Beng Beng Gaming

Bitsneaks Đôi Giày Thể Thao Xa Hoa Bậc Nhất Thế Giới Được Ra Mắt Bởi Bitrefill Có Khả Năng Đào Bitcoin

bengbenggaming 23/04/2022 │ 03:39 Tin tức 24h
Bitsneaks Đôi Giày Thể Thao Xa Hoa Bậc Nhất Thế Giới Được Ra Mắt Bởi Bitrefill Có Khả Năng Đào Bitcoin

Bitsneaks, một đôi giày xa hoa bậc nhất thế giới đang được tạo ra thông qua sự hợp tác với Bitrefill, một thị trường tiền điện tử trực tuyến và Spencer Dinwiddie hứa hẹn sẽ mang lại nhiều trải nghiệm thú vị cho người dùng.

Bitsneaks có gì nổi bật?

Spencer Dinwiddie của Dallas Mavericks kết hợp cùng Bitrefill (một cửa hàng trực tuyến chỉ dành cho tiền điện tử lớn nhất thế giới) để ra mắt giày Bitsneaks.
Bitsneaks có đường viền màu đen trên nền đen với đế tương phản và logo thêu. Đôi giày này đặc biệt hấp dẫn đối với những người hâm mộ Bitcoin, chúng cũng đi kèm với các tính năng bổ sung, bao gồm màn hình LED 825 lumen để hiển thị giá BTC.
“Bitrefill hợp tác với NBA Star Spencer Dinwiddie và tạo ra đôi giày thể thao công nghệ cao nhất thế giới, có thể hiển trực tiếp giá của Bitcoin tại mọi thời điểm”.
Nếu điều đó không đủ chiều theo ý muốn của bạn, thì cứ yên tâm vì nó còn nhiều tính năng hơn nữa.

bitsneaks-giay-cua-bitrefill-dao-bitcoin-bengbeng-gaming-bbg

Đôi giày thể thao Bitsneaks

Tính năng thật sự của Bitsneaks 

Có thể duy trì giá Bitcoin cập nhật nhờ đôi giày có kết nối internet được tích hợp trong đế giày.
Nhưng điểm nổi bật thực sự của Bitsneaks là hộp đựng giày có thể đóng vai trò như một thùng chứa và một giàn khai thác Bitcoin. Nhưng trước khi hào hứng với viễn cảnh mua giày và kiếm lại Bitcoin, bạn nên biết Bitsneaks tự gọi công ty là “cực kỳ chậm chạp”.
Với tốc độ 2,769 MH/s, độ khó 27,45 T sẽ khiến giàn khoan này mất 1,7 tỷ năm để khai thác một block. Trong khi đó công cụ khai thác S19 XP của Bitmain có tốc độ băm là 140 TH/s, làm cho nó hiệu quả hơn 50.000.000 lần so với sản phẩm của Bitsneaks.

bitsneaks-giay-cua-bitrefill-dao-bitcoin-bengbeng-gaming-bbg

Giàn khai thác Bitcoin: Bitsneaks 

Trong một thông cáo báo, người sáng lập Bitrefill, ông Sergej Kotliar cho biết Bitsneaks đang cạnh tranh với Nike. Tuy nhiên, Kotliar không quá coi trọng việc này, ông gọi Bitsneaks là “thứ gì đó thực sự ngớ ngẩn”.
“Đối với chúng tôi để đánh bại những gã khổng lồ như Nike và xây dựng điều mà mọi người nói là không thể là một bằng chứng khác về những gì một đội nhỏ tận tụy như chúng tôi có thể làm khi cố gắng đạt được điều gì đó thực sự ngớ ngẩn.”
Tại thời điểm này, bạn có thể tự hỏi đôi giày này sẽ có giá chào bán là bao nhiêu? Và câu trả lời sau đây sẽ khiến bạn phải ngạc nhiên bởi vì Bitsneaks sẽ có giá 1 BTC. Chúng sẽ sớm có mặt trên thị trường giày thể thao cao cấp dù chưa được đặt tên.

Bitrefill là gì?

Bitrefill cung cấp các sản phẩm và dịch vụ trên website của mình, cho phép mọi người sinh sống cùng cùng tiền điện tử một cách dễ dàng hơn. Điều này bao gồm hỗ trợ mua thẻ quà tặng tại các nhà bán lẻ như Amazon, Steam, eBay Uber.
Website của Bitrefill cung cấp một danh mục thẻ quà tặng, nạp tiền điện thoại di động trả trước và các dịch vụ Mạng Lightning có thể mua được bằng Bitcoin và các loại tiền điện tử khác. Công ty cho biết:
“Bằng cách sử dụng công nghệ Bitcoin và Lightning Network, chúng tôi cung cấp trải nghiệm người dùng an toàn và riêng tư với việc phân phối kỹ thuật số nhanh chóng đến mọi nơi trên thế giới. Bạn chỉ cần cung cấp địa chỉ email để nhận biên lai, mã phiếu thưởng (nếu có) và dịch vụ khách hàng”.

Tổng kết

Bài viết trên BBG đã giới thiệu cho anh em về đôi giày thể thao sắp được ra mắt thị trường mang tên Bitsneaks, liệu đây có phải là xu hướng mới? Tương tự như trend Move-to-earn thì anh em sẽ chạy bộ bằng giày ảo và kiếm được tiền. Nhưng ngược lại với đôi giày thật này anh em cũng có thể đào ra Bitcoin. Liệu anh em có chấp nhận bỏ ra 1 BTC để mua đôi giày này hay không?
Bài Viết Liên Quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments