Beng Beng Gaming

Binance Ra Măt Văn Phòng Mới Tại NewZealand Từ Ngày 30/9

BengBengGaming 02/10/2022 │ 10:47 Tin tức 24h
Binance Ra Măt Văn Phòng Mới Tại NewZealand Từ Ngày 30/9

Sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu Binance đã đăng ký văn phòng mới với Bộ Kinh doanh, đổi mới và việc làm của New Zealand và mở các văn phòng địa phương tại quốc gia này.

Binance thông báo đăng ký làm nhà cung cấp dịch vụ tài chính ở New Zealand

binance-ra-mat-van-phong-moi-tai-newzealand-bengbenggaming-bbg (3)

Binance thông báo đăng ký làm nhà cung cấp dịch vụ tài chính ở New Zealand

Trong một tweet vào ngày 29 tháng 9, Binance cho biết họ đã được đăng ký làm nhà cung cấp dịch vụ tài chính ở New Zealand, cho phép người dân truy cập các dịch vụ bao gồm spot trading, nonfugible token (NFT) và staking. Việc chuyển sang quốc gia Thái Bình Dương thân thiện với tiền điện tử đã theo sau các nhà quản lý ở Dubai , Abu Dhabi, Kazakhstan và Ý đã bật đèn xanh cho Binance mở chi nhánh.

“New Zealand là một thị trường thú vị với lịch sử đổi mới fintech mạnh mẽ,” Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao cho biết.

binance-ra-mat-van-phong-moi-tai-newzealand-bengbenggaming-bbg (2)

Bài đăng trên Twitter của @cz_binance

Các nhà lập pháp và quản lý của New Zealand phần lớn đã không áp đặt các quy tắc nghiêm ngặt cho các công ty tiền điện tử hoạt động trong nước, cũng như không cho phép Kiwis (Người New Zealand dùng cách rất dễ thương để phân biệt mình với chim kiwi đó là dựa vào chữ ‘s’ và chữ ‘K’ viết hoa. ‘Kiwis’ được hiểu là người New Zealand, còn ‘kiwi’ chính là chim kiwi) sử dụng tiền điện tử một cách tự do. Cơ quan thuế của đất nước trong vào năm 2019 cho biết rằng thu nhập từ tiền điện tử là hợp pháp và Ngân hàng Dự trữ New Zealand đã và đang khám phá những lợi ích và rủi ro tiềm ẩn của một loại tiền kỹ thuật số của ngân hàng trung ương.

Huobi Global đăng ký cung cấp dịch vụ tiền điện tử ở New Zealand

Vào tháng 6, Huobi Global đăng ký với tư cách là nhà cung cấp dịch vụ tài chính đã đăng ký ở New Zealand nhưng sau đó đã tạm ngừng các dịch vụ giao dịch phái sinh cho người dân, với lý do tuân thủ các quy định của địa phương. Với dân số khoảng 5,1 triệu người, New Zealand là một thị trường nhỏ hơn so với nước láng giềng Úc, nơi có 4,2 triệu người được báo cáo sở hữu tiền điện tử.

Sàn Binance là gì?

binance-ra-mat-van-phong-moi-tai-newzealand-bengbenggaming-bbg (1)

Binance

Binance là một sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, được thành lập tại Thượng Hải, Trung Quốc bởi Changpeng Zhao – CEO công ty Beiji Technology. Binance hỗ trợ hơn 740 cặp giao dịch trên nền tảng của mình. Trước đây BNB là đồng coin nội bộ được Binance phát hành nhằm tài trợ cho sự phát triển của Binance. Hiện tại Binance Chain với đồng BNB đã phát triển thành Binance Smart Chain (mới đây đã đổi tên thành BNB Chain) cho phép đổi tỷ lệ 1:1 lên mạng lưới mới và trở thành một nền tảng Blockchain cho phép chạy các hợp đồng thông minh, phát triển các ứng dụng và cùng các token NFT.

Với mức phí giao dịch thấp (0.1%) cũng như việc xử lý giao dịch nhanh chóng đã giúp Binance trở thành sàn giao dịch có khối lượng giao dịch lớn nhất thị trường tiền điện tử. Công nghệ của sàn BNB có khả năng xử lý 1.4 triệu đơn đặt hàng mỗi giây, điều này giúp nó trở thành sàn giao dịch tiềm năng nhất trong tương lai về khối lượng giao dịch.

Binance hỗ trợ giao dịch các đồng tiền điện tử với BTC, ETH, BNB và USDT, cho phép thanh toán bằng thẻ Visa, Master card, nhưng hiện  tại giao dịch này không được các ngân hàng tại Việt Nam chấp nhận. Bạn có thể sử dụng hai hình thức nạp các tài sản tiền mã hóa (như BTC, ETH, USDT) vào ví của Binance để sử dụng giao dịch hoặc mua trực tiếp với người dùng qua tính năng P2P.

Tổng kết

Mặc dù mở rộng ra nhiều quốc gia trên toàn cầu, Binance vẫn là mục tiêu của một số cơ quan quản lý. Vào tháng 7, ngân hàng trung ương của Hà Lan đã phạt Binance Holdings 3,3 triệu đô la vì cung cấp dịch vụ tiền điện tử mà không đăng ký. Công ty cũng đã thành lập một lực lượng đặc nhiệm được gọi là Ban Cố vấn Toàn cầu vào ngày 22 tháng 9 nhằm giải quyết các vấn đề quy định liên quan đến tiền điện tử, blockchain và việc áp dụng Web3.

Đừng quên Follow Beng Beng Gaming để cập nhật những thông tin cũng như kiến thức bổ ích nhé.

Bài Viết Liên Quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments