Beng Beng Gaming

Binance Tài Trợ Cho Giải Thưởng Âm Nhạc GRAMMY, Music To Earn Sẽ Là Xu Hướng Sắp Tới?

Binance Tài Trợ Cho Giải Thưởng Âm Nhạc GRAMMY, Music To Earn Sẽ Là Xu Hướng Sắp Tới?

Sàn giao dịch lớn nhất thế giới Binance đã ký thỏa thuận hợp tác với Viện Hàn lâm Khoa học và Nghệ thuật Thu âm Quốc gia Mỹ (Recording Academy) trở thành đối tác tiền mã hóa chính thức đầu tiên cho giải GRAMMY năm nay.

Sự hợp tác giữa Binance x Grammy 

Như vậy Binance sẽ chính thức được hiển thị và quảng bá tại Lễ trao giải âm nhạc lớn nhất hàng năm lần thứ 64, được tổ chức tại sân vận động MGM Grand Garden Arena ở Las Vegas vào ngày 3 tháng 4 năm 2022 sắp tới.

Với tư cách là nhà tài trợ tiền mã hóa chính thức của GRAMMY, Binance sẽ tiếp tục hợp tác với Recording Academy để mang đến nhiều giải pháp và trải nghiệm công nghệ Web3 khác nhau cho các thành viên, sự kiện và sáng kiến độc đáo ​​của tổ chức. Chủ tịch Recording Academy là ông Panos A Panay cho biết: “Khi chúng tôi tiếp tục phát triển Recording Academy cho một ngành công nghiệp âm nhạc đang thay đổi nhanh chóng và cho thế hệ nhà sáng tạo tiếp theo, chúng tôi cảm thấy rằng điều quan trọng là phải làm việc với các đối tác sáng tạo để khám phá thêm nhiều hình thức kiếm tiền mới cho các thành viên của chúng tôi và tạo ra trải nghiệm mới cho người hâm mộ âm nhạc.”
Hơn nữa, ông còn thẳng thắn chia sẻ với tư cách là đại diện tiên phong hàng đầu trong không gian tiền mã hóa và blockchain thông qua cách tiếp cận tập trung ưu tiên vào cộng đồng, Binance là mảnh ghép hoàn hảo cho Grammy để thực hiện những mục tiêu trên.
Nhà đồng sáng lập Binance, Yi He nhận định sàn giao dịch rất ấn tượng bởi khả năng của Recording Academy trong việc đáp ứng nhu cầu thay đổi của cộng đồng, và Binance cảm thấy vô cùng tự hào khi được hợp tác cùng với tổ chức để mang lại những trải nghiệm mới hoàn toàn được hỗ trợ bởi blockchain, thúc đẩy tất cả những điều tuyệt vời mà công nghệ Web3 có thể mang lại cho lĩnh vực giải trí.
Song, đây không phải là bước đột phá Web3 đầu tiên của GRAMMY. Tháng 11 năm ngoái, giải thưởng đã bất ngờ khai thác sâu vào lĩnh vực NFT khi kết hợp với nền tảng OneOf dựa trên blockchain Tezos cho mối quan hệ hợp tác kéo dài ba năm.

Crypto Music là gì và Music To Earn Liệu Sẽ Là Xu Hướng Sắp Tới?

Sự phổ biến của âm nhạc tiền điện tử (crypto music) hay còn gọi là NFT Music đang tạo ra một số làn sóng mới trong ngành công nghiệp sáng tạo. Trong đó, thị trường âm nhạc mới đã thu về hơn 20 triệu USD chỉ trong tháng 2 năm 2021. 
Các chuyên gia trong ngành đã dự đoán, xu hướng dựa trên blockchain mới ra đời này sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho người sáng tạo, giải quyết các vấn đề của ngành công nghiệp âm nhạc và thay đổi cách con người sử dụng nghệ thuật ở nhiều khía cạnh. Có thể nói trong thời gian sắp tới đây Crypto Music trong thị trường Blockchain sẽ còn phổ biến được nhiều người đón nhận hơn. Liệu sẽ có một xu hướng mới tiếp theo mang tên Music to Earn?

Giới Thiệu Về Grammy

Đây là giải thưởng dành cho lĩnh vực nghệ thuật và khoa học quốc gia Hoa Kỳ. Giải thưởng này được trao cho những cá nhân có thành tựu xuất sắc thuộc công nghiệp thu âm. Lễ trao giải thường thường sẽ được diễn ra các màn trình diễn ấn tượng của các nghệ sĩ nổi tiếng. Chủ tịch của buổi lễ này là Neil Portnow. Trong lĩnh vực âm nhạc, giải Grammy chính là giải thưởng danh giá nhất, có vị trí như giải Oscar của lĩnh vực điện ảnh.

Giới Thiệu Về Binance

Binance là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất và tốt nhất trên thế giới với hàng tỷ khối lượng giao dịch hàng ngày. Họ sử dụng nhiều loại tiền điện tử khác nhau và là một sàn giao dịch siêu đáng tin cậy và nhanh chóng. Binance có lẽ là một trong những sàn giao dịch an toàn nhất hiện nay trong không gian Blockchain.
Bài Viết Liên Quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments