Beng Beng Gaming

Binance LaunchPool Là Gì? Hướng Dẫn Cách Đầu Tư Vào Binance Launchpool Dành Cho Người Mới

Binance LaunchPool Là Gì? Hướng Dẫn Cách Đầu Tư Vào Binance Launchpool Dành Cho Người Mới

Binance Launchpool là một trong những phương thức kiếm tiền thụ động tiềm năng của sàn giao dịch Binance. Không chỉ biết đến là sàn giao dịch lớn nhất thế giới Binance còn là nền tảng cung cấp nhiều tính năng nổi bật cho phép người dùng kiếm về những khoản lợi nhuận hấp dẫn. 

Qua bài viết dưới đây, anh em hãy cùng BengBengGaming tìm hiểu xem Binance Launchpool là gì ? Cách tham gia vào Binance Launchpool như thế nào nhé?

Binance Launchpool là gì?

Binance Launchpool là một tính năng kiếm tiền an toàn của sàn giao dịch tiền điện tử Binance. Phương thức này cho phép người dùng của Binance stake Binance Coin (BNB), Binance USD (BUSD) hoặc các token khác tùy thuộc vào yêu cầu của từng dự án, từ đó thu về các token mới một cách miễn phí.

Thường thì những token này sau đó sẽ được list lên sàn giao dịch, chính vì vậy mà những người tham gia vào launchpool có thể thu về khoản lợi nhuận nhất định.

Binance Launchpool hoạt động như thế nào?

Với Binance Launchpool bạn thực hiện gửi tiết kiệm BNB hoặc BUSD (thao tác này thường được gọi là làm nông dân, hay Farm Binance) trong một thời gian nhất định.

binance-launchpool-la-gi-bengbeng-gaming-bbg (1)

Binance Launchpool với nhiều hình thức trả rewards cho người dùng

Sau đó, sàn Binance sẽ trả phần thưởng token cho bạn theo từng giờ dựa trên tỷ lệ BNB hoặc BUSD bạn đã dùng để staking ban đầu so với tổng số BNB và BUSD staking của mỗi pool.

Trong 30 ngày sau đó, bạn sẽ nhận được token mới niêm yết trên Binance tuỳ theo thời điểm Launchpool countdown. Ngay sau đó, bạn có thể sử dụng những token đã kiếm được để giao dịch.

Hình thức này có vẻ tương tự như Binance Launchpad – là đầu tư vào một dự án blockchain mới. Tuy nhiên, với Binance Launchpad, bạn phải dùng BNB để mua token mới chuẩn bị lên sàn. Nếu không nhanh tay có thể bạn sẽ không mua được. Nhưng với Launchpool, bạn chỉ cần khoá đồng BNB hoặc BUSD của bạn trong thòi gian diễn ra sự kiện Pool và nhận về token sau đó.

Đặc điểm nổi bật của Binance Launchpool

Là một tính năng giúp người dùng của Binance có thể kiếm về lợi nhuận thông qua việc stake coin/token, Binance Launchpool sở hữu một số đặc điểm đáng chú ý sau:

  • Farm token miễn phí một cách đơn giản: để thu về một lượng token mới sắp sửa được list sàn, người tham gia chỉ cần stake BNB, BUSD hoặc các token khác vào pool rồi chờ claim rewards. Số lượng token kiếm được sẽ tỉ lệ thuận với tổng lượng token stake trong mỗi pool.
  • Linh hoạt trong quá trình stake: người tham gia có thể stake token hiện có để farm token mới, hoặc cũng có thể tiến hành unstake tại bất kỳ thời điểm nào họ muốn.
  • Có sự hỗ trợ từ Binance đối với các dự án crypto: những dự án xuất hiện trên Launchpool có quyền truy cập vào hệ thống hỗ trợ hàng đầu của Binance.
  • Quyền lợi đối với người dùng và dự án: có được những lợi thế khác nhau, các dự án trên Binance Launchpool có thể nâng mức định giá lên cao và tăng thêm những lợi ích mang lại cho người dùng. Từ đó góp phần xây dựng một cộng đồng mạnh mẽ với những nguyên tắc cơ bản cho dự án.

Hướng dẫn cách staking Binance Launchpool

Bước 1: Bấm vào Menu (Ký hiệu hình ô cửa sổ) trong trang chủ Binance

binance-launchpool-la-gi-bengbeng-gaming-bbg (1)
binance-launchpool-la-gi-bengbeng-gaming-bbg (2)

Bấm chọn Launchpad

Bước 2: Màn hình hiện ra danh sách các Launchpad, bạn kéo xuống dưới bạn sẽ thấy danh sách các Launchpool đang chạy (In progres) như: GAL, CAKE, BUSD,..

binance-launchpool-la-gi-bengbeng-gaming-bbg (3)

Tại đây, nếu bạn đang có coin nào thì bạn chỉ sử dụng đồng đó để farm. Ví dụ, bạn đang có BNB, bạn bấm vào Launchpool nào có BNB Pool.

Bước 3: Sau khi bấm chọn được đồng bạn muốn farm, cửa sổ sẽ hiện lên 2 ô My Funds và My Rewards.

  • My Fund để Stake đồng coin bạn muốn Farm
  • My Rewards là phần thưởng bạn nhận được, ở đây là đồng GAL.

Bạn bấm vào Stake tại ô My Funds.

binance-launchpool-la-gi-bengbeng-gaming-bbg (4)

Bước 4: Điền số lượng coin muốn dùng để farm, sau đó bấm Stake.

binance-launchpool-la-gi-bengbeng-gaming-bbg (5)

Bước 5: Lúc này bạn sẽ thấy số lượng BNB bạn đã farm ở ô My Funds.

Sau một khoảng thời gian, bạn sẽ nhận được đồng GAL ở cột My Rewards. Lúc đó, bạn bấm “Claim Rewards”, bạn sẽ nhận được số coin này về ví Spot Binance.

Sau khi đã stake xong và muốn nhận lại đồng BNB đã sử dụng để stake trước đó, bạn bấm vào “Redeem”, nhập số lượng coin muốn ngừng stake và bấm xác nhận “Redeem” một lần nữa.

Bước 6. Bạn chờ đồng farm được lên sàn và tăng giá, sau đó bán để thu về lợi nhuận cho mình. Như vậy là bạn đã sở hữu số coin đó hoàn toàn miễn phí.

Cách kiếm tiền từ Binance Launchpool khá đơn giản và an toàn. Tuy nhiên, không phải lúc nào cũng có sẵn dự án để bạn thực hiện staking được. Khi đó, bạn truy cập vào Launchpool sẽ chỉ hiển thị danh sách các Pool đã hoàn thành.

Tổng kết

Qua bài viết trên anh em đã cùng BengBengGaming tìm hiểu xong về tính năng Binance Launchpool và cách kiếm tiền từ Binance Launchpool. Đây là một cách kiếm coin miễn phí rất an toàn và dễ thực hiện. Tuy nhiên, việc của bạn là cần xác định pool nào có tiềm năng tăng giá tốt để thực hiện staking. 

Anh em cùng Follow Beng Beng Gaming để có thể nhận thêm được nhiều thông tin hay và bổ ích nhé!

 

Bài Viết Liên Quan:

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments