Beng Beng Gaming

Avocado Guild – Hiệp Hội Play-to-Earn Trong Cộng Đồng Blockchain Gaming

bengbenggaming 08/12/2021 │ 11:27 Tin tức 24h
Avocado Guild – Hiệp Hội Play-to-Earn Trong Cộng Đồng Blockchain Gaming

Hiện nay, do đại dịch Covid khiến cho nhiều người khủng hoảng kinh tế vì không thể đi làm để kiếm thêm thu nhập. Đây cũng là một trong những lý do khiến các tựa game Play-to-Earn phát triển mạnh ví dụ như: Axie Infinity, Crypto Zoon, Death Road, Thetan Arena… Vì khi tham gia các tựa game này bạn có thể kiếm tiền thông qua các kỹ năng chơi game truyền thống mà không cần quá khó khăn để tiếp cận. Avocado Guild được phát triển trong xu hướng xậy dựng cộng đồng Play to Earn giúp mọi người có thể cùng nhau kiếm tiền thông qua các tựa game, các bạn hãy cùng tìm Beng Beng Gaming chi tiết về dự án hơn nhé!

Giới thiệu về Avocado Guild (AG)?


Avocado Guild (AG) là một hiệp hội Play to Earn nhằm mục đích hướng tới các cơ hội đổi đời và trải nghiệm bổ ích cho các thành viên trong cộng đồng của mình.
Để truyền cảm hứng cho các game thủ NFT phát triển mạnh mẽ trong khi thúc đẩy sự chuyển dịch của thế giới sang nền kinh tế kỹ thuật số.
Avocado Guild nhấn mạnh giá trị của việc truyền cảm hứng tác động tích cực đến cuộc sống của mọi người. Nhiệm vụ của Avocado Guild là mở khóa tài năng tiềm ẩn của các thành viên guild bằng cách trao quyền cho họ bằng giáo dục, khuyến khích và các công cụ kỹ thuật số mà họ cần để đạt được toàn bộ tiềm năng của mình trong Metaverse.

Cuộc cách mạng Blockchain Gaming

Sự gia tăng của công nghệ blockchain chỉ đơn giản là bùng nổ trong vài năm qua. Mặc dù, tiền đề chính cho sự phát triển của blockchain là giải quyết các vấn đề cốt lõi của hệ thống tài chính tiền mặt bằng giấy hết sức tốn kém và kém hiệu quả. Nhưng do tính linh hoạt vượt trội và các tính năng độc đáo, không lâu sau con người đã tìm ra những cách mới để áp dụng công nghệ này vào các khía cạnh khác của cuộc sống con người.
Vì vậy, một lĩnh vực mà đã chứng kiến việc áp dụng hàng loạt công nghệ Blockchain là ngành công nghiệp game.
Blockchain gaming có các loại tiền điện tử được trong đó và sử dụng nó như một hình thức thanh toán trong trò chơi. Nó chuyển đổi một cách hiệu quả các game thủ thành các nhà giao dịch, những người lười biếng thành các nhà đầu tư tích cực.
Nền tảng như Avocado Guild đang đạt được những bước tiến khổng lồ trong việc giúp người dùng chuyển từ trò chơi truyền thống sang hệ thống trò chơi blockchain và tạo ra sự tương tác cao.

Cộng đồng

Điều khiến play-to-earn trở nên mang tính cách mạng là khả năng tạo ra hiệp hội và trao quyền cho các cộng đồng từ mọi nơi trên thế giới.
Avocado Guild đầu tư vào tài sản NFT để cung cấp cơ hội mạnh mẽ cho các cộng đồng có nhu cầu và giúp cải thiện cuộc sống của mọi người.

Sự thành công của Avocado Guild

Avocado Guild thành công từ sự phát triển của cộng đồng Axie infinity ngoài ra hiệp hội còn có những hoạt động thiện nguyện trong cuộc sống, thời gian vừa qua nhằm phát triển cộng đồng lớn mạnh của mình Avocado Guild đã hợp tác cùng một số tựa game blockchain đình đám khác như REVV Racing, Elpis Battle, Thetan Arena… trong quá trình tìm kiếm những tựa game Play To Earn mang lại giá trị lớn của họ.

REVV Racing


REVV Racing là trò chơi mô phỏng đua xe ô tô dựa trên kỹ năng được phát triển bởi Animoca Brands trên Polygon Chain. REVV cung cấp cho người chơi quyền kiểm soát hoàn toàn, chơi theo thời gian thực và giúp người chơi mang về các tài sản kỹ thuật số có thể chuyển đổi thành tiền mặt.
REVV Racing là phần bổ sung mới nhất cho hệ sinh thái REVV Motorsport, nơi tồn tại tất cả các trò chơi đua xe thể thao của Animoca Brands, bao gồm F1® Delta Time và MotoGP ™ Ignition.

Elpis Battle


Elpis Battle là một trò chơi NFT nhập vai được phát triển trên nền tảng blockchain Binance Smart Chain và Polygon. Đây là một trò chơi chiến thuật theo lượt trong đó mục tiêu chính của người chơi là tập hợp một nhóm nhân vật để thu thập NFT, chiến đấu và khám phá tám hành tinh trong Elpis.

Thetan Arena


Thetan Arena là một trò chơi thể thao điện tử dựa trên công nghệ Blockchain. Bạn có thể tập hợp bạn bè, thành lập một đội, chiến đấu với những người khác và kiếm tiền chỉ với kỹ năng của mình.
Gameplay của Thetan Arena được thiết kế xoay quanh sự kết hợp giữa kỹ năng cá nhân và tinh thần đồng đội của bạn. Thử thách bản thân với nhiều chế độ chơi khác nhau: MOBA & Battle Royale, đi kèm với các bản cập nhật hàng tháng và phần thưởng hấp dẫn.

Tổng Kết

Tâm điểm của mỗi người chơi NFT là mong muốn thành công và có một cuộc sống tốt đẹp hơn. Avocado Guild (AG) là một hiệp hội Play to Earn nhằm mục đích tạo ra các cơ hội đổi đời và trải nghiệm thú vị cho các thành viên trong cộng đồng của mình.
Để cập nhật đầy đủ tin tức mới nhất và hot nhất về NFT Game, Anh em hãy follow đầy đủ các kênh Social của BengBengGaming nhé:

Bài viết liên quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments