Beng Beng Gaming

Axes Metaverse Chính Thức Ra Mắt Mainnet Từ Ngày 16/11

Axes Metaverse Chính Thức Ra Mắt Mainnet Từ Ngày 16/11

Axes Metaverse đã chính thức ra mắt mainnet bao gồm chế độ trò chơi đầu tiên có tên Axes: Battleground, cùng với Phần 1 đi kèm với tổng giải thưởng $2000 BUSD.

Axes Metaverse chính thức phát hành phiên bản mainnet

axes-metaverse-chinh-thuc-ra-mat-mainnet-bengbenggaming-bbg (1)

Axes Metaverse chính thức phát hành phiên bản mainnet

Axes Metaverse là một metaverse play to earn trên Blockhain BNB, đã được phát hành chính thức trên mạng mainnet. Mục đích của nó là trao quyền sở hữu cho người chơi thông qua mã hóa và đẩy mạnh việc áp dụng công nghệ blockchain của khán giả chơi game.

Việc ra mắt diễn ra vào ngày 15 tháng 11 và bao gồm chế độ trò chơi đầu tiên có tên Axes: Battleground, bao gồm PvP thời gian thực. Chế độ battle royale này yêu cầu phải có anh hùng NFT, có thể mua bằng BUSD tại NFT Marketplace riêng của nền tảng, bao gồm cả rương anh hùng NFT. Một cách khác để có được anh hùng NFT là sử dụng cổng Triệu hồi, nơi bạn sẽ có được một anh hùng thuộc đẳng cấp, chủng tộc và độ hiếm ngẫu nhiên. Đối với chế độ trò chơi này, các anh hùng tiêu thụ năng lượng sẽ được nạp lại theo thời gian, nhưng một chỉ số khác cũng có ảnh hưởng là sự mệt mỏi, chỉ có thể biến mất bằng cách sử dụng thuốc, cũng có thể mua được dưới dạng NFT.

Phần 1 bắt đầu một ngày sau khi phát hành và bao gồm giải thưởng trị giá 2000 BUSD sẽ được phân phối cho 200 người chơi hàng đầu trên bảng xếp hạng, Top 1 sẽ nhận được 180 BUSD, Top 2 là 135 BUSD và Top 3 là 100 BUSD. Sự kiện sẽ kéo dài cho đến 17 giờ (UTC+7) ngày 30 tháng 11. 

Trò chơi có sẵn trên PC và có thể tải xuống từ trang website của Axes nhưng cũng có thể chơi trên thiết bị Android và iOS bằng cách quét mã QR của trò chơi trước hoặc sau trên trang web chính thức.

Trong Axes Metaverse, bạn có thể kiếm tiền mà không cần đầu tư. Trò chơi của chúng tôi mang đến cho người dùng cơ hội nhận được tài sản kỹ thuật số trong trò chơi, sau này có thể được bán trên thị trường trong trò chơi để lấy mã thông báo của chúng tôi, chỉ bằng cách chơi trò chơi!

Axes Metaverse là gì?

axes-metaverse-chinh-thuc-ra-mat-mainnet-bengbenggaming-bbg (2)

Gameplay của Axes Metaverse

Axes Metaverse là dự án play to earn đầu tiên của Azur Games, nhà phát triển và phát hành trò chơi di động quốc tế, dựa trên dự án battle royale thành công trước đó, Axes.io. Chúng tôi quyết định biến nó thành một metaverse với nhiều chế độ trò chơi khác nhau, trong đó chế độ đầu tiên là Battle Royale với điểm nhấn là NFT và chức năng của blockchain.

Ý tưởng về metaverse ngụ ý một khái niệm và truyền thuyết duy nhất làm nền tảng cho toàn bộ thế giới trò chơi. Metaverse của chúng tôi tập trung vào Thợ săn rìu, các nhân vật NFT có thể chơi được mà bạn có thể sử dụng trong các chế độ khác. Axes Metaverse cung cấp thu nhập thụ động trong trò chơi thông qua cơ chế staking và mã hóa các vật phẩm trong trò chơi có thể được giao dịch trên thị trường để lấy mã thông báo kỹ thuật số của chúng tôi.

Tổng kết

Nếu anh em muốn kiếm thêm thu nhập từ việc chơi game mà lại không có vốn thì đây chính là một dự án anh em không thể bỏ qua. Game chỉ vừa mới ra mắt vài hôm, cơ hội tranh top vẫn còn đó. Chiến thôi nào!!!

Đừng quên Follow Beng Beng Gaming để cập nhật những tựa game hot hàng ngày nhé.

Bài Viết Liên Quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments