Beng Beng Gaming

Avisa Games Guild Là Gì? Tổng Quan Về Avisa Games Guild 

bengbenggaming 02/04/2022 │ 04:25 BBG Library
Avisa Games Guild Là Gì? Tổng Quan Về Avisa Games Guild 

Avisa Games Guild Là Gì?

Avisa Games Guild là 1 Game Guild dành cho cộng đồng GameFi và các Decentralized Autonomous Organization (DAO). Tại đây, những người đam mê với game đặc biệt là game blockchain sẽ có cơ hội vừa chơi vừa trải nghiệm kiếm tiền với các tựa game blockchain. 
Với tư cách là một Game Guild, Avisa Games Guild tin tưởng vào việc cung cấp cho người chơi cơ hội công bằng và bình đẳng để khám phá game blockchain một cách đầy đủ nhất.
Website chính thức của Avisa Games Guild: https://avisagamesguild.com

Đặc Điểm Nổi Bật Của Avisa Games Guild

Guild Portal

Personalized Dashboard hỗ trợ các Scholars và Managers về vấn đề theo dõi và quản lý tài sản trong guild, nhằm gia tăng tính minh bạch của guild. 

Guild Rewards

Ngoài việc Play – to – earn trong game ra các hội viên đóng góp nhiều trong guild sẽ được nhận những phần thưởng đặc biệt khác trong guild

Yield Guild

Staking $AGG để ra tăng và tối ưu hóa lợi nhuận với Avisa Games Guild. Ngoài ra, anh em còn có quyền tham gia vào việc biểu quyết các thay đổi trong DAO của Avisa Games Guild. 

Marketplace 

Marketplace của Avisa Games Guild là nơi người chơi Avisa Games Guild sẽ mua và thuê NFT Play-to-Earn. NFT được sử dụng trong tất cả các trò chơi blockchain Play-to-Earn sẽ có sẵn trên Marketplace của Avisa Games Guild.

GameFi Tools

Tại Avisa Games Guild sẽ tích hợp các công cụ quản lý bang hội để nâng cao hiệu suất của các người chơi, thành viên trong guild 

Game Launchpad

Avisa Games Guild có riêng đội ngũ Incubator & Launchpad dành riêng cho các dự án NFT Game và được thiết kế dựa trên nền giao thức  Chain-Agnostic.

Thông Tin Chi Tiết Về Token $AGG

$AGG Token 

  • Token name: Avisa Games Guild
  • Ticker: AGG 
  • Token standard: BEP-20
  • Contract: Updating
  • Blockchain: Binance Smart Chain
  • Total supply:  1,000,000,00 AGG

$AGG Tokenmics 

avisa-games-guild-la-gi-tong-quan-ve-avisa-games-guild

Token Allocation

Roadmaps & Updates

Đội Ngũ Dự Án, Nhà Đầu Tư & Đối Tác

Đội ngũ điều hành Avisa Games Guild

Priya Ratnam – CEO & Founder

Priya Ratnam hiện là CEO và Founder của Avisa Games Guild. Mrs. Priya Ratnam đã tham gia vào không gian tiền điện tử & Blockchain từ năm 2016 và có nhiều kinh nghiệm về các kỹ năng chuyên gia trong hơn 16 năm.

Arvind Raj – Co-Funder 

Arvind Raj hiện là đồng sáng lập của Avisa Games Guild. Là một chuyên gia an ninh mạng với bằng cử nhân về ứng dụng máy tính và chứng chỉ S + và CEH.
Ngoài ra đội ngũ của Avisa Games Guild còn rất nhiều các thành viên dày dặn kinh nghiệm khác anh em có thể tham khảo thêm tại: docs.avisagamesguild.com

Partner & inverter


Bài Viết Liên Quan 

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments