Beng Beng Gaming

BNY Mellon – Ngân Hàng Lâu Đời Nhất Của Mỹ Hỗ Trợ Tiền Điện Tử Kề Từ Ngày 11 Tháng 10

BengBengGaming 11/10/2022 │ 10:55 Tin tức 24h
BNY Mellon – Ngân Hàng Lâu Đời Nhất Của Mỹ Hỗ Trợ Tiền Điện Tử Kề Từ Ngày 11 Tháng 10

Trong một tuyên bố báo chí vào ngày 11/10, Ngân hàng New York Mellon (BNY Mellon) – ngân hàng cho vay lâu đời nhất ở Hoa Kỳ và là ngân hàng giám sát lớn nhất trên thế giới, đã thông báo về việc bổ sung tiền điện tử vào dịch vụ lưu ký của mình, theo báo cáo của The Wall Street Journal.

BNY Mellon hỗ trợ tiền điện tử

bny-mellon-bank-chinh-thuc-ho-tro-tien-dien-tu-bengbenggaming-bbg (1)

Một cột mốc quan trọng của BNY Mellon

BNY Mellon, là ngân hàng lâu đời nhất ở Hoa Kỳ, với lịch sử 238 năm về độ tin cậy, độ bền và những sáng chế. Để phù hợp với điều này, BNY Mellon đã thành lập Đơn vị tài sản kỹ thuật số doanh nghiệp vào năm 2021 để tạo ra các giải pháp cho công nghệ đằng sau tài sản kỹ thuật số. Đơn vị đặt mục tiêu giới thiệu nền tảng đa tài sản đầu tiên để kết nối lưu ký tài sản kỹ thuật số và truyền thống.

Robin Vince , Giám đốc điều hành kiêm Chủ tịch tại BNY Mellon cho biết: “Chạm tới hơn 20% tài sản có thể đầu tư trên thế giới, BNY Mellon có quy mô đủ lớn để hình dung lại thị trường tài chính thông qua công nghệ blockchain và tài sản kỹ thuật số. Chúng tôi rất vui mừng vì được góp phần thúc đẩy ngành tài chính phát triển khi chúng tôi bắt đầu giao đoạn tiếp theo trong hành trình đổi mới của mình.”

Khảo sát của BNY Mellon cho thấy đa số các nhà đầu tư quan tâm đến tài sản được mã hóa

Một cuộc khảo sát gần đây của BNY Mellon cho thấy nhu cầu thể chế đáng kể đối với cơ sở hạ tầng tài chính có thể mở rộng và được thiết kế để hỗ trợ cả tài sản truyền thống và kỹ thuật số. Theo cuộc thăm dò, hầu hết tất cả các nhà đầu tư tổ chức (91%) bày tỏ sự quan tâm đến việc đầu tư vào các sản phẩm được mã hóa. Ngoài ra, 41% nhà đầu tư tổ chức hiện sở hữu bitcoin trong danh mục đầu tư của họ và 15% khác dự kiến ​​sẽ làm như vậy trong vòng hai đến năm năm tới.

Cho đến thời điểm này, các nhà quản lý quỹ truyền thống quan tâm đến việc nắm giữ tài sản kỹ thuật số thường phải tìm một công ty chuyên về tiền điện tử cho các dịch vụ lưu ký. Các nhà quản lý quỹ này thường dựa vào BNY Mellon (hoặc những người cho vay lưu ký khác) để thực hiện các nhiệm vụ hậu cần cần thiết liên quan đến việc nắm giữ chứng khoán điển hình của họ.

Cũng như thực hiện các nhiệm vụ kế toán tiêu chuẩn khác, BNY Mellon giờ đây sẽ có thể cung cấp cho các nhà quản lý quỹ lưu trữ các khóa cần thiết để truy cập và di chuyển xung quanh bitcoin (BTC) và ether (ETH) của họ.

Hàng loạt  ngân hàng đang bước vào không gian blockchain

bny-mellon-bank-chinh-thuc-ho-tro-tien-dien-tu-bengbenggaming-bbg (1)

Các ngân hàng nổi tiếng tham gia vào Metaverse

BNY không phải là ngân hàng đầu tiên có những động thái tích cực về không gian blockchain. Từ đầu năm đã có rất nhiều ngân hàng nổi tiếng như DBS – ngân hàng lớn nhất Singapore đã hợp tác với The SandBox để gia nhập vào không gian Metaverse; tương tự là Standard Chartered – ngân hàng đa quốc gia hàng đầu nước anh; JPMorGan – ngân hàng lớn nhất nước Mỹ và HSBC cũng đã bước chân vào không gian Metaverse.

Đừng quên Follow Beng Beng Gaming để cập nhật những thông tin cũng như kiến thức bổ ích nhé.

Bài Viết Liên Quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments