Beng Beng Gaming

Bất Động Sản Đầu Tiên Tại Hoa Kỳ Được Bán Đấu Giá Dưới Dạng NFT

bengbenggaming 07/02/2022 │ 08:07 Tin tức 24h
Bất Động Sản Đầu Tiên Tại Hoa Kỳ Được Bán Đấu Giá Dưới Dạng NFT

Vào ngày mùng 8 tháng 2 năm 2022 sắp tới đây, một ngôi nhà ở Vịnh Tampa ở Gulfport, Florida sẽ được bán đấu giá vào thứ Ba, nó sẽ trở thành mảnh bất động sản đầu tiên của Hoa Kỳ được đấu giá dưới dạng NFT.
Ngôi nhà Gulfport được lấy cảm hứng từ Tây Ban Nha, tọa lạc tại số 6315 11 Đại lộ S sẽ có giá khởi điểm 650.000 đô la, được bán đấu giá trực tuyến và được tổ chức bởi công ty công nghệ bất động sản Propy có trụ sở tại Palo Alto, công ty sẽ chuyển quyền sở hữu thành một mã thông báo kỹ thuật số.
Năm ngoái, Propy đã bán căn hộ của người sáng lập TechCrunch, Michael Arrington ở Kiev dưới dạng NFT và căn nhà ở Florida lần này sẽ trở thành bước phát triển tiếp theo trong giai đoạn đầu về cách NFT có thể được sử dụng cho các giao dịch trong thế giới thực.

Link bài Twitter: twitter.com/PropyInc
Leslie Alesandra, chủ sở hữu hiện tại của bất động sản, cũng là một nhà đầu tư bất động sản địa phương và là nhà sáng lập công ty blockchain DeFi Unlimited của Tampa Bay, cô ấy đã chọn niêm yết ngôi nhà như một NFT để giới thiệu việc sử dụng công nghệ đang phát triển.
Trong trường hợp này, NFT sẽ đại diện cho các quyền kỹ thuật số đối với tài sản, tương tự như chứng thư vật lý. Đối với mục đích ghi lại, NFT sẽ đóng vai trò là LLC hợp pháp, cho phép các tài liệu về quyền sở hữu và quyền sở hữu của nhà Gulfport được bảo vệ một cách hợp lý.
Alessandra đã nói trong một cuộc phỏng vấn với Tampa Bay Times rằng:
“Đây là sự thổi phồng hay là một ứng dụng trong thế giới thực? Cuộc đấu giá thực sự là để kích thích sự phát triển.”
Theo Alessandra, sau khi đúc xong, quyền sở hữu đối với ngôi nhà Gulfport cũng sẽ kèm theo một bức tranh tường của một nghệ sĩ địa phương, đây sẽ là một NFT bổ sung.
Nghệ sĩ Derek Donnelly, được biết đến với tên gọi Saint Pete, sẽ tạo ra một bức tranh tường trong nhà trên một trong nhà như một phần của cuộc đấu giá.
Tất nhiên, với bất kỳ giao dịch mua tài sản nào như nhà ở, việc mua bán đó phải được ghi lại với văn phòng hồ sơ của quận để chuyển quyền sở hữu một cách hợp pháp. Vì lý do này, một pháp nhân phải tồn tại để chuyển giao tài sản, đưa ra các nghiên cứu điển hình thực tế trong đó các NFT được sử dụng dễ thấy và dễ áp dụng hơn.
Bối cảnh pháp lý đang phải phát triển nhanh chóng để theo kịp Web3 và Metaverse, kết hợp fintech như tiền điện tử và NFT.
Alessandra nói rằng:
“Chắc chắn là có điều gì đó đặc biệt khi trở thành người đầu tiên sở hữu. Nó giống như có một chiếc máy tính đầu tiên từng được kết nối với internet. Nhưng tôi hy vọng rằng chủ sở hữu sẽ là người ủng hộ blockchain, NFT và nó sẽ đại diện cho tương lai.”
Phiên đấu giá nhà NFT sẽ diễn ra vào ngày 8 tháng 2, với hơn 2.000 người đã đăng ký.
Để cập nhật đầy đủ tin tức mới nhất và hot nhất về NFT Game, Anh em hãy follow đầy đủ các kênh Social của BengBengGaming nhé: 

Bài Viết Liên Quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments