Beng Beng Gaming

Bắt Tay Cùng Binance – Bảo Tàng Tương Lai Của Dubai Cho Ra Mắt Bộ Sưu Tầm NFT Trong Thế Giới Metaverse Năm 2022

Bắt Tay Cùng Binance – Bảo Tàng Tương Lai Của Dubai Cho Ra Mắt Bộ Sưu Tầm NFT Trong Thế Giới Metaverse Năm 2022

Bảo tàng Tương lai của Dubai, một trong những tòa nhà mang tính biểu tượng nhất tại đây đã hợp tác với Binance để ra mắt bộ sưu tập NFT  trong thế giới Metaverse và sẽ công bố sự kiện drop trong vài tuần tới.

Bảo Tàng Tương Lai Của Dubai Tham Gia Vào Metaverse Và NFT Bằng Việc Hợp Tác Với Binance

Musuem of the Future (MOTF), bảo tàng tương lai của các ông chủ giàu có Dubai và UAE mới đây đã công bố hợp tác với Binance để tham gia vào thế giới Metaverse và phát hành những bộ sưu tầm NFTs riêng của mình. Cụ thể vào ngày 18 tháng 5 năm 2022, Bảo tàng Tương lai của Dubai đã hợp tác với Binance NFT, thị trường NFTs của Binance, nhà cung cấp cơ sở hạ tầng blockchain và tiền điện tử hàng đầu thế giới. Thông qua sự hợp tác này, Bảo tàng nhằm phát triển và ra mắt một loạt các sản phẩm kỹ thuật số trên blockchain, bắt đầu với bộ sưu tập NFT đầu tiên của họ – Những NFT đẹp nhất trong Metaverse.

Bảo tàng, mới ra mắt cách đây vài tuần, đã tạo được ảnh hưởng đáng kể với du khách, với vé và loạt chương trình Museum Future Talks đã được bán hết trước vài ngày. Với hợp tác cùng ông lớn Binance, Bảo tàng Tương lai khẳng định vị thế của mình trong việc phát triển tài sản trong các lĩnh vực NFTs, tiền điện tử và blockchain, tương lai của thực tế hỗn hợp, tính di động, metaverse và các công nghệ tương lai khác.

bao-tang-tuong-lai-dubai-ra-mat-bo-suu-tam-nft beng beng gaming bbg (1)

Musuem of the Future (MOTF) bảo tàng tương lai của Dubai tham gia vào Metaverse và NFT

Omar bin Sultan Al Olama, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao về Trí tuệ nhân tạo, Kinh tế Kỹ thuật số và Ứng dụng Làm việc Từ xa cho biết, “Quan hệ đối tác của Bảo tàng Tương lai với tiền điện tử lớn nhất thế giới và người chơi trong hệ sinh thái blockchain đóng góp đáng kể vào kế hoạch thiết lập một tài sản kỹ thuật số quốc tế mới của Dubai hệ sinh thái, đến lượt nó, sẽ tạo ra tăng trưởng kinh tế dài hạn trong nền kinh tế kỹ thuật số. “Lath Carlson, Giám đốc Điều hành của Bảo tàng Tương lai, cho biết “Dự án thú vị này là dự án đầu tiên trong số nhiều dự án liên doanh trong tương lai sẽ chứng kiến ​​chúng tôi làm việc với những bộ óc thông minh nhất thế giới và xây dựng những phát triển có tác động cao sẽ định hình tương lai.”

Bảo tàng Tương lai đang phát triển một loạt các tài sản ảo và sẽ tiên phong phát triển trong không gian công nghệ tiền điện tử. Đợt giảm NFTs đầu tiên sẽ được công bố trong những tuần tới, với bộ sưu tập được liên kết thực chất với ‘Tòa nhà đẹp nhất trên Trái đất’, nhằm mục đích thiết lập các tiêu chuẩn mới cho NFTs trên toàn thế giới. Helen Hai, Giám đốc Binance NFT cho biết “Chúng tôi rất vinh dự được hợp tác với Bảo tàng Tương lai ở Dubai, một khái niệm thực sự độc đáo và sáng tạo. Chúng tôi mong muốn được hợp tác với Bảo tàng để phát triển các sản phẩm kỹ thuật số hàng đầu trong ngành nhằm nâng cao sự phát triển của ngành công nghiệp và thúc đẩy việc áp dụng blockchain trong khu vực. “

Về Bảo Tàng Tương Lai

Bảo tàng Tương lai là Bảo tàng đầu tiên của loại hình này. Được xây dựng để thay đổi nhận thức về tương lai như chúng ta đã biết, cấu trúc độc đáo đã trở thành ngôi nhà của một số môi trường sống động trong tương lai nhằm định vị du khách trong một phiên bản nâng cao vị thế của tương lai. Thông qua các chủ đề đặc biệt, nó gợi ra một thế giới mà chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi chỉ có thể trải qua 50 năm kể từ bây giờ. Khách truy cập trở thành những người tham gia tích cực trong một trải nghiệm mở rộng khai thác vào cả năm giác quan. Bằng cách kết hợp có ý nghĩa các khía cạnh của khoa học và công nghệ, MOTF truyền cảm hứng để nhân loại hình dung lại tương lai và tất cả các khả năng của nó.

Một trong những dự án phức tạp và đầy tham vọng nhất từng được thực hiện, với ngoại thất mang tính biểu tượng ngay lập tức. Cao 77 mét so với mặt đất và bao gồm 1,024 tấm composite bằng thép không gỉ độc đáo, mặt tiền được trang trí bằng thư pháp Ả Rập, hiển thị ba câu trích dẫn từ các bài thơ được viết bởi Hoàng thân Sheikh Mohammed bin Rashid Al Maktoum, Người cai trị Dubai.

Về Binance NFT Marketplace

Binance NFT, thị trường NFTs chính thức của Binance, cung cấp một thị trường mở cho các nghệ sĩ, người sáng tạo, những người đam mê tiền điện tử, nhà sưu tập NFTs và người hâm mộ sáng tạo trên toàn thế giới với tính thanh khoản tốt nhất và phí tối thiểu. Nó bao gồm ba dòng sản phẩm: Sự kiện cao cấp, Hộp bí ẩn và Thị trường. Binance đặt mục tiêu xây dựng nền tảng giao dịch GameFi NFT đầu tiên và lớn nhất cho các dự án trò chơi thông qua IGO (Cung cấp trò chơi ban đầu) – bao gồm các tài sản cốt lõi trong trò chơi từ các dự án trò chơi hàng đầu.

Tổng Kết 

Thành phố nổi tiếng của UAE đã được biết đến trong thế giới tiền điện tử vì khá thân thiện với tiền điện tử về mặt quy định. Trên thực tế, nó đã tổ chức nhiều hội nghị trong ngành như Hội nghị thượng đỉnh AIBC và gần đây là Tuần lễ Binance trong vài năm qua. Nhiều công ty đã chuyển đến Dubai và đặt trụ sở chính thức tại đây như sàn giao dịch Bybit, Binance, FTX,…

Việc các cơ quan chính phủ tham gia vào lĩnh vực blockchain tại Dubai ngày càng được đẩy mạnh. Ngay cả trụ sở ảo của VARA, Cơ quan quản lý tài sản ảo tại đây cũng đã chính thức chuyển sang metaverse của The Sandbox. Hy vọng bài viết trên cung cấp cho anh em những thông tin bổ ích và giá trị, đừng quên Follow Beng Beng Gaming để có thể nhận được những thông tin mới nhất về NFTs và Metaverse nhé!

Bài Viết Liên Quan

 

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments