Beng Beng Gaming

Bitcoin Và Cổ Phiếu Giảm, Các Nhà Phân Tích Nhận Thấy Nguy Cơ Tiếp Tục Giảm Trong Tháng 6

Erick 11/06/2022 │ 06:17 Tin tức 24h
Bitcoin Và Cổ Phiếu Giảm, Các Nhà Phân Tích Nhận Thấy Nguy Cơ Tiếp Tục Giảm Trong Tháng 6

Bitcoin và Cổ phiếu đang có những dấu hiệu giảm trong những ngày vừa qua, với góc nhìn nhận định của các chuyên gia thì Bitcoin có thể tiếp cận mức hỗ trợ thấp hơn ở mức $25K- $27K với sự biến động giá lớn hơn.

bitcoin-va-co-phieu-giam-nguy-co-giam-thang-6-bengbenggaming-bbg (7)

Biểu đồ giá Bitcoin trong 24 giờ

Thị trường toàn cầu đang ở chế độ giảm rủi ro khiến cổ phiếu và tiền điện tử tiếp tục giảm

Chỉ số giá tiêu dùng (CPI) của Mỹ, được theo dõi rộng rãi nhất cho lạm phát đã tăng 8,6% so với cùng kỳ năm trước vào tháng Năm, vượt qua kỳ vọng rằng nó sẽ giảm xuống 8,2% từ mức 8,3% vào tháng Tư. Điều đó đã gây ra sự sụt giảm khoảng $500 của BTC trước đó trong ngày giao dịch tại New York.

Thông thường, các nhà đầu tư giảm mức độ rủi ro của họ trong thời kỳ lạm phát gia tăng, đây không chỉ là vấn đề của riêng Hoa Kỳ. Tỷ lệ lạm phát trung bình toàn cầu hiện là 7,9% so với năm ngoái, so với mức 3,05% vào tháng 6 năm ngoái.

Chỉ số S&P 500 cũng giảm vào thứ Sáu, trong khi vàng, nơi trú ẩn an toàn trong nền kinh tế truyền thống tăng cao hơn. Lợi tức trái phiếu kho bạc kỳ hạn 10 năm quay trở lại đây trên 3% khi các nhà đầu tư tiếp tục định vị cho lãi suất tăng.

Bitcoin (BTC) đã giảm 4% trong 24 giờ qua, so với mức giảm 6% của ether (ETH) trong cùng thời kỳ. Hầu hết các loại tiền điện tử altcoin được coi là có rủi ro cao hơn, hoạt động kém hiệu quả hơn bitcoin vào. Điều này cho thấy dòng tiền từ alcoin đang rất ít, mọi giao dịch hiện tại đang nằm ở Bitcoin và các coin nền tảng

Tâm lí giao dịch của thị trường tiền điện tử 

Chỉ số Sợ hãi & Tham lam của bitcoin đã quay trở lại vùng “cực kỳ sợ hãi”, đảo ngược đà tăng nhẹ trong vài ngày qua. Tâm lý giảm giá đã là một chủ đề dai dẳng trong vài tháng qua, điều này đã khiến một số người mua tiền điện tử thoát khỏi thị trường và sẵn sàng cắt lỗ.

bitcoin-va-co-phieu-giam-nguy-co-giam-thang-6-bengbenggaming-bbg (1)

Chỉ số sợ hãi và tham lam của thị trường

Hiện tại, các chỉ báo kỹ thuật cho thấy sự suy giảm ngắn hạn trong hành động giá của bitcoin, tương tự như chứng khoán. Katie Stockton, đối tác quản lý tại Fairlead Strategies, viết trong email: “Đối với bitcoin, rủi ro hiện đang tăng cao khi kiểm tra lại mức hỗ trợ dài hạn quanh mức 27.200 USD, lưu ý rằng các chỉ báo trung hạn và dài hạn cho thấy nhiều mặt khác hơn”.

Bitcoin phải đối mặt với mức hỗ trợ thấp hơn ở mức $25K- $ 27K

Bitcoin đã giảm từ mức kháng cự 33.000 USD vào tuần trước, điều này cho thấy đà tăng giá đã mất.

BTC gần như không đổi trong tuần qua và bị giới hạn trong phạm vi giao dịch thay đổi. Hỗ trợ ban đầu được nhìn thấy ở mức 25.000 USD, gần mức giá thấp nhất ngày 12 tháng 5.

Đà trên biểu đồ hàng ngày đã suy yếu trong vài tuần qua, cho thấy xu hướng giảm của BTC từ tháng 11 năm ngoái có thể tiếp tục trong ngắn hạn. Xu hướng giảm được xác định bởi mức giá cao hơn và mức giá thấp hơn.

Hỗ trợ thứ cấp nằm ở mức (MA200) trung bình động 200 tuần, hiện ở mức 22.294 USD. Tuy nhiên, mức giảm giá mạnh cuối cùng có thể ổn định ở mức 17.673 USD, mức thoái lui 78% so với xu hướng tăng trước đó của BTC từ tháng 3/2020 đến tháng 11/2021.

Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) trên biểu đồ hàng tuần đang bị bán quá mức, có nghĩa là áp lực bán có thể giảm dần trong vài tuần tới.

Việc thêm lớp phủ xung lượng ngắn hạn vào chỉ số RSI 14 tuần có thể giúp xác định khi nào các tín hiệu quá bán nhường chỗ cho sự đảo ngược xu hướng tiềm năng, tương tự như những gì đã xảy ra vào tháng 4 năm 2020 và tháng 8 năm ngoái.

Biểu đồ bên dưới cho thấy khi xung lượng giảm của RSI đảo ngược thành xu hướng tăng hoặc khi các vùng tô bóng màu đỏ chuyển sang màu xám.

Tại thời điểm này, phần lớn các chỉ báo xung lượng vẫn giảm.

bitcoin-va-co-phieu-giam-nguy-co-giam-thang-6-bengbenggaming-bbg (1)

Biểu đồ hàng tuần của Bitcoin cho thấy hỗ trợ/kháng cự, với RSI ở dưới

Alcoin Roundup

Altcoin giảm mạnh sau dữ liệu CPI: Các altcoin chính giảm mạnh song song với bitcoin khi chỉ số giá tiêu dùng (CPI), điểm chuẩn được theo dõi rộng rãi nhất cho lạm phát, tăng 8,6% so với cùng kỳ năm ngoái vào tháng 5, đứng đầu kỳ vọng rằng nó sẽ giảm. Ether (ETH) giảm 6,3% trong 24 giờ qua, trong khi SOL và ADA lần lượt giảm 5,5% và 8,3%. 

bitcoin-va-co-phieu-giam-nguy-co-giam-thang-6-bengbenggaming-bbg (2)

Mức lãi xuất ngày càng tăng cái lên đến 8,6%

Hacker trả lại mã thông báo cho Optimism: Kẻ tấn công đằng sau vụ đánh cắp 20 triệu mã thông báo Optimism (OP) gần đây đã trả lại 17 triệu trong số đó vào thứ Sáu. Optimism là một Chain tổng hợp layer 2 cho Ethereum giúp mở rộng mạng lưới. 

bitcoin-va-co-phieu-giam-nguy-co-giam-thang-6-bengbenggaming-bbg (3)

Thông tin hacker đã trả lại số Token cho Optimism

Dự án đã ra mắt mã thông báo quản trị OP vào tháng trước với nỗ lực chuyển hướng tới sự kiểm soát của cộng đồng nhiều hơn. Kẻ tấn công đã quản lý để nắm giữ các mã thông báo OP được cho là sẽ chuyển đến Wintermute, một nhà sản xuất thị trường tiền điện tử hợp tác với Optimism trong thời gian đầu ra mắt mã thông báo

Nhà phát hành USDC mua nhà phát triển Web 3: Công ty thanh toán Circle đã đồng ý mua Cybavo, một nền tảng cơ sở hạ tầng tài sản kỹ thuật số tập trung vào việc lưu ký và phát triển ứng dụng blockchain. 

bitcoin-va-co-phieu-giam-nguy-co-giam-thang-6-bengbenggaming-bbg (4)

Công ty thanh toán Circle đã đồng ý mua Cybavo

Circle là nhà phát hành USDC, stablecoin lớn thứ hai, sau tether (USDT). Circle sẽ đầu tư vào nghiên cứu và phát triển liên quan đến Cybavo có trụ sở tại Đài Loan cũng như hỗ trợ các sản phẩm và dịch vụ của nó

Hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho anh em những thông tin hữu ích. Đừng quên Follow Beng Beng Gaming để cập nhật được những thông tin mới nhất nhé!

Bài viết liên quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments