Beng Beng Gaming

Binance NFT Hợp Tác Cùng Siêu Sao Bóng Đá Toni Kroos Ra Mặt Bộ Sưu Tập Mystery Box

Binance NFT Hợp Tác Cùng Siêu Sao Bóng Đá Toni Kroos Ra Mặt Bộ Sưu Tập Mystery Box

Binance NFT x Toni Kroos

Binance NFT Marketplace của Binance, hệ sinh thái blockchain và sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới sẽ ra mắt một bộ sưu tập Mystery Box độc đáo vào ngày 31/3 với sự cộng tác của Toni Kroos một trong những cầu thủ bóng đá Đức xuất sắc nhất trong lịch sử hiện đang chơi ở vị trí tiền vệ cho CLB Real Madrid.

Kroos là một trong những top cầu thủ chơi bóng hay nhất lịch sử bóng đá, anh hiện đang chơi ở vị trí tiền vệ cho Real Madrid.
Với sự hỗ trợ của NFKings, một nền tảng NFT và metaverse hàng đầu, bộ sưu tập này sẽ được phát hành dưới dạng 6.500 mystery box, mỗi hộp chứa một tác phẩm nghệ thuật ẩn do nhà thiết kế Ahmed Abokor thực hiện. NFTs dựa trên sự nghiệp của Kroos và lịch sử của anh ấy với tư cách là một cầu thủ bóng đá, làm nổi bật những pha chơi bóng và khoảnh khắc độc đáo.
Sẽ có 4 loại rarity: SSR (SuperSuperRare), SR (SuperRare), R (Rare) và N (Normal). Mỗi hộp bí ẩn sẽ cho cơ hội nhận được bất kỳ loại nào trong số bốn loại, mặc dù cơ hội nhận được NFT hiếm tất nhiên sẽ có tỉ lệ thấp hơn.
Chủ sở hữu NFT sẽ có cơ hội nhận được các đặc quyền và phần thưởng độc đáo từ Kroos, bao gồm áo đấu có chữ ký và các kỷ vật, cũng như cơ hội gọi điện video với Kroos. Một phần đáng kể doanh thu từ việc bán hàng sẽ được quyên góp cho Tổ chức Toni Kroos, tổ chức tập trung vào việc giúp đỡ trẻ em bệnh tật và gia đình của họ, và cho United Nations High Commissioner về người tị nạn, một tổ chức toàn cầu chuyên cứu sống và bảo vệ quyền của người tị nạn khỏi chiến tranh, đàn áp chính trị và thiên tai.
Kroos, sinh tháng 1 năm 1990, là một trong những tiền vệ được đánh giá tốt nhất trong lịch sử túc cầu gần đây. Kroos đã ghi dấu ấn trong lịch sử với tư cách là thành viên của đội tuyển bóng đá quốc gia Đức tại World Cup 2014, góp phần vào chiến thắng của đội trong một trong những trận đấu thống trị World Cup ngoạn mục nhất trong lịch sử gần đây, trận bán kết với Brazil kết thúc với tỉ số 7-1. Ở đó, anh được mệnh danh là Man of the Match. Sau World Cup, Kroos được ký hợp đồng với Real Madrid, nơi anh tiếp tục chơi bóng cho đến ngày nay, đồng thời giành được nhiều danh hiệu và thành tích cá nhân. Real Madrid đã thống trị European Football Associations Champions League trong ba năm liên tiếp từ 2015 đến 2018 với sự tham gia của anh ấy, đồng thời anh ấy cũng giành được một số danh hiệu La Liga trong sự nghiệp của mình.
Việc phát hành NFT nhằm mục đích cung cấp những cách thức mới để các cầu thủ tương tác với những người hâm mộ trung thành của mình, đồng thời đóng góp cho một hoạt động từ thiện mà Kroos quan tâm sâu sắc. NFT phát triển trên Binance thân thiện với môi trường người dùng nhờ việc sử dụng bằng chứng cổ phần và có sẵn cho một lượng lớn người hâm mộ tiền điện tử, điều này làm cho nền tảng trở thành lựa chọn lý tưởng cho những người nổi tiếng như Kroos.
“Tôi vô cùng cảm ơn Binance, NFKings và một số nghệ sĩ tuyệt vời, Ahmed và Josha, vì đã đưa những NFT này vào cuộc sống,” Kroos nói. “Đó là một cách hoàn toàn mới để tương tác với người hâm mộ của bạn, gần giống như thẻ cầu thủ trong thời đại kỹ thuật số. Đối với tôi, đó là tất cả nhằm làm cho người hâm mộ của tôi hạnh phúc trong khi hỗ trợ trẻ em bị bệnh được Foundation giúp đỡ. ”

Giới thiệu về Binance NFT Marketplace

binance-nft-hop-tac-cung-sieu-sao-bong-da-toni-kroos-ra-mat-bo-suu-tap-mystery-box
Binance NFT Marketplace chính thức của Binance, cung cấp một thị trường mở cho các nghệ sĩ, người sáng tạo, những người đam mê tiền điện tử, người sưu tập NFT và người hâm mộ sáng tạo trên toàn thế giới với tính thanh khoản tốt nhất và phí tối thiểu.
Nền tảng này bao gồm ba dòng sản phẩm: sự kiện cao cấp, mystery box và Marketplace. Giờ đây, Binance đặt mục tiêu xây dựng nền tảng giao dịch GameFi NFT đầu tiên và lớn nhất cho các dự án trò chơi thông qua việc hỗ trợ trò chơi ban đầu, bao gồm các tài sản cốt lõi trong trò chơi từ các dự án trò chơi hàng đầu.
Bài Viết Liên Quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments