưu tầm, giao dịch.
NFT (non-fungible token) bắt đầu khuấy động cả thế giới từ khi ca sĩ Grimes bán bộ sưu tập tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số với giá gần 6 triệu USD. Còn NFT có giá trị cao nhất hiện là bức tranh ghép Everydays: The First 5000 days của nghệ sĩ Beeple, được bán giá 69,3 triệu USD qua Christie’s.
Mới đây, thị trường NFT lại một lần nữa bị khuấy động bởi bộ sưu tập Will Smith Slap, một bộ sưu tập được tạo ra từ cú tát của Will Smith tại buổi lễ Oscars.

Will Smith slap DAO đã được bán $ 45k bằng NFT trong một ngày


Mới đây vào buổi lễ Oscars, Will Smith đã tát vào Chris Rock và cú tát này đã được chuyển thể thành một bộ sưu tập NFT trên Opensea bởi tài khoản mang tên Slap DAO. Cho đến nay, bộ sưu tập đã bán được 730 NFT với giá từ 7 đến 300 đô la.
Các NFT là những hình ảnh cho thấy Will Smith tát diễn viên hài Chris Rock, hoặc phản ứng của Smith trước một trò đùa về kiểu cắt tóc của vợ anh, cũng như các đặc điểm và khía cạnh cơ bản như văn bản meme và màu viền.
Mặc dù có các NFT trong bộ sưu tập này, nhưng hiện số NFT còn lại chỉ có 1270 NFT trong bộ sưu tập Will Smith Slap NFT này. Giá trung bình hiện tại cho mỗi NFT là 0,002 ETH, khoảng 7$.
Do đó, NFT rẻ nhất hiện nay là khoảng 7$. Các NFT tầm trung hấp dẫn hơn sẽ có giá từ 15$ đến 30$ trên thị trường NFT phổ biến.
Ompsyram, một người dùng của Opensea, đồng thời là nghệ sĩ và đại sứ thương hiệu của Nikon Ấn Độ đã mua lại NFT đắt nhất trong bộ sưu tập. Anh ấy đã trả 0,1 ETH (khoảng 330$) cho Will Smith Slap DAO # 892 có khuôn mặt của Will Smith với dòng chữ ‘Brokensea’ và viền màu xanh lá cây.
Tổng vollume giao dịch mà bộ sưu tập NFT Will Smith slap đạt được vào thời điểm viết bài là trên 13,5 ETH, khoảng 45.000 đô la.
Liệu đây có phải là một khoản đầu tư khôn ngoan về lâu dài? Đây có phải là thế hệ tiếp theo của Câu lạc bộ Du thuyền Bored Ape (BAYC)? Mọi thứ đều có thể xảy ra trong thị trường của NFT. Thị trường NFT và tiền điện tử đang có dấu hiệu của sự sống, với Bitcoin trong giây lát đã vượt qua mức 48.000 đô la.

Vậy Will Smith và Chris Rock là ai?

Will Smith

Willard Christopher “Will” Smith, Jr. (sinh ngày 25 tháng 9, năm 1968) là một diễn viên, rapper, nhà sản xuất và nhạc sĩ người Mỹ. Tháng 4 năm 2007, Newsweek đã nhận xét ông là “nam diễn viên quyền lực nhất Hollywood”. Smith đã được đề cử cho năm giải thưởng Quả Cầu Vàng (Golden Globe Awards) và hai lần được đề cử tại giải thưởng của Viện Hàn lâm (Academy Awards), và đã giành được bốn giải Grammy.
Vào cuối những năm 1980, ông chỉ nổi tiếng với công việc rapper với nghệ danh là The Fresh Prince. Năm 1990, ông dần trở nên nổi tiếng sau khi đóng vai chính trong bộ phim truyền hình nổi tiếng NBC The Fresh Prince of Bel-Air dài 6 năm. Sau khi bộ phim kết thúc, anh chuyển qua làm diễn viên điện ảnh và trở thành ngôi sao trong nhiều bộ phim bom tấn. Anh là diễn viên duy nhất có tám bộ phim liên tiếp thu về tổng cộng hơn 100 triệu đô la ở rạp chiếu phim trong nước, 11 bộ phim liên tiếp thu về trên 150 triệu đôla trên toàn thế giới, và tám bộ phim liên tiếp mà anh đóng vai chính ở vị trí số một tại doanh thu trong nước.

Chris Rock

Christopher Julius Rock (sinh ngày 7/2/1965) là một diễn viên hài, diễn viên, nhà văn, nhà sản xuất và đạo diễn người Mỹ.
Sau khi làm việc như một diễn viên hài độc lập và xuất hiện trong các vai phụ trong phim, Rock đã trở nên nổi tiếng hơn với vai trò là một diễn viên của Saturday Night Live vào đầu những năm 1990. Anh tiếp tục tham gia những bộ phim nổi bật hơn, với các vai chính trong Down to Earth (2001), Head of State (2003), The Longest Yard (2005).
Rock đã dẫn chương trình Giải Oscar lần thứ 77 vào năm 2005 và lần thứ 88 vào năm 2016. Anh đã giành được bốn giải thưởng Emmy và ba giải Grammy. Anh được bình chọn là diễn viên hài kịch đứng thứ năm trong cuộc bầu chọn do Comedy Central thực hiện. Anh cũng đã được bầu chọn ở Vương quốc Anh là diễn viên hài độc lập lớn thứ chín trong 100 Diễn viên hài độc thoại nổi bật nhất của Kênh 4 năm 2007, và một lần nữa trong danh sách cập nhật năm 2010 là diễn viên hài độc lập đứng thứ tám trong danh sách.
Bài Viết Liên Quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments