Beng Beng Gaming

Binance Labs Thành Lập Quỹ Đầu Tư 500 Triệu USD – Quyết Tâm Chinh Phục Web 3.0

Binance Labs Thành Lập Quỹ Đầu Tư 500 Triệu USD – Quyết Tâm Chinh Phục Web 3.0

Binance Labs quỹ đầu tư mạo hiểm của sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới bất ngờ tung ra quỹ đầu tư trị giá lên tới 500 triệu USD, hướng tới việc thâu tóm lĩnh vực Web 3.0, bất chấp việc tình hình chung của thị trường đang không mấy khả quan.

Lần Huy Động Vốn Đầu Tư Bên Ngoài Đầu Tiên Của Binance Labs

Cụ thể vào chiều ngày 1/6, bộ phận đầu tư của sàn giao dịch Binance, Binance Labs vừa thông báo đã huy động được 500 triệu USD cho một quỹ đầu tư tư nhân, với sự hậu thuẫn từ các công ty đầu tư DST Global và Breyer Capital cũng như các đơn vị công ty giấu tên. và các tập đoàn. Đây là lần đầu tiên công ty chính thức gây quỹ đầu tư với nguồn vốn từ các nhà đầu tư bên ngoài.

Sự ra mắt của quỹ mới của Binance diễn ra vào thời điểm Bitcoin và phần còn lại của thị trường đang giảm giá mạnh. Bitcoin đã giảm hơn 50% kể từ khi ATH của mình là gần 69.000 USD vào tháng 11 năm 2021. Điều đó đã gây ra rất nhiều thiệt hại cho các công ty tiền điện tử hàng đầu hiện nay, bằng chứng là tài sản của các tỷ phú giàu nhất trong ngành tiền điện tử đã “bốc hơi” hàng tỷ đô la .

binance-labs-lap-quy-dau-tu-500-trieu-usd-web-3-beng-beng-gaming-bbg (1)

Binance thông báo về việc tạo quỹ đầu tư trị giá 500 triệu USD

Mặc dù vậy, Binance Labs vẫn hy vọng sẽ tận dụng sự suy giảm này để tìm kiếm cơ hội mới, đặc biệt là các nhà phát triển tiềm năng trong không gian Web3, nơi mà Binance coi là xu hướng bùng nổ tiếp theo của thị trường crypto và lĩnh vực công nghệ. Khoản đầu tư của Binance Labs sẽ được phân bổ vốn theo từng giai đoạn đầu tư của dự án, cụ thể như sau:

  • Giai đoạn ươm tạo : Binance Labs sẽ nhằm mục đích kết nối các dự án với mạng lưới tài nguyên, chuyên gia và cố vấn của Binance để giúp họ thúc đẩy sự phát triển và tăng trưởng sản phẩm thành công.
  • Đầu tư mạo hiểm giai đoạn đầu : bao gồm đầu tư mã thông báo dự án và vốn chủ sở hữu trên tất cả các lĩnh vực của Web3 bao gồm cơ sở hạ tầng, DeFi, NFT, trò chơi blockchain, metaverse và mạng xã hội.
  • Đầu tư trong quá trình tăng trưởng : Binance Labs nhắm mục tiêu đến các công ty trưởng thành hơn đang muốn mở rộng quy mô hoặc kết nối Web3 với hệ sinh thái Binance như một đối tác chiến lược vững chắc.

Ngoài ra, Binance Labs sẽ tập trung một phần nỗ lực của mình vào cổ phiếu. Trên thực tế, Binance đã thực hiện một loạt các khoản đầu tư cổ phiếu cao cấp trong năm qua. Trong một diễn biến mới nhất có liên quan, Binance cũng đang có kế hoạch cho Elon Musk vay 500 triệu USD để hỗ trợ CEO Tesla trong việc mua lại nền tảng mạng xã hội Twitter, một động thái mà công ty hy vọng sẽ kết nối mạng xã hội và Web3 lại gần nhau hơn.

Qua đó, chúng ta cũng có thể phần nào dự đoán được khả năng bùng nổ mạnh mẽ của các dự án liên quan tới Web3 trong thời gian tới. Trước đó, Binance cũng là đơn vị dự phóng rất thành công về sự bùng nổ của nhiều lĩnh vực khác trong thị trường crypto như, DeFi, GameFi, NFT, Metaverse,… và mới nhất là Web3. 

Tổng Kết 

Nhìn chung, ở thời điểm hiện tại Binance là một trong những tổ chức không thể thiếu tại thị trường crypto. Việc Follow Binance cũng là  một phần quan trọng giúp anh em dự phóng được xu hướng sắp tới của thị trường, qua đó gia tăng tỉ lệ đầu tư chiến thắng trong thị trường đầy may rủi này.

Hy vọng bài viết trên cung cấp cho anh em nhiều thông tin hữu ích. Đừng quên Follow Beng Beng Gaming để cập nhật những xu hướng mới nhất từ thị trường.

Bài Viết Liên Quan

 

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments