Beng Beng Gaming

BlueMove Là Gì? Những Cách Kiếm Tiền Trên NFT Marketplace Lớn Nhất Aptos

BlueMove Là Gì? Những Cách Kiếm Tiền Trên NFT Marketplace Lớn Nhất Aptos

BlueMove, nền tảng NFT marketplace lớn nhất trên 2 blockchain được cho là dự án của Meta (Facebook) mới đây đã ra mắt mainnet, tuy vậy dự án vẫn chưa ra mắt token, đây có thể là cơ hội rất lớn để anh em sẵn airdrop. 

BlueMove là gì?

bluemove-nft-marketplace-lon-nhat-aptos-va-sui-bengbenggaming-bbg (1)

Giao diện Website của BlueMove

BlueMove là NFT marketplace trên hai blockchain layer 1  được nhắc đến gần nhất trong thời gian vừa qua, Sui và Aptos. Đây cũng là nền tảng NFT marketplace lớn nhất trên hai mạng lưới trên, nền tảng đang thu hút cộng đồng thông qua việc mint NFT testnet giới hạn của các bộ sưu tập rất “hot” hiện nay. 

Hiện dự án đã ra mắt phiên bản mainnet nhưng anh em vẫn có thể chuyển sang phiên bản testnet để có thể mint NFT miễn phí. Biết đâu lại được airdrop.

Tokenomics

Token SUI

  • Ticker: MOVE
  • Blockchain: Aptos, Sui
  • Token Type: Utility, Governance
  • Total Supply: 300.000.000 MOVE

Phân bổ Token và lịch trả Token

Phân bổ Token MOVE

bluemove-nft-marketplace-lon-nhat-aptos-va-sui-bengbenggaming-bbg (1)

Token Allocation

Lịch trả token MOVE

bluemove-nft-marketplace-lon-nhat-aptos-va-sui-bengbenggaming-bbg (2)

Token Release

Tiện ích token MOVE

Chương trình Staking

Tiện ích chính của token Move là dùng để trả thưởng cho những người staking MOVE. Những người stake sẽ được thưởng phí giao dịch từ NFT Marketplace. Người dùng có thể thu phí mạng bằng token $MOVE hoặc $APT hay $SUI và phần thưởng sẽ được thanh toán hàng ngày. Ngoài ra người mua và người bán được thưởng $MOVE nếu NFT của họ được bán trên BlueMove.

Quản trị trên chuỗi

Những người dùng stake $MOVE sẽ có quyền được biểu quyết và tham gia vào quá trình quản trị để thay đổi các thông số của sản phẩm.

Phát triển sản phẩm

Doanh thu MOVE từ phí giao dịch sẽ được sử dụng một phần để phát triển sản phẩm và tăng trưởng hệ sinh thái trong tương lai.

Các chương trình dành cho Membership

Khi trở thành Membership, người dùng sẽ nhận được các lợi ích theo cấp độ trên nền tảng, được hưởng các ưu đãi từ BlueMove và có các đặc quyền khi tham gia các sản phẩm/dịch vụ của BlueMove hoặc tham gia các sự kiện từ các đối tác chiến lược.

Cách kiếm $Move

Listing Reward

Chương trình Listing Reward của BlueMove cho phép nhà sưu tầm hay các trader NFT kiếm được token MOVE chỉ bằng cách listing NFT trên BlueMove.

Người dùng sẽ nhận được Listing Reward mỗi ngày cho tất cả các mặt hàng mà họ đã listing để bán trên BlueMove đáp ứng các tiêu chí sau:

  • NFT được listing thuộc Listing Leaderboard
  • Listing là một đơn đặt hàng đang hoạt động và có thể thực thi được
  • Listing phải tồn tại tối thiểu 24 giờ để bắt đầu tích lũy $ MOVE

MOVE của mỗi ngày sẽ bắt đầu được tính từ 0:00 AM (UTC) và chạy trong 144 snapshots cứ sau 10 phút cho đến 0:00 AM (UTC) ngày hôm sau (tức là listing 24h).

Trading Reward

Người dùng giao dịch bất kỳ NFT nào trên BlueMove sẽ kiếm được phần thưởng giao dịch dưới dạng MOVE.

Cả người mua và người bán một mặt hàng đều kiếm được phần thưởng cho volume giao dịch của họ (ngoại trừ private sale).

Phần thưởng giao dịch được tính hàng ngày và thưởng cho người dùng vào lúc 0:00 sáng (UTC).

Cũng xin lưu ý rằng chỉ khối lượng giao dịch thu được từ các đơn đặt hàng do BlueMove Marketplace tạo ra mới được tính vào phần thưởng giao dịch hàng ngày. Bất kỳ giao dịch nào được khớp từ các lệnh tùy chỉnh được tạo bởi thư viện khách hàng tư nhân hoặc các thị trường không chính thức khác, đều được coi là bên ngoài BlueMove Marketplace và không đủ điều kiện để nhận phần thưởng giao dịch.

Staking

Khi bạn staking MOVE, bạn cũng kiếm được thêm MOVE dựa trên phần phí giao dịch nhận được trong APT / SUI. Mã thông báo MOVE staked được tự động kết hợp cho những người dùng muốn chỉ để lại mã thông báo MOVE của họ đã stake.

Roadmap

bluemove-nft-marketplace-lon-nhat-aptos-va-sui-bengbenggaming-bbg (2)

Roadmap

Tổng kết

Qua bài viết trên Beng Beng Gaming đã giới thiệu cho anh em về nền tảng NFT Marketplace lớn nhất của aptos và Sui cũng như cách để có thể kiếm move trên BlueMove. Hiện dự án đã ra mắt mainnet nhưng vẫn chưa ra token. Anh em có thể trải nghiệm dự án, biết đâu được ít quà.

Bài Viết Liên Quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments