Beng Beng Gaming

Axie Infinity Ra Mắt Mini Game Đầu Tiên Của Mình: Raylights

BengBengGaming 13/10/2022 │ 10:06 Tin tức 24h
Axie Infinity Ra Mắt Mini Game Đầu Tiên Của Mình: Raylights

Axie Infinity, một trong những nền tảng hàng đầu của GameFi euphoria 2021, đã ra mắt phien bản mới mang tên Axie Infinity Raylights, những người đam mê có thể thử tựa game mới nhất của nó mà không cần cài đặt ứng dụng.

Axie Infinity ra mắt minigame land đầu tiên: Raylights

axie-infinity-ra-mat-mini-game-raylights-bengbenggaming-bbg (1)

Phiên bản Raylights

Theo thông báo chính thức được chia sẻ bởi Axie Infinity trên các kênh truyền thông xã hội của mình, Axie Infinity Raylights là land game “nhẹ” tiên phong của hãng, đang hoạt động trong mainnet.

Không giống như sản phẩm Axie Infinity chính, Raylight có thể được khởi chạy trực tiếp trong trình duyệt. Người chơi của nó có thể sử dụng Axies để tận dụng các kết hợp khoáng chất khác nhau và trồng các loại cây độc đáo:

Đặt các khoáng chất kết hợp khác nhau vào các lớp đất trên lô đất của bạn và ghép chúng bằng axie để trồng chúng. Sự pha trộn khoáng chất riêng biệt sẽ tạo ra những cây mới, thú vị và đẹp mắt

Với Raylight, những người đam mê GameFi sẽ có thể mở khóa các khoáng chất độc quyền để trồng nhiều loại cây khác nhau: hơn 300 loài hoa có sẵn trong các bản phát hành đầu tiên.

Ngoài ra, để thêm một chế độ bổ sung “đối thủ thân thiện”, các kỹ sư của Raylights đã phát động hai giải đấu: một giải đấu khởi động để mở khóa “thế giới đầu tiên” và một giải đấu khác được thiết lập để cho phép người chơi thể hiện khả năng sáng tạo của họ trong nhiều trải nghiệm ảo khác nhau.

Axie Infinity đang xây dựng thương hiệu Web3 toàn cầu

axie-infinity-ra-mat-mini-game-raylights-bengbenggaming-bbg (2)

Axie Infinity

Ra mắt dưới sự bảo trợ của Sky Mavis, Raylights là sản phẩm của studio game Web3 có trụ sở tại Phần Lan là Quicksave. Raylight giải quyết những thách thức quan trọng của GameFi về khả năng chấp nhận và khả năng sử dụng:

Để trở thành một không gian, NFT và Web3 gaming AXS vẫn còn một chặng đường dài phía trước để giải phóng được hết tiềm năng của mình. Thông thường, không gian có thể trông giống như nó chỉ được hỗ trợ bởi sự cường điệu và không tuân theo những lý tưởng cao cả được đặt ra bởi các nguyên tắc như quyền sở hữu cộng đồng và phân quyền

Bên cạnh trải nghiệm play to earn, thế giới Raylights còn có thêm nhiều tiện ích khác như: chủ sở hữu các mảnh đất của nó – giống như chủ sở hữu của Axies – có thể truy cập vào một thư viện nội dung vô hạn được kích hoạt bởi công nghệ Web3.

Quicksave và Sky Mavis đang chờ phản hồi từ thế hệ người chơi Raylight đầu tiên.

Các sự kiện ra mắt Raylights

Để thêm phần thú vị cho lần ra mắt này và để thêm một số mục tiêu khác, Axies sẽ tổ chức 2 cuộc thi ra mắt đồng thời. Hạn đăng ký cho các cuộc thi này là ngày 21 tháng 10 lúc 11:30 PM EST.

Most World Firsts

Để tham gia, bạn hãy đăng một bức ảnh về cốt truyện của bạn trên Twitter với thẻ bắt đầu bằng #RaylightsUnlock. Người chiến thắng cũng sẽ được xác nhận theo chương trình thông qua chương trình phụ trợ.

Giải nhất: MakerDAO Bronze land item

Giải nhì: Kyber Network land item

Giải ba: Kyber Network land item

Cốt truyện thẩm mỹ & sáng tạo nhất

Một khía cạnh quan trọng của Raylights là theo đuổi cốt truyện hoàn hảo về mặt thẩm mỹ. Điều này là chủ quan nhưng đôi khi vẻ đẹp là sự thật. Tất cả đều sẽ được xem xét đến sự nỗ lực, tính độc đáo, tính sáng tạo và sự cân bằng. Các bài dự thi sẽ được đánh giá bởi AxieArtGallery và nhóm Sky Mavis. Để gửi, hãy đăng một bức ảnh về cốt truyện của bạn trên Twitter với hashtag #RaylightsAesthetic. Bạn có thể thực hiện bao nhiêu lần gửi tùy ý cho việc này, mặc dù mỗi lần gửi phải là một khái niệm khác nhau.

Giải nhất: Tanuki land item

Giải nhì:Coingecko land Item

Giải ba:Coingecko land item

Axie Infinity là gì?

Axie Infinity là tựa game NFT (Non-Fungible Tokens) chạy trên nền tảng blockchain, có lối chơi tương tự như tựa game nổi tiếng Pokémon, nơi mà bất kỳ ai cũng có thể kiếm được token thông qua lối chơi có kỹ năng và đóng góp cho hệ sinh thái.

Nhiệm vụ của người chơi sẽ thu thập, nuôi dưỡng và cho các thú cưng Axies chiến đấu với nhau để từ đó xây dựng lên một vương quốc cho thú cưng của mình.

Đừng quên Follow Beng Beng Gaming để cập nhật những thông tin cũng như kiến thức bổ ích nhé.

Bài Viết Liên Quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments