Beng Beng Gaming

Blockade Games Ra Mắt Mobile Game Miễn Phí Đầu Tiên Trên Blockchain Trong năm 2022

MinThy 03/06/2022 │ 11:30 Tin tức 24h
Blockade Games Ra Mắt Mobile Game Miễn Phí Đầu Tiên Trên Blockchain Trong năm 2022

Blockade Games cung cấp một nền tảng cho phép nhà phát triển tạo ra các tựa game Blockchain. Ngoài ra, Dự án cũng tạo ra nhiều trò chơi Free to play vô cùng thú vị.

Mobile Gaming được cho là sẽ trở thành cầu nối giữa thị trường 2,8 tỷ người chơi và cộng đồng Blockchain.

Blockade Games Là Gì?

Blockade Games là một Studio hàng đầu về sản xuất Video game trên nền tảng Blockchain. Dự án đang phát triển cơ sở hạ tầng cũng như các ứng dụng game trên các giao thức Layer 2 của Blockchain. 

blockade-games-ra-mat-mobile-game-mien-phi

Gần đây Blockade Games đã được tăng thêm 5 triệu USD nâng mức địch giá lên 23 triệu USD

Dự án luôn mong muốn các nhà phát triển có thể tận dụng và phát huy tối đa các công cụ, cơ sở hạ tầng mà Blockade Games đã chia sẻ để phát triển thêm nhiều trò chơi Free to PlayPlay to Earn trên Blockchain. 

Blockade Games là dự án đầu tiên sử dụng “Loom Network’s SDK” để tạo ra những trò chơi thú vị trên Blockchain cũng như mang đến cho tất cả các game thủ một trải nghiệm chơi game thú vị nhất.

Bên cạnh việc ra mắt và phát triển các trò chơi, Blockade Games còn chia sẻ những kiến thức chuyên môn và kỹ thuật sản xuất game cho các bên phát triển thứ ba. 

Ngoài ra, Blockade Games cũng chia sẻ một cơ sở kỹ thuật vững chắc và cho phép tất cả các Studio khác có thể tận dụng để tập trung phát triển các Game mới lạ và thú vị.

Mục tiêu cốt lõi của Blockade Games

blockade-games-ra-mat-mobile-game-mien-phi

Mục tiêu cốt lõi của Blockade game chính là Free to Play

Blockade Games sẽ tạo ra một Video game vô cùng thú vị để game thủ gắn bó lâu dài với trò chơi chứ không phải chỉ là trải nghiệm 1 hay 2 lần. Đó là một quá trình tốn rất nhiều thời gian.

Họ tự nhủ bản thân rằng việc “mang lại sự thú vị” trong thiết kế của một sản phẩm đòi hỏi phải giữ chân được game thủ ở lại trò chơi trong thời gian dài. Do đó, theo một số ước tính, quá trình này có thể mất 1-2 năm đối với các trò chơi truyền thống và đôi khi thậm chí là hơn 5 năm.

Khi thế giới trò chơi phát triển từ Web2 sang Web3, nhiều người chú ý vào sự khác biệt giữa trải nghiệm trò chơi có thú vị, có hấp dẫn không? và so với trải nghiệm tập trung vào Blockchain. 

Kết quả là mặc dù có thưởng nhưng những trò chơi Blockchain không tạo ra lý do thuyết phục để người chơi thực hiện tái đầu tư lại cho dự án.

Blockade Games đã hợp tác với Estoty, một Mobile Gaming Studio với 1,5 tỷ lượt tải xuống và hơn 200 người dùng đang hoạt động. Nhằm dẫn đầu sự thay đổi này với một loạt Mobile Gaming do người chơi sở hữu và một trong số đó là Shatterpoint.

Shatterpoint là gì?

blockade-games-ra-mat-mobile-game-mien-phi

Hình ảnh khi tham gia trận chiến trong Shatterpoint

Shatterpoint là một trò chơi nhập vai hành động dành cho thiết bị di động Free to Play (F2P) được thiết kế làm cốt lõi của lối chơi. Do đó, trò chơi được nhắm đến mục tiêu là hỗ trợ những người chơi truyền thống về tiếp cận với không gian Blockchain, bằng cách thưởng cho họ những NFT và kết nối họ với Web3 một cách từ từ mà hiệu quả.

Benas Baltramiejunas, Giám đốc điều hành Blockade Games, giải thích về sứ mệnh của nền tảng “Chúng tôi đang tập trung và nỗ lực vào việc tạo ra một trò chơi Blockchain tuyệt vời, với tính năng Free to Play. Mục đích của chúng tôi là làm cho mặt Blockchain gần như trở lên vô hình và tạo ra trải nghiệm liền mạch cho người chơi mới, đồng thời nâng cao nền kinh tế do người chơi làm chủ sở hữu cũng như  người chơi sẽ có thêm kinh nghiệm về Play to Earn“.

Bằng cách giữ cho việc chơi game trên thiết bị di động trở nên thú vị như ngày nay, Shatterpoint sẽ khuyến khích tất cả người chơi với mọi tính cách tham gia vào Web3, khám phá việc Play to Earn và nhận phần thưởng bằng NFT cho những nỗ lực của họ dựa trên kỹ năng.

Blockade Games khởi đầu với Shatterpoint Game

Thông qua một ứng dụng di động, một cầu nối đã được tạo ra giữa khoảng 3 tỷ người chơi bằng thiết bị di động trên thế giới với cộng đồng Blockchain đang phát triển.

Câu chuyện diễn ra trong Vũ trụ Shatterpoint, nơi chứa đầy những cánh cổng bí ẩn kết nối các môi trường khác nhau, nơi sinh sống của các sinh vật hoang dã, robot crazy và các thực thể nguy hiểm khác. 

blockade-games-ra-mat-mobile-game-mien-phi

Shatterpoint sản phẩm mobile game đầu tiên của Blockade Game

Một guild của các anh hùng đã được thành lập bởi thực thể bí ẩn Karluq và được gọi là Travelers. Guild này theo đuổi sứ mệnh của họ là hợp nhất nhiều Players (người chơi) với các Vessel (anh hùng) trong các chế độ đấu đơn, đối đầu và tập hợp nhiều người chơi lại để có đủ sức mạnh sống sót và vượt qua các màn của trò chơi, sau đó vũ trụ trong trò chơi được thiết lập lại.

Khi trò chơi tiến triển hơn, người chơi sẽ có cơ hội kiếm được tài sản kỹ thuật số, giao dịch và kiểm tra kỹ năng của họ thông qua trận chiến, mỗi người sẽ có thêm phần thưởng và thành tích khi họ cố gắng sống sót qua các màn của trò chơi. Trong ứng dụng này, người chơi phải đối mặt với một trò chơi dựa trên kỹ năng đầu tiên được đặt tên là “ARPG” và thứ hai là “Enabled Blockchain“.

Shatterpoint cung cấp trải nghiệm Free to Earn và nâng cấp sân chơi ngoài thu nhập giới hạn.

8 tháng chuẩn bị cho quá trình ra mắt dự án

Shatterpoint chính thức được công bố ra mắt vào tháng 3 năm 2022. Tuy nhiên, những nỗ lực của nhóm đã bắt đầu từ hơn 8 tháng trước đó. Họ hiện tại đang làm việc trên một bản phát hành phiên bản alpha.

Nhóm Shatterpoint đang trong quá trình khởi động việc bán token đầu tiên của riêng họ và quan hệ đối tác với các Partner. Những nỗ lực này sẽ được theo sau bằng việc bán các NFT, ra mắt token công khai và đóng cửa alpha vào quý 4 năm nay. Tiếp đó nhóm sẽ phát hành mùa đầu tiên của trò chơi vào quý 2 năm 2023. 

Khi cộng đồng phát triển, Shatterpoint chia sẻ cam kết tiếp tục dẫn đầu với sự thú vị và lối chơi hấp dẫn được thiết kế để giữ chân tất cả người chơi trong khoảng thời gian dài.

Tổng Kết

Blockade Games đã khởi đầu với tựa game nhập vai Shatterpoint Game của mình trên thiết bị di động. Họ cam kết sẽ tạo lên một lối chơi thú vị và hấp dẫn để đáp ứng lại tất cả các yêu cầu của game thủ truyền thống cũng như game thủ Blockchain. 

Anh Em hãy tham gia cộng đồng Beng Beng Gaming để cập nhật tin tức về dự án cũng như thị trường Crypto một cách nhanh nhất nhé!

Bài Viết Liên Quan

 

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments