Beng Beng Gaming

Blockchain Founders Fund II Đầu Tư 75 Triệu Đô La Vào Các Dự Án P2E Và Web3

bengbenggaming 27/01/2022 │ 10:30 Tin tức 24h
Blockchain Founders Fund II Đầu Tư 75 Triệu Đô La Vào Các Dự Án P2E Và Web3

Ngay cả khi thị trường tiền điện tử không chịu nổi áp lực giảm giá, các quỹ đầu tư mạo hiểm đang triển khai hàng triệu đô la vào các công ty khởi nghiệp blockchain.
Quỹ sáng lập Blockchain có trụ sở tại Singapore đã ra mắt một quỹ đầu tư mạo hiểm mới để hỗ trợ các dự án mới nổi trong lĩnh vực tiền điện tử, metaverse và Web3, cung cấp thêm bằng chứng cho thấy các nhà đầu tư vẫn quan tâm đến các xu hướng tăng trưởng chính trong thị trường tài sản kỹ thuật số. 
Blockchain Founders Fund II, còn được gọi là BFF II đã huy động được 75 triệu đô la từ các nhà đầu tư khác nhau trong ngành công nghiệp blockchain và tiền điện tử, bao gồm NEO Global Capital, Appworks, Baksh Capital, Octava và Giám đốc điều hành Sebastien Borget của The Sandbox. BFF II đã triển khai vốn trên 11 dự án, bao gồm sàn giao dịch phái sinh hai lớp, một số trò chơi play to earn và giao thức DeFi.
BFF II tập trung chủ yếu vào các dự án tiền điện tử, blockchain, Web3 và metaverse. Quỹ cũng chuẩn bị cung cấp thêm 5 triệu đô la cho các công ty khởi nghiệp thành công lọt vào các vòng gọi vốn tiếp theo. 
Đối tác của BFF, Mansoor Madhavji nói với Cointelegraph rằng “kinh nghiệm hoạt động” là một yếu tố quan trọng cần cân nhắc khi lựa chọn công ty nào để hỗ trợ. Tất cả các công ty nhận được sự hỗ trợ tài chính “đã chứng tỏ sự phù hợp với thị trường với sản phẩm chất lượng có thể thiết lập các xu hướng trong thị trường tiền điện tử,” ông nói.
Mặc dù thị trường đang bán tháo mạnh, lên đến đỉnh điểm vào thứ Hai với Bitcoin ( BTC ) giảm xuống dưới 34.000 đô la nhưng các nhà đầu tư tiền thông minh ngày càng coi tài sản kỹ thuật số như một xu hướng tiềm năng trong tương lai. Do đó, họ đang triển khai vốn trong các lĩnh vực mà họ tin rằng có thể định hình lại nền kinh tế kỹ thuật số trong thập kỷ tới.
Người sáng lập Real Vision và nhà đầu tư vĩ mô Raoul Pal cũng kiên định với niềm tin của mình rằng tài sản kỹ thuật số đang cách mạng hóa thế giới xung quanh chúng ta. Vào thứ Bảy, Pal đã nói với 878.000 người theo dõi trên Twitter của mình rằng anh ấy chưa “đụng chạm gì” đến tài sản tiền điện tử của mình.

Các quỹ đầu tư mạo hiểm đã thể hiện cam kết lâu dài đối với lĩnh vực blockchain trong năm qua bất chấp những biến động lớn về giá tài sản kỹ thuật số. Trong mười tháng đầu năm 2021, vốn đầu tư mạo hiểm đã triển khai hơn 17 tỷ đô la vào các dự án tập trung vào blockchain và tiền điện tử, theo PitchDeck.
Trong một video gần đây, nhà phân tích Guy cho biết ông đang theo dõi sát sao GameFi, một lĩnh vực mới nổi của thị trường tiền điện tử cho phép các game thủ kiếm tài sản kỹ thuật số như mã thông báo và NFT cho các hoạt động trong trò chơi của họ.
Theo Guy, GameFi đang thay đổi cách các game thủ được khuyến khích đầu tư thời gian vào trò chơi.

“NFT trong trò chơi đang cách mạng hóa cách người chơi dành thời gian của họ trong thế giới ảo. Nó thực hiện điều này bằng cách cho phép họ tận dụng một mô hình kinh tế mới được hỗ trợ bởi quyền sở hữu tài sản kỹ thuật số trong game và NFT. ”
Guy nói rằng anh ấy đặc biệt tin tưởng về triển vọng của các trò chơi tiên phong trong phong trào  ‘‘play-to-earn’’ (P2E) như Axie Infinity (AXS), The Sandbox (SAND) và Decentraland (MANA).
“Tôi nghĩ GameFi là hiện thân của một trong những hệ sinh thái tiên tiến và thú vị nhất trong không gian blockchain và tôi nhìn thấy một tương lai vô cùng tươi sáng cho một số trò chơi P2E, đặc biệt là những trò chơi có lợi thế tiên phong như Axie, Sandbox và Decentral và nhiều trò chơi khác .”
Ngoài việc khuyến khích mọi người đầu tư thời gian vào chơi game, nhà phân tích cho biết GameFi cũng có thể khuyến khích việc áp dụng chính thống tiền điện tử và công nghệ blockchain.
“Hơn 2,7 tỷ người chơi trên toàn thế giới đã quen thuộc với các vật phẩm kỹ thuật số khan hiếm và nội dung trong trò chơi được mã hóa. Cấu trúc P2E có thể trao quyền cho các tác nhân này theo cách có lợi ích tài chính rõ ràng. Do đó, tôi tin rằng GameFi đã sẵn sàng để xâm nhập vào thị phần ngày càng tăng của thị trường trò chơi toàn cầu béo bở này…
Với sự thành công của các trò chơi P2E như Axie Infinity, cũng như số lượng trò chơi blockchain hiện đang tăng lên, rõ ràng là hệ sinh thái GameFi có một tương lai tươi sáng phía trước và rất khó để dự đoán chính xác tương lai. Tôi vẫn tin tưởng vào GameFi. ”
Để cập nhật đầy đủ tin tức mới nhất và hot nhất về NFT Game, Anh em hãy follow đầy đủ các kênh Social của BengBengGaming nhé: 

Bài Viết Liên Quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments