Beng Beng Gaming

Binance Launchpad – Hướng Dẫn Tham Gia Các Dự Án Tiềm Năng 2022

Binance Launchpad – Hướng Dẫn Tham Gia Các Dự Án Tiềm Năng 2022

Nếu bạn đã sở hữu mã thông báo BNB, các nhà đầu tư không nên bỏ lỡ cơ hội mua mã thông báo sớm của các dự án trước khi chúng listing trên Binance. Đó là Binance Launchpad, vậy Binance Launchpad là gì? Tham gia chuyên mục Crypto 101 của Beng Beng Gaming để tìm hiểu về chủ đề này nhé.

Binance Launchpad là gì?

Binance Launchpad là một sản phẩm trong hệ sinh thái Binance, mục đích của nó là “ươm mầm” các dự án mới trong lĩnh vực Blockchain muốn phát hành mã thông báo. Cụ thể, Binance Launchpad sẽ hỗ trợ tư vấn, giới thiệu, quảng bá và bán token lần đầu tiên cho công chúng nói chung và cộng đồng người dùng Binance nói riêng.

Binance Launchpad - Hướng Dẫn Tham Gia Các Dự Án Tiềm Năng 2022-bengbenggaming-bbg (1)

Trang chủ của Binance Launchpad

Theo thông tin được cung cấp bởi Binance , để được Binance Launchpad “noticed” , các dự án phải đáp ứng tất cả các tiêu chí của Binance, bao gồm:

 • Dự án gần như đã hoàn thành
 • Đảm bảo tính khả dụng để mở rộng theo quy mô
 • Đội ngũ phát triển có năng lực và kinh nghiệm
 • Mang lại lợi ích cho sự phát triển của hệ sinh thái tiền điện tử
 • Tất nhiên, nếu một dự án vượt qua tất cả các vòng trên, dự án này sẽ có sẵn trên Binance Launchpad .

Tại sao các dự án mới muốn hợp tác với Binance Launchpad?

Cộng đồng người dùng Binance rất lớn, sàn giao dịch Binance hiện là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất với khối lượng giao dịch lớn nhất thế giới. Cộng đồng lớn sẽ giúp các dự án mới có cơ hội tiếp cận nhiều người dùng. Điều làm nên thành công của mã thông báo là cộng đồng có mạnh hay không.

CEO Binance Changpeng Zhao (CZ) mà mọi người gọi là CZ rất uy tín trong thị trường Crypto. Đầu năm 2022 , tạp chí Forbes đã xếp CZ (65 tỷ USD) là tỷ phú thế giới trong lĩnh vực blockchain và tiền mã hóa .

Sàn giao dịch Binance – nổi tiếng về độ uy tín, an toàn và tính thanh khoản cao.

ROI của các dự án trên Binance Launchpad rất ấn tượng. Ví dụ: dự án trò chơi Axie Infinity (AXS) có ROI cao nhất sau khi công khai: x113 lần . Gần đây nhất, dự án Move-to-Earn STEPN (GMT) có ROI cao nhất lên đến X400 lần …

Hướng dẫn cách mua token trên Binance Launchpad

Mua token trên Binance Launchpad

Các mã thông báo được mua dưới dạng Binance Launchpad là các mã thông báo mới được listing lần đầu tiên. Để mua mã thông báo trên Binance Launchpad, bạn cần:

 • Tài khoản sàn giao dịch Binance có KYC (xác minh danh tính với sàn giao dịch). Nếu bạn chưa có tài khoản tại Binance, hãy tạo tài khoản tại đây.
 • Giữ một lượng Binance coin (BNB) nhất định trên ví Spot của sàn giao dịch để đủ điều kiện tham gia. Đối với các nhà đầu tư có dự trữ BNB lớn, có cơ hội mua nhiều mã thông báo trong mỗi dịp Binance Launchpad.
 • Tìm hiểu kỹ thông tin mã thông báo mới trước khi đầu tư.
 • Nguyên tắc bán token trên Binance Launchpad: Sàn giao dịch Binance sẽ yêu cầu nhà đầu tư giữ BNB trên ví Swap trong một khoảng thời gian (7 ngày). Sau đó, Sàn giao dịch sẽ tính số lượng BNB trung bình. Tiếp theo, sàn giao dịch sẽ thông báo số lượng token mà nhà đầu tư có thể mua. Sau đó, người mua sẽ cam kết số lượng BNB cho sàn giao dịch.
 • Sau khi hết hạn, sàn giao dịch sẽ phân bổ mã thông báo mới vào ví Spot và sàn giao dịch sẽ listing mã thông báo đó. Sau đó bạn mới có thể mua và bán. Số BNB còn lại, sàn giao dịch cũng sẽ hoàn lại vào ví Spot.
Binance Launchpad - Hướng Dẫn Tham Gia Các Dự Án Tiềm Năng 2022-bengbenggaming-bbg (3)

Ghi chú:

 • KHÔNG cam kết số lượng BNB được chuyển đổi thành mã thông báo . Vì số lượng người cam kết là rất lớn, số lượng mã thông báo bạn có thể mua sẽ phụ thuộc vào số lượng BNB được cam kết.
 • Số lượng cam kết BNB này sẽ bị khóa cho đến khi mã thông báo được phân phối.

Tiềm năng phát hành mã thông báo trên Binance Launchpad

Kể từ ngày 8/5/2022 , Dự án Bán Token của STEPN – Dự án thứ 28 trên Binance Launchpad. So với giá Launchpad là 0,01 đô la , giá ATH của mã thông báo này cao hơn X400 .

Binance Launchpad - Hướng Dẫn Tham Gia Các Dự Án Tiềm Năng 2022-bengbenggaming-bbg (1)

StepN dự án Move-to-Earn được launchpad trên Binance

Tiềm năng của các dự án Launchpad trên Binance là không thể bàn cãi. Nếu theo dõi thị trường, mỗi khi có thông tin về Launchpad và launcpool trên Binance, giá BNB lại được đẩy lên cao.

Nhu cầu của cộng đồng tham gia vào Binance Launchpad là rất lớn, vừa tạo điều kiện tăng trưởng cho BNB vừa thúc đẩy giá của các token khởi động và bệ phóng. Vì vậy, nếu bạn là người nắm giữ BNB, bạn không nên bỏ qua các dự án khởi chạy Launchpad.

Tuy nhiên, đầu tư vào bất kỳ dự án tài chính nào cũng tiềm ẩn nguy cơ thua lỗ. Vì vậy, bạn nên canh thời gian để bán kiếm lời hợp lý. Chênh lệch giá khi mua BNB trước và sau khi khởi chạy và khởi động chung, token bị bán phá giá… là những tình huống sẽ xảy ra. Các nhà đầu tư nên cân nhắc kỹ trước khi tham gia.

Kết luận

Những người tham gia Launchpad trên Binance, nhìn nhận một cách khách quan, đây là một khoản đầu tư có khả năng sinh lời cao. Nhưng bảng khởi chạy và nhóm khởi chạy trên Binance sẽ hơi thiên vị đối với các nhà đầu tư đã tích trữ BNB với số lượng lớn. Vì vậy, bạn nên cân nhắc việc lưu trữ BNB nếu muốn tham gia Launchpad Launchpool thường xuyên trên Binance!

Hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho anh em những thông tin hữu ích. Đừng quên Follow Beng Beng Gaming để cập nhật được những thông tin mới nhất nhé!

Bài viết liên quan

 

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments