Beng Beng Gaming

Tổng Quan Bộ Sưu Tập NFT Avax Machina Của AvaxNFTs – Bộ Sưu Tập NFT Thuộc Hệ Sinh Thái Avalanche

Tổng Quan Bộ Sưu Tập NFT Avax Machina Của AvaxNFTs –  Bộ Sưu Tập NFT Thuộc Hệ Sinh Thái Avalanche

Dự án NFT Avax Machina được Avalanche công bố vào ngày 30/03/2022 khi đã kết nối được với nghệ sĩ Froyd. Sự hợp tác này đã mang đến bộ sưu tập NFT độc lạ. Hãy cùng Beng Beng Gaming tìm hiểu qua bộ sưu tập này.

Dự án NFT Avax Machina

Avax Machina là dự án NFT đầu tiên của AvaxNFTs kết hợp cùng với nghệ sĩ nổi tiếng Froyd Art. Bộ sưu tập này được công bố ra mắt vào 03/2022 trên nền tảng độc quyền Kalao GO.

avax-machina-nft-thuoc-he-sinh-thai-avalanche-beng-beng-gaming-bbg

Avax Machia là bộ sưu tập NFT đầu tiên của AvaxNFTs được phát hành

AvaxNFTs là người tiên phong trong dự án này để giới thiệu tài năng nghệ thuật của các nghệ sĩ NFT hàng đầu trong ngành.

2.222 NFT đã được phát hành trong The Singularity, đây là một sự kiện mang tính lịch sử.

Dự án NFT này đã được xây dựng tỉ mỉ đến từng chi tiết của nghệ sĩ nổi tiếng Froyd Art. Froyd Art là nghệ sĩ trưởng của dự án Pink Flamingo Social Club, một dự án NFT thành công.

Dự án NFT này được vẽ thủ công một cách tỉ mỉ và được tạo ra từ sự kết hợp của hơn 102 loại NFT riêng lẻ thuộc 14 danh mục khác nhau cùng với đó là 520 tỷ sự kết hợp của các NFT này. Với quy mô và độ hiếm khác nhau, từ các loại NFT Common cho đến các Legendary NFT, mỗi NFT sẽ là một tác phẩm nghệ thuật độc đáo.

Avax Machina và hệ sinh thái Avalanche

Avax Machina là một tác phẩm nghệ thuật được xây dựng để hỗ trợ sự phát triển của hệ sinh thái Avalanche. Việc xây dựng cộng đồng và hỗ trợ cho sự phát triển của AVAX blockchain là những mục tiêu hàng đầu của dự án và các mục tiêu khác của đội ngũ Avax NFTs.

 

avax-machina-nft-thuoc-he-sinh-thai-avalanche-beng-beng-gaming-bbg

Bộ sưu tập NFT Avax Machina

NFT của bộ sưu tập này được xây dựng đơn giản, mới lạ với mục đích trao tặng cho người dùng của cộng đồng, những fan chân chính và lâu dài của AVAX.

Người dùng nắm giữ các NFT của bộ sưu tập này sẽ nhận được các phần thưởng của Prime Market Cab Giveaway. Cứ mỗi tỷ vốn hóa thị trường người dùng sẽ nhận được 15AVAX token. Phần thưởng sẽ được phát ngẫu nhiên cho người nắm giữ các NFT của Avax Machina và sẽ kết thúc khi vốn hóa của nó đạt được 97 tỷ.

Mục tiêu xây dựng Avax Machina NFT

Avax Machina được hình thành với mục tiêu sẽ quyên góp 100 AVAX cho một tổ chức từ thiện nuôi dạy trẻ có hoàn cảnh khó khăn trong năm 2022.

Thông tin của khoản quyên góp sẽ được công bố vào thời gian sớm nhất.

Ngoài ra, một tiểu thuyết đồ họa cũng sẽ được phát hành cho những người sở hữu Avax Machina NFT vào quý 3 năm 2022, tiểu thuyết này nói về câu chuyện hình thành của bộ sưu tập.

Đây là dự án NFT đầu tiên của nhóm Avax NFTs, người sở hữu Avax Machina sẽ có quyền truy cập vào các bộ sưu tập NFT tiếp theo của nhóm, dự kiến thời gian phát hành bộ sưu tập NFT tiếp theo vào cuối năm nay. Người dùng chỉ cần giữ 1 Avax Machina trong ví của mình để có thể truy cập.

Tổng kết

Avax Machina là dự án đầu tiên của đội ngũ Avax NFTs, họ tin tưởng vào tương lai của Avalanche Blockchain và chắc chắn đội ngũ này sẽ tiếp tục phát hành thêm nhiều bộ sưu tập NFT thú vị nữa. Hãy cùng Beng Beng Gaming tìm hiểu thêm qua các bài viết tiếp theo.

Bài viết liên quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments