Beng Beng Gaming

Binance Labs Sẵn Sàng Khởi Động Mùa 3 – Chương Trình Vườn Ươm Tạo Tiên Phong

bengbenggaming 13/11/2021 │ 05:58 Tin tức 24h
Binance Labs Sẵn Sàng Khởi Động Mùa 3 – Chương Trình Vườn Ươm Tạo Tiên Phong

Binance Labs – chi nhánh đầu tư mạo hiểm và vườn ươm đổi mới của Binance – được thiết lập để bắt đầu ”Season 3” của Chương trình ươm tạo để hỗ trợ các dự án đầy hứa hẹn trong không gian blockchain.
Chương trình sẽ bắt đầu vào ngày 15/11.
Trong 2 mùa trước của Chương trình ươm tạo, Binance Labs đã ươm tạo các doanh nghiệp crypto thành công và dẫn đầu thị trường như Polygon, Perpetual Protocol, Injective Protocol, SafePal, Cere Network và Dune Analytics.
Chương trình hoạt động dựa trên một số yếu tố chính:

 • Lịch trình 8 tuần dành cho các dự án ươm tạo để tận dụng lợi thế của hệ sinh thái Binance Labs, tập trung vào sự cố vấn từ các công ty danh mục đầu tư thành công của Binance Labs, những người có ảnh hưởng trong ngành và các nhà đầu tư tiềm năng.
 • Binance Labs sẽ hỗ trợ các dịch vụ giá trị gia tăng như tư vấn PR, marketing và gây quỹ.
 • Các nhóm ươm tạo sẽ tham gia các buổi thảo luận hàng tuần với những người sáng lập Binance và các cố vấn crypto hàng đầu khác để thảo luận chuyên sâu.
 • Các dự án được ươm tạo sẽ trưng bày tại Binance Labs Demo Day và chính thức giới thiệu tiến độ cũng như sức hút cho nhiều đối tượng là các nhà đầu tư và cố vấn.

Bill Chin, Giám đốc Quỹ Binance Labs, cho biết: “Binance Labs Incubation Program lần đầu tiên được tạo ra để ươm tạo các doanh nhân tiềm năng và triển vọng và các dự án có thể đẩy nhanh việc áp dụng và đổi mới trong ngành.
“Thông qua Chương trình ươm tạo, chúng tôi hy vọng sẽ giúp các công ty chủ chốt trong tương lai trải qua những cách phát triển dễ dàng hơn và tôi chắc chắn rằng nhóm của chúng tôi và những người cố vấn cũng có thể được truyền cảm hứng từ những hiểu biết mới mẻ và những người sáng lập và đội ngũ tài năng trên toàn thế giới . ”

Các Dự Án Hiện Tại

Có 9 dự án ươm tạo đã được chọn từ  Fall 2021 Edition of the Binance Incubation Program. Tất cả họ đều có trụ sở tại các khu vực khác nhau trên thế giới và đang xây dựng các sản phẩm trên nhiều lĩnh vực.

 • (Game) Block Ape Scissors , một play-to-earn được xây dựng trên Binance Smart Chain (BSC), kết hợp gaming, NFT và DeFi với nhau thành những cơ hội thú vị, đa dạng và bổ ích.
 • (DeFi) Tranching Protocol, một giao thức bảo hiểm rủi ro và tối ưu hóa năng suất thực hiện phân nhánh yield farming.
 • (Game) GAT Network , một web gồm các dự án gaming và giao dịch NFT được kết nối, đã khởi chạy một số dự án trên BSC.
 • (DeFi / Stableswap) Wombat , một multi-chain stableswap siêu hiệu quả.
 • (DeFi / Credit) Bird.Money , một loại decentralised oracle mới trao quyền cho các nhà phát triển blockchain quyền truy cập vào các sản phẩm phân tích cắm và chạy cho các nền tảng web thế hệ tiếp theo.
 • (Social) Mint Club , một nền tảng xây dựng smart token mà không cần mã hóa hoặc cung cấp tính thanh khoản trên BSC.
 • (Bridge) Raydius , một giải pháp phần mềm trung gian được thiết kế để tạo ra một hệ sinh thái blockchain được kết nối nhiều hơn.
 • (Trading)  Copycat Finance, là nền tảng copy trading và copy farming trên BSC, nơi social trading sáng tạo đáp ứng cuộc cách mạng yield social farming.
 • (Game) SkyArk Studio , một blockchain gaming studio có trụ sở tại Singapore.

Binance Labs đã mời các cố vấn từ nhóm Binance, các nhà đầu tư tiềm năng từ các quỹ đầu tư mạo hiểm khác nhau và các nhà lãnh đạo của các dự án ươm tạo trước đây đã trải qua các quy trình tương tự như 9 dự án ươm tạo sẽ trải qua.
Ken Li, Giám đốc Đầu tư tại Binance Labs cho biết: “Tất cả các dự án ươm tạo này đều có thế mạnh về những gì Labs đã và đang nghiên cứu. Chúng tôi rất vui mừng được hỗ trợ họ ở giai đoạn đầu và đóng góp vào tương lai của ngành thông qua sự cố vấn. ”
Chase Guo, Giám đốc đầu tư tại Binance Labs cho biết thêm: “Chương trình của chúng tôi đã ươm tạo thành công các dự án lớn cho ngành trong quá khứ thông qua các mùa khác của Chương trình ươm tạo và chúng tôi hy vọng sẽ thấy các hồ sơ theo dõi tương tự từ các dự án của mùa này.”

Thu hút các nhà đầu tư

Sau 8 tuần của chương trình, Binance Labs sẽ tổ chức một ngày demo chính thức cho 9 dự án, mở ra cho nhiều đối tượng là các chuyên gia, cố vấn và nhà đầu tư trong ngành. Thông qua các quảng cáo, các dự án có thể thu hút các nhà đầu tư tiềm năng và tìm kiếm các đối tác sẽ cộng tác với họ.
Binance Labs đã ươm tạo các dự án mà cuối cùng đã bảo đảm tiền từ các công ty tham gia thị trường khác và những dự án này đã có vị thế tốt trong ngành.
Polygon, trước đây được gọi là Matic Network, là một trong những dự án dẫn đầu ngành. Là một công ty tổng hợp để mở rộng quy mô Ethereum thông qua các cách tiếp cận mở rộng khác nhau, dự án đã trải qua một quá trình phát triển ổn định.
Năm ngoái, Polygon đã trở thành giải pháp được chấp nhận nhiều nhất trong ngành với hơn 3000 dApps và đạt được DAU cao hơn so với chính  Ethereum mainchain. Năm tới, Polygon đang làm việc chăm chỉ để trở thành player lớn nhất trong việc mở rộng quy mô công nghệ ZK. Polygon đã mua lại và khởi xướng các sáng kiến ​​ZK khác nhau
Sandeep Nailwal, người đồng sáng lập Polygon, tham dự với tư cách là một trong những người cố vấn cho chương trình ươm tạo mùa thứ 3, cho biết: “Chương trình ươm tạo Binance Labs là một động lực quan trọng nếu chúng ta nhìn thấy lịch sử của dự án này. Thông qua các chương trình mà Binance Labs đã chuẩn bị, chúng tôi có thể phát triển công việc kinh doanh của mình nhiều hơn và cuối cùng, chúng tôi đã có thể khởi chạy token của mình thông qua Launchpad.
“Ngoài khoản đầu tư tài chính mà Binance Labs đã thực hiện, dự án có thể đảm bảo nguồn vốn bổ sung thông qua Launchpad và sự chú ý của người dùng crypto. Chúng tôi hy vọng rằng thông qua Chương trình Ươm tạo Doanh nghiệp mùa 3, các nhà lãnh đạo thị trường trong tương lai có thể được phát hiện và ươm mầm. ”
DoraHacks , một nhà tổ chức hackathon toàn cầu và là một trong những cộng đồng nhà phát triển tích cực nhất thế giới, đang đồng tổ chức Chương trình Ươm tạo Season 3 với Binance Labs. Thị trường quản lý và nền tảng dành cho nhà phát triển nguồn mở của DoraHacks – HackerLink – cung cấp các công cụ on-chain độc đáo để khuyến khích sự phát triển nguồn mở trên khắp thế giới.
Binance Labs cũng sẽ khởi chạy các ứng dụng cho Chương trình ươm tạo Season 4, sẽ bắt đầu vào tháng 3 năm 2022. Là một trong những lợi ích của việc trở thành một phần của hệ sinh thái Binance Labs, tất cả người sáng lập công ty danh mục đầu tư, người cố vấn hoặc cựu sinh viên Binance có thể trực tiếp giới thiệu các dự án cho nhanh chóng vào cuộc phỏng vấn cuối cùng để lựa chọn ươm tạo. Ứng viên quan tâm có thể đăng ký chương trình tại đây .
Source: Tổng hợp
Translator: Tony Hoang
Bài Viết Liên Quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments