Beng Beng Gaming

Binance Dẫn Đầu Vòng Gọi Vốn 150 Triệu USD Của Sky Mavis Để Giải Cứu Ronin Brige – Network Của Axie Infinity

Binance Dẫn Đầu Vòng Gọi Vốn 150 Triệu USD Của Sky Mavis Để Giải Cứu Ronin Brige – Network Của Axie Infinity

Chiều ngày 06/04, Sky Mavis, studio phát triển game tựa game NFT Axie Infinity, ra thông báo về vòng gọi vốn trị giá 150 triệu USD nhằm mục đích huy động tiền bồi thường cho các nạn nhân của vụ hack Ronin.
Vòng gọi vốn lần này được dẫn đầu bởi Binance và những ông lớn “máu mặt” khác trong lĩnh vực blockchain như Animoca Brands, a16z, Paradigm, Accel,.. Số tiền 150 triệu USD mới kêu gọi được từ các quỹ trên sẽ được Sky Mavis dùng để bồi thường cho nạn nhân trong vụ tấn công. Phần còn thiếu sẽ do chính công ty bỏ tiền túi ra chi trả. 
Sky Mavis sẽ cân đối ngân sách để đảm bảo hoàn trả tiền cho tất cả những người chịu thiệt hại. Ronin Bridge sẽ mở lại trong vài tuần nữa, sau khi nó đã trải qua một đợt nâng cấp bảo mật và một số đợt kiểm tra. Trong thời gian chờ đợi, Binance sẽ đóng thay vai trò của cầu nối Ronin, giúp người chơi Axie Infinty thực hiện nạp và rút ETH.

Binance Dẫn Đầu Vòng Tài Trợ 150 Triệu USD Cho Sky Mavis (Axie Infinity)

Như anh em đã biết, vào ngày 23 tháng 3, các node xác thực Ronin của Sky Mavis và các node xác thực Axie DAO đã bị xâm nhập, dẫn đến 173.600 Ethereum và 25.5 triệu USDC đã bị rút khỏi cầu nối Ronin. Nguyên nhân sâu xa của vụ tấn công là do bộ xác thực nhỏ khiến việc xâm nhập mạng lưới dễ dàng hơn nhiều. 
Sky Mavis sẽ cung cấp tối đa 21 trình xác thực trong vòng ba tháng tới, đây sẽ là sự phân chia giữa các bên liên quan khác nhau trong cộng đồng Axie và sẽ cùng nhau quản lý một cơ sở mã nguồn mở.
Vòng tài trợ mới này kết hợp với quỹ của Sky Mavis sẽ đảm bảo rằng tất cả người dùng đều được hoàn trả tiền. Cầu nối mạng lưới Ronin sẽ mở sau khi trải qua một đợt nâng cấp bảo mật và kiểm tra, dự kiến có thể mất vài tuần. 
Trong thời gian chờ đợi, Binance đã mở tính năng rút và gửi ETH/USDC. Khi cầu nối hoạt động lại, tất cả người dùng sẽ có thể rút tiền bình thường. 56.000 ETH bị tấn công từ kho bạc Axie DAO sẽ vẫn được phân bổ lại khi Sky Mavis làm việc với cơ quan thực thi pháp luật để thu hồi tiền. Nếu số tiền không được thu hồi hoàn toàn trong vòng hai năm, Axie DAO sẽ bỏ phiếu về các bước tiếp theo cho kho bạc.
binance-dan-dau-vong-goi-von-150-trieu-usd-cua-sky-mavis-de-giai-cuu-ronin-bride-network-cua-axie-infinity
Link Twitter: twitter.com/AxieInfinity/status

CEO Của Binance Và Axie Infinity Chia Sẻ Về Sự Hợp Tác Trên

Giám đốc điều hành Binance, Changpeng Zhao, cho biết:
“Để hệ sinh thái toàn cầu tiếp tục phát triển và trưởng thành, chúng tôi bắt buộc phải làm việc cùng nhau, đặc biệt là khi nói đến bảo mật, vốn là điểm mạnh của chúng tôi. Chúng tôi đã chứng kiến ​​sự phát triển và thành tích to lớn của nhóm Sky Mavis kể từ khi hợp tác cùng nhau trong dự án Axie Infinity trên Binance Launchpad. 
Chúng tôi thực sự tin tưởng Sky Mavis sẽ mang lại nhiều giá trị và tăng trưởng cho ngành công nghiệp lớn hơn. Tất cả những gì cần làm là hỗ trợ họ trong khi họ làm việc chăm chỉ để giải quyết sự cố gần đây”.
Ngoài việc tài trợ, Sky Mavis và Binance sẽ hợp tác chặt chẽ với nhau trong các dự án bao gồm bán Land NFT độc quyền và cho phép đăng nhập Binance thông qua The Mavis Hub.
Trung Nguyên, Giám đốc điều hành của Sky Mavis chia sẻ:
“Sky Mavis cam kết sẽ bồi thường thiệt hại cho người dùng và áp đặt các biện pháp an ninh nghiêm ngặt để ngăn chặn các vụ việc tương tự trong tương lai. Với sự giúp đỡ từ Binance và các tên tuổi lớn khác trong ngành, chúng tôi sẽ gia tăng số lượng validator nhằm gia tăng mức độ bảo mật cho mạng Ronin. 
Trong khi giải quyết vấn đề, chúng tôi cũng sẽ tập trung vào sự kiện ra mắt cận kề của Axie Infinity: Origin. Chúng tôi cũng sẽ hợp tác với Binance NFT trong các dự án tiếp theo.”
Với việc được Binance hỗ trợ, Sky Mavis sẽ có thể mở rộng bộ xác thực từ 9 lên 21 note trên một tiến trình thời gian nhanh chóng, điều này đảm bảo tính bảo mật của mạng Ronin. 
Ngoài khoản tài trợ, Sky Mavis và Binance sẽ hợp tác chặt chẽ với nhau trong các dự án bao gồm bán Land NFT độc quyền và cho phép đăng nhập Binance thông qua The Mavis Hub.
Bài Viết Liên Quan 

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments