Beng Beng Gaming

Hệ Sinh Thái Avalanche Quyết Định Đầu Tư $290 Triệu Đô Cho DeFi, GameFi và NFTs

bengbenggaming 09/05/2022 │ 10:30 Tin tức 24h
Hệ Sinh Thái Avalanche Quyết Định Đầu Tư $290 Triệu Đô Cho DeFi, GameFi và NFTs

Hiện nay, có rất nhiều các dự án đang không ngừng tìm cách triển khai hệ sinh thái đa chuỗi dưới sự bảo trợ của một mạng lưới duy nhất. Avalanche cũng đã có những động thái nhất định khi quyết định đầu tư $290 triệu đô cho sự phát triển của các Blockchains dành riêng cho lĩnh vực DeFi, GameFi và NFT.

Avalanche thông báo ra mắt quỹ đầu tư

Trong thông báo mới nhất của mình, Avalanche đã công bố quỹ đầu tư trị giá 290 triệu đô la nhằm mục đích đẩy nhanh sự phát triển của các mạng con “subnets” trong hệ sinh thái của mình vào ngày 8 tháng 3.

avalanche-dau-tu-290-trieu-do-defi-gamefi-nfts-bengbeng-gaming-bbg (2)

Avalanche công bố quỹ đầu tư trị giá $290M

Thấy được sự tăng trưởng ấn tượng của giao thức IBC thuộc hệ sinh thái Cosmos và việc triển khai theo từng giai đoạn Kiến trúc parachain của Polkadot. Các mạng thứ cấp của Ethereum cũng yêu cầu tổng giá trị bị khóa là hơn 5,5 tỷ đô la, Avalanche Multiverse cũng đã công bố quỹ đầu tư của mình để có thể thúc đẩy phát triển các blockchains thuộc mạng lưới của mình.

Avalanche đẩy mạnh đầu tư cho DeFi Apps

Phòng nghiên của của Avalanche – Ava Labs cho biết họ sẽ xây dựng một mạng lưới dành riêng cho các ứng dụng Defi với tính năng Know Your Customer (KYC).

Với sự đầu tư và phát triển của các tổ chức Crypto hàng đầu như Công ty Aave, Wintermute, quỹ đầu tư Valkyrie và một số các tổ chức Crypto khác cùng tham gia phát triển dự án.

Tính năng Know Your Customer (KYC) sẽ được cung cấp bởi tổ chức Crypto Securitize. Người đồng sáng lập của tổ chức này cho rằng việc tích hợp Securitize ID vào wallet thông qua Avalanche C-Chain sẽ cung cấp cho người dùng quyền truy cập trực tiếp và đồng nhất theo quy định chung cho tất cả các ứng dụng DeFi được lưu trữ trên mạng con “subnet”.

Người sáng lập và là giám đốc điều hành của Aave đã mô tả blockchain này là một bước phát triển vượt trội trong tương lai nơi mà các rào cản giữa traditional finance (TraFi) và decentralized finance (Defi) không còn tồn tại. Avalanche cho rằng blockchain này sẽ cho phép các tổ chức được quản lý DeFi Primitives trên quy mô lớn.

Avalanche và GameFi

DeFi Kingdoms là dự án GameFi được xây dựng trên blockchain Harmony thuộc hệ sinh thái Avalanche. Dự án là sự kết hợp giữa game, Decentralized Exchange (DEX) và Liquid Pool. Kèm theo đó là sự hiện diện của nhiều loại NFT đa dạng, tất cả được vận hành một cách mượt mà trong một thế giới cổ đại với nét vẽ theo kiểu pixel.

avalanche-dau-tu-290-trieu-do-defi-gamefi-nfts-bengbeng-gaming-bbg (1)

Dự án GameFi DeFi Kingdoms thuộc hệ sinh thái Avalanche

Dự án này được cung cấp $15 triệu đô để phát triển trên mạng con EVM, DFK Chain trong thời gian sắp tới.

$JEWEL token của game DeFi Kingdoms cũng sẽ đóng vai trò là phí gas cho DFK Chain khi nó bắt đầu hoạt động.

DeFi Kingdoms cũng sẽ ra mắt “Outposts” cho phép người dùng tham gia DFK Chain từ các mạng khác, bao gồm cả các onramps fiat. Các thông báo đầu tiên sẽ được đưa ra trên mạng Avalanche C-chain và Harmony.

Tổng kết

Với sự thành công của các dự án con của Cosmos, Polkadot hay Ethereum, Avalanche cũng đã có những bước đầu tiên để đầu tư cho thị trường GameFi, DeFi, NFTs của mình. Đây có thể là động thái thúc đẩy sự tăng trưởng của Avalanche để tạo tiền đề cho hệ sinh thái này được phát triển, đẩy giá của AVAX và các token trong hệ sinh thái cùng tăng mạnh.

 

Bài viết liên quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments