Beng Beng Gaming

Battle Derby – Game P2E Mới Nhất Trên Chromia Gọi Vốn Thành Công $1.8 Triệu USD

Battle Derby – Game P2E Mới Nhất Trên Chromia Gọi Vốn Thành Công $1.8 Triệu USD

Battle Derby vừa kết thúc vòng gọi vốn private với trị giá 1,8 triệu đô la. Sự kiện đã thu hút một số tên tuổi lớn trong ngành như Chromia, Grow Your Base Inc., AlphaCoin Fund, Crypt2Gem, 98KDAO và WillyRex. Ngoài ra, công ty đã nhận được một khoản vay từ SODECAN và FCF1 cho các hoạt động R&D của mình.

Battle Derby là gì?

Battle Derby là một game đua xe hấp dẫn trên điện thoại di động. Được ươm tạo và xây dựng bởi Triple O Studios, dự án chọn khởi chạy trên Chromia blockchain. Khác với một số tựa game thông thường, Battle Derby sẽ chủ yếu tập trung vào việc hoàn thiện hệ thống tokenomic và hợp lý hóa việc tích hợp blockchain vào trò chơi, cung cấp cho người dùng trải nghiệm trực quan và đồ họa đẹp mắt.

battle-derby-goi-von-thanh-cong-1-8-trieu-usd-beng-beng-gaming-bbg

Chromia chia sẻ thông tin trên Twitter.

Triple O Games có tầm nhìn hướng tới việc cung cấp các trò chơi blockchain với công nghệ mã hóa Play-to-Earn (P2E) bền vững thông qua một mô hình sáng tạo mà họ gọi là “Proof-of-Skill”.

Isidro Quintana, CEO of Triple O Games, chia sẻ:

“Việc khai thác sâu về khả năng không phải là một cơ chế đồng thuận mà là một khuôn khổ khuyến khích kiểm soát phần thưởng và quy trình quản trị trong trò chơi. Mục tiêu của bộ khung này là cung cấp nhiều hào hứng hơn cho các game thủ. “

Battle Derby sẽ mở rộng sự hiện diện của mình trên các phương tiện truyền thông trong những tuần tới và đang tiến tới việc triển khai alpha testnet cuối cùng trên Chromia. Đợt public sale, thời điểm TGE, mainnet dự kiến sẽ ra mắt cuối năm nay.

Chế độ chơi

battle-derby-goi-von-thanh-cong-1-8-trieu-usd-beng-beng-gaming-bbg

Hai chế độ chơi cơ bản trong Battle Derby

  • Battle Derby: Di chuyển xung quanh bản đồ để tìm kiếm các hộp chiến lợi phẩm sẽ cung cấp cho người chơi vũ khí, đạn hoặc bộ dụng cụ hồi máu.
  • Deathmatch: Hãy sẵn sàng cho một trận chiến đầy adrenaline. Người hạ gục được nhiều kẻ thù nhất sẽ thắng.

Thu thập coins và nâng cấp

Người chơi sẽ thu thập coins trong các trận chiến và đổi lấy những chiếc xe chiến đấu mới. Người dùng cũng có thể tùy chỉnh bề ngoài của những chiếc xe này theo ý muốn để nổi bật hơn so với những người chơi khác.

battle-derby-goi-von-thanh-cong-1-8-trieu-usd-beng-beng-gaming-bbg

In-game Battle Derby

Các tính năng chính

  • Nhiều chế độ chơi khác nhau
  • Chơi với bạn bè hoặc solo trong chế độ battle royale và deathmatch
  • Mở khóa xe và trang bị khác nhau
  • Tùy chỉnh nhân vật với giao diện tùy ý
  • Trở thành người xuất sắc nhất trong game để giành giải thưởng lớn

Về Chromia

 

battle-derby-goi-von-thanh-cong-1-8-trieu-usd-beng-beng-gaming-bbg

Chromia được xây dựng như một blockchain đóng vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ các smart contract

Chromia (CHR) là một nền tảng blockchain kết hợp giữa công nghệ blockchain và cơ sở dữ liệu quan hệ – databases cho các ứng dụng phi tập trung, được hình thành để đáp ứng những thiếu sót của các nền tảng hiện có và được thiết kế để cho phép một thế hệ dApp mới mở rộng ra ngoài các khả năng hiện có. Nền tảng này trước đây được gọi là Chromapolis. Mục tiêu của dự án là xây dựng mạng lưới blockchain của riêng mình cho phép phát triển các dApp dễ dàng, hiệu quả với thông lượng cao.

Tổng kết

Hiện tại Battle Derby vẫn đang trong quá trình hoàn thiện các mảnh ghép. Beng Beng Gaming sẽ luôn cập nhật những tin tức mới nhất cho anh em khi có các thông tin chính thức.

Bài viết liên quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments