Beng Beng Gaming

Binance Teams Và Animoca Brands Đầu Tư 200 Triệu Đô La Vào GameFi

bengbenggaming 04/12/2021 │ 09:50 Tin tức 24h
Binance Teams Và Animoca Brands Đầu Tư 200 Triệu Đô La Vào GameFi

Animoca đầu tư các dự án GameFi trên Binance Smart Chain

Animoca Brands và Binance đã tham gia với khoản đầu tư 200 triệu đô la vào Blockchain gaming. Khoản đầu tư này sẽ đẩy nhanh sự phát triển khả năng tương tác của Animoca’s blockchain trên Binance Smart Chain.
Hai công ty này theo báo cáo lần đầu tiên bởi Dean Takashi tại Venture Beat vào ngày 2 tháng 12, sẽ chia khoản đầu tư 200 triệu đô la, với một nửa đến từ Quỹ tăng trưởng 1 tỷ đô la gần đây của Binance và nửa còn lại từ Animoca. Thông qua quan hệ hợp tác chặt chẽ giữa ​​Animoca với Binance để giúp ươm mầm và thúc đẩy các dự án Gamefi mới trên Binance Smart Chain
“Các dự án GameFi ban đầu cần những đối tác lớn và uy tín để định hướng xây dựng sản phẩm của họ,” chủ tịch điều hành Animoca, Yat Siu giải thích “Các dự án cần được hỗ trợ để nâng cao chuyên môn trong ngành Gaming cũng như tiếp cận xu hướng chơi của người chơi. Cũng là cơ hội để kết nối sự phát triển trong Blockchain Gaming và Metaverse ”
Quyết định đầu tư của Animoca diễn ra sau mức định giá 2,2 tỷ đô la gần đây vào tháng 10. Animoca Brands công ty Gamefi lớn nhất trong trong lĩnh vực Blockchain hiện tại. Blockchain Gaming đang ngày càng phát triển và nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng. Nhưng bên cạnh đó để Gamefi thực sự bùng nổ hơn nữa thì quá trình này cần có thêm thời gian để mở rộng và phổ biến hơn trên thế giới.

“Với việc Binance cùng hợp tác đầu tư với Animoca thì các dự án xây dựng trên BSC sẽ có cơ hội hiểu biết sâu sắc và chuyên môn hơn về lĩnh vực Blockchain Gaming từ gã khổng lồ về game hàng đầu như Animoca Brands, cùng với cơ hội hợp tác với các chuyên gia Blockchain từ Cộng đồng Binance Smart Chain”. Gwendolyn Regina, giám đốc BSC’s Accelerator Fund cho biết “Chúng tôi mong muốn được hợp tác cùng với các dự án GameFi để xây dựng các blockchain có thể mở rộng thế hệ tiếp theo và đưa một tỷ người dùng mới tham gia vào lĩnh vực Crypto”
Sự phát triển tiếp theo của Blockchain Gaming đang đến gần. Ngành công nghiệp này đã có những bước đột phá và tiềm năng tăng trưởng lớn trong năm tới.

Giới thiệu về Animoca Brands

Animoca Brands là công ty hàng đầu trong lĩnh vực digital entertainment chuyên về công nghệ Blockchain, Gamefi và AI. Công ty có trụ sở tại Hồng Kông, Hoa Kỳ, Hàn Quốc, Phần Lan, Argentina và Cộng hòa Séc. Các công ty con của Animoca bao gồm The Sandbox, Quidd, Gamee và nWay. Đây cũng là Công ty đứng sau các dự án như Formula 1®, Marvel, WWE, Garfield, Snoopy, v.v.
Để cập nhật đầy đủ tin tức mới nhất và hot nhất về NFT Game, Anh em hãy follow đầy đủ các kênh Social của BengBengGaming nhé:

Bài viết liên quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments