Beng Beng Gaming

Blockchain Và Metaverse Sẽ Có Mặt Tại Triển Lãm Điện Tử Tiêu Dùng (CES) 2022

bengbenggaming 06/01/2022 │ 08:24 Tin tức 24h
Blockchain Và Metaverse Sẽ Có Mặt Tại Triển Lãm Điện Tử Tiêu Dùng (CES) 2022

Công nghệ Blockchain, MetaverseNFT sẽ được giới thiệu để gây chú ý tại sự kiện Triển lãm Điện tử Tiêu dùng (CES) ở Las Vegas trong tuần này. CES là một sự kiện thường niên, nơi giới thiệu những tiến bộ công nghệ mới nhất và các bài phát biểu quan trọng từ những gã khổng lô như LG, Samsung, Amazon, Nvidia và Sony.
Sự kiện năm nay diễn ra từ ngày 5 tháng 1 đến ngày 7 tháng 1 và có sự góp mặt của hơn 2200 nhà triển lãm, với các công ty tiền điện tử và NFT là sự bổ sung đáng chú ý cho các nhà sản xuất thiết bị và nhà sản xuất TV lâu năm.
Về lĩnh vực blockchain, sẽ có sự xuất hiện của công ty công cụ phái sinh và nền tảng NFT – FTX, nền tảng NFT Blockparty và NFT Software và nhà phát triển phần cứng Atomic Form.
Bài phát biểu quan trọng của sự kiện sẽ đến từ các nhân vật tiền điện tử bao gồm Clara Tsao (Giám đốc sáng lập Filecoin), Tushar Nadkami (Giám đốc tăng trưởng kiêm Giám đốc sản phẩm của C Network), Faryar Shirzad (Giám đốc chính sách Coinbase) và Erick Calderon (Người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành Art Blocks Inc).
Theo nhà tổ chức hội nghị – Hiệp hội Công nghệ Tiêu dùng, một số thương hiệu hàng đầu sẽ sử dụng các vị trí của họ tại sự kiện để khám phá và thúc đẩy sự phát triển trong công nghệ Metaverse như phần cứng, phần mềm, blockchain và tiền điện tử.
Phát biểu về kế hoạch của Samsung cho CES – nhà sản xuất gần đây đã tăng cường các sáng kiến blockchain của mình bằng cách công bố nền tảng NFT dành cho TV thông minh mới của mình. Brian Comiskey (Giám đốc cấp cao của CTA về tình báo ngành) cho biết rằng:
‘’Chúng tôi thực sự sẽ xem xét về Samsung. Những tiến bộ vượt bậc về điện thoại thông minh sẽ là một lĩnh vực thú vị để theo dõi Metaverse. Tivi của họ thậm chí sẽ trình chiếu những gì họ có thể làm cho Metaverse.’’
‘’Họ thật sự đang cố gắng trở thành trung tâm cho nền kinh tế và công nghệ dựa trên nền tảng internet.’’
Comiskey đã đưa ra một số tuyên bố lạc quan về tiền điện tử, công nghệ blockchain và NFT:
‘’Tôi nghĩ rằng NFT và tiền điện tử thực sự đại diện cho cơ hội để blockchain trở nên phổ biến hơn với người tiêu dùng.’’
Phát biểu với Wall Street Journal vào ngày 4 tháng 1, Maribel Lopez (nhà phân tích chính của công ty phân tích nghiên cứu công nghệ Lopez Research) cho biết rằng trong khi NFT và Metaverse vẫn còn mới đối với nhiều công ty công nghệ hàng đầu, lĩnh vực blockchain vào năm 2022 sẽ phù hợp với tầm nhìn đằng sau các sự kiện CES hàng năm.
Để cập nhật đầy đủ tin tức mới nhất và hot nhất về NFT Game, Anh em hãy follow đầy đủ các kênh Social của BengBengGaming nhé: 

Bài Viết Liên Quan:

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments