Beng Beng Gaming

Binance Labs Hợp Tác Chiến Lược Cùng Stepn – Trend Move-to-Earn Sẽ Tiếp Tục Bùng Nổ Hơn Nữa Trong Năm 2022

Binance Labs Hợp Tác Chiến Lược Cùng Stepn – Trend Move-to-Earn Sẽ Tiếp Tục Bùng Nổ Hơn Nữa Trong Năm 2022

Binance Labs x Stepn

Binance Labs, quỹ đầu tư của sàn Binance, vừa thông báo rằng sẽ đầu tư chiến lược vào STEPN, một ứng dụng phong cách sống trên web3 nơi người dùng có thể kiếm được tiền cho mỗi bước chân của họ.
Đến với STEPN, người dùng được trang bị NFT Sneakers (giày) dùng để đi bộ hoặc chạy ngoài trời để kiếm token.
STEPN có các yếu tố Game-Fi và Social-Fi độc đáo giúp người dùng luôn muốn tham gia và có động lực để di chuyển ngoài trời để nhận được phần thưởng (GST token).

STEPN sẽ sử dụng quỹ để phát triển ứng dụng và phát triển cộng đồng. Sứ mệnh của STEPN là thúc đẩy hàng triệu người đến với lối sống lành mạnh hơn, kết nối họ với web3 và đóng góp tích cực vào tính trung lập carbon. 
Bill Qian, Giám đốc Binance Labs, cho biết: “Khi xu hướng Move-to-earn đang gia nhập vào xu hướng Web 3, STEPN đã và đang đóng góp vào sự tăng trưởng nhanh chóng của người dùng. Chúng tôi tin rằng STEPN có thể giúp thu hút nhiều người hơn tham gia vào thị trường Crypto, thúc đẩy việc áp dụng hàng loạt công nghệ tiền điện tử và blockchain”
Yawn Rong, Đồng sáng lập của STEPN, nói thêm: “Mặc dù chúng tôi đã tăng trưởng gấp 100 lần trong vài tháng qua, nhưng đây mới chỉ là bước khởi đầu trong hành trình của chúng tôi. Chúng tôi có nhiều điều thú vị trong lộ trình phát triển của mình như đa chuỗi, hợp tác với các thương hiệu lớn và các trường hợp sử dụng GMT với nhiều dự án thú vị. Hãy đón chờ…”
Ngoài Binance Labs thông báo đầu tư vào STEPN, các quỹ đầu tư khác cũng đang rót tiền vào dự án còn có “Sequoia Capital, Alameda Research, Folius Ventures, Solana Ventures, 6th Man Ventures, Sfermion…”
Sau thông báo đầu tư của Binance Labs, giá GMT tăng 18.6% so với 24 giờ qua, hiện giao dịch ở ngưỡng 2.6 USD.
binance-labs-hop-tac-chien-luoc-cung-stepn-trend-move-to-earn-se-tiep-tuc-bung-no-hon-nua-trong-nam-2022

Giới Thiệu Về Stepn

STEPN là một Web3 lifestyle app được xây dựng trên hệ sinh thái Solana và cho ra mắt bản Beta đầu tiên vào ngày 20/12/2021. Dự án tập trung xây dựng hướng đến thị trường GameFi và thế giới ảo Metaverse.
Hứa hẹn sẽ mang đến một làn sóng mới cho cho mô hình GameFi, STEPN lấy cảm hứng từ việc đi bộ tập thể dục hằng ngày và là mô hình Mobile NFT Game Move2Earn đầu tiên trên thế giới. Đúng như tên gọi của mô hình dự án, điểm khiến cho STEPN trở nên đặc biệt là anh em có thể vừa đi bộ tập thể dục, vừa nhận các token của dự án để mint thành NFT Sneaker hoặc swap sang stablecoins.
Bài Viết Liên Quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments