Beng Beng Gaming

Binance Smart Chain Công Bố TOP 7 MVB Hall Of Fame

bengbenggaming 28/11/2021 │ 10:16 Tin tức 24h
Binance Smart Chain Công Bố TOP 7 MVB Hall Of Fame

Binance’s Roll of Honor

Binance đã công bố 7 dự án đầu tiên có mặt trong danh sách Most Valuable Builder (MVB) Hall of Fame. Hall of Fame là giải được dành riêng cho các dự án nổi bật trong chương trình MVB và sau đó được niêm yết trên sàn Binance.
“Các dự án tham gia MVB và được sẽ được Binance xếp một vị trí đặc biệt trong hệ sinh thái Binance Smart Chain. 7 dự án đầu tiên được giới thiệu là Hall of Finance, AlpacaFinance, MOBOX_Official, Binary, Tranchess, Autofarmnetwork, Bakery swap, Beefyfinance, đây là những cái tên đã được thông báo trong một tweet mới nhất của Binance.
Thông qua chương trình  Most Valuable Builder, Binance sẽ hỗ trợ cho các dự án mới ra mắt trên Binance Smart Chain để giúp dự án phát triển mạnh mẽ hơn trong lĩnh vực blockchain. Các dự án xuất sắc trong chương trình sẽ nhận được khoản tài trợ, cố vấn và cũng có thể được xem xét để niêm yết trên sàn giao dịch Binance.‍

Top 7 Dự án có mặt trong MVB Hall of Fame

Alpaca Finance

Là nền tảng lending đầu tiên trên Binance Smart Chain để hỗ trợ yield farming, Alpaca Finance cung cấp các khoản vay không được phân cấp cho bất kỳ người dùng nào. Alpaca đã trải qua 12 lần kiểm tra bảo mật và tự hào là giao thức yield farming sử dụng đòn bẩy an toàn nhất.

Mobox

Mobox là một metaverse GameFi Cross-Chain được phát triển bởi cộng đồng . Là một nền tảng game Play-to-earn, Mobox tự động hóa NFT Gaming và DeFi Yield-farming để cho phép người dùng kiếm được phần thưởng trong khi tham gia trò chơi, bên cạnh đó Mobox còn được quỹ Binance Labs tham gia đầu tư chiến lược.

BinaryX

BinaryX được thành lập vào đầu năm 2021. Đây là một sàn giao dịch phái sinh phi tập trung. Cơ chế Binary Options độc đáo của nền tảng này mang đến cho người dùng trải nghiệm giao dịch nhanh chóng và hiệu quả. Nền tảng này cũng là backer của một trong những trò chơi Play-to-earn hàng đầu trên BSC là Cyber ​​Dragon.
 

Tranchess

Tranchess là một giao Yield-enhancing. Nền tảng này cho phép những người nắm giữ lâu dài crypto kiếm thêm được thu nhập thụ động bằng cách phân bổ tài sản DeFi của họ một cách linh hoạt.
Tranchess đã huy động được 1,5 triệu đô la trong một vòng hạt giống và đã được kiểm toán bởi cả Certik và PeckShield.

AutoFarm

AutoFarm bắt đầu như một công cụ Yield-aggregator và BSC DEX được tối ưu hóa, nhưng giờ đây AutoFarm đã trở thành Multi-chain sau khi tích hợp mạng HECO, Avalanche, Polygon, v.v.
Các dịch vụ chính của AutoFarm bao gồm công cụ tổng hợp DEX, quản lý danh mục đầu tư thông minh và các dịch vụ tối ưu hóa lợi nhuận. Nó mong muốn trở thành DEX hàng đầu trên Chuỗi thông minh Binance.

BakerySwap

BakerySwap là nền tảng BSC đầu tiên tích hợp Automated Market Maker và NFT Marketplace. BakerySwap cũng cung cấp các tiện ích như Launchpad IDO và NFT Galllery cho phép các nghệ sĩ tiếp xúc với các tác phẩm nghệ thuật từ kỹ thuật số của họ 

Beefy Finance

Beefy Finance cung cấp cho người dùng tính năng tối ưu hóa lợi nhuận Multi-chain và APY tốt nhất trong DeFi. Người dùng sẽ kiếm được auto-compounded từ tài sản của họ.
Người dùng có thể Staking tài sản tiền điện tử của họ vào Beefy Vaults. Các pool này sử dụng smart contract để tối ưu hóa lợi nhuận của người dùng bằng cách tận dụng một số cơ hội kiếm tiền tốt nhất của DeFi.
7 dự án này đã là những dự án đầu tiên lọt vào chương trình Binance’s MVB Hall of Fame. Trong những tháng tới, chúng tôi chắc chắn sẽ thấy nhiều dự án hơn từ chương trình MVB tham gia có mặt trong chương trình này.
Để cập nhật đầy đủ tin tức mới nhất và hot nhất về NFT Game, Anh em hãy follow đầy đủ các kênh Social của BengBengGaming nhé:

Bài Viết Liên Quan:

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments