Beng Beng Gaming

Astra Guild Ventures Là Gì? Tham Vọng Trở Thành NFT (DAO) Số Một Thế Giới

bengbenggaming 05/01/2022 │ 10:41 BBG Library
Astra Guild Ventures Là Gì? Tham Vọng Trở Thành NFT (DAO) Số Một Thế Giới

Giới Thiệu Về Astra Guild  Ventures

Astra Guild Ventures (AGV) là một Tổ chức tự trị phi tập trung (DAO) đầu tư vào các NFT và các tài sản blockchain khác. Astra Guild Ventures đặt mục tiêu trở thành DAO có giá trị nhất trên thế giới vào năm 2022, tận dụng việc áp dụng ngày càng tăng các tài sản NFT, NFT Play-to-Earn Games và các dự án blockchain khác. 
Sứ mệnh của Astra Guild Ventures là xây dựng cộng đồng lớn nhất của NFT và các nhà lãnh đạo công nghệ blockchain, những người đam mê và những người đóng góp trên toàn thế giới. Astra Guild Ventures mong muốn tạo ra một nền kinh tế ảo hoàn toàn minh bạch, cung cấp giá trị công bằng cho tất cả các bên liên quan.
Các Hoạt Động Nổi Bật Của Astra Guild Ventures Về DAO Trên Thị Trường

 • Mua các tài sản NFT từ  các tựa game NFT Play-To-Earn trên các Marketplace NFT khác nhau.
 • Cho các thành viên, cộng đồng thuê tài sản, vật phẩm NFT trong các tựa game  Pay-To-Earn để sử dụng trong game
 • Cung cấp đào tạo và tổ chức các hội thảo cho các thành viên,  cộng đồng về các tựa game NFT Play-To-Earn 
 • Giao dịch các loại tiền điện tử do DAO sử hữu
 • Lên kế hoạch để quảng bá các tựa game  NFT Play-To-Earn hiện tại và sắp sửa ra mắt.
 • Ra mắt tính năng staking cho Token AGV và tổ chức nhiều đợt Airdrop để có thể tiếp cận đến cộng đồng
 • Đưa ra đề xuất và biểu quyết thông qua hội đồng quản trị DAO
 • Tiến hành nghiên cứu và phát triển để giới thiệu các dự án NFT mới vào cộng đồng

Ưu Điểm Nổi Bật Của Astra Guild Ventures

 • Earning Dashboard: Với mục tiêu hoàn toàn minh bạch với tất cả các bên liên quan, Astra Guild Ventures (AGV) sẽ khởi chạy Earning Dashboard mà mọi người có thể truy cập để theo dõi tổng thu nhập của tất cả các tài sản NFT do AGV sở hữu.
 • Danh sách tài sản AGV: Astra Guild Ventures (AGV) cũng sẽ đưa ra danh sách tất cả các tài sản để mọi người, bao gồm cả những thành viên không phải là thành viên của DAO đều có thể truy cập công khai. Tất cả tài sản sẽ có thể dễ dàng xác minh thông qua mạng blockchain.
 • Quản trị DAO: Astra Guild Ventures (AGV) sẽ có hội đồng quản trị DAO nơi chủ sở hữu mã token AGV có thể đề xuất và bỏ phiếu các thay đổi cũng như chính sách mới của DAO.
 • Nền tảng stake AGV: Chủ sở hữu mã token AGV cũng có thể khóa mã token của họ trên trang web AGV để kiếm lợi nhuận từ việc staking.

Lợi Ích Của Astra Guild  Ventures Dành Cho Cộng Đồng

Kiếm tiền từ các tựa game NFT có tính năng Play -To – Earn
Giá trị lớn nhất mà Astra Guild Ventures mang đến cho cộng đồng là việc họ có thể kiếm được các token có giá trị  cao thông qua các tựa Game NFT có tính năng Play – to – earn như Axe Infinity. Tiềm năng thu nhập của NFT game sẽ tỉ lệ thuận với số lượng người tham gia vào cộng đồng để chơi game. 
Thu nhập được phân chia giữa DAO và cộng đồng những người chơi game và các nhà đầu tư. Kể từ tháng 8 năm 2021, DAO tạo ra hơn 1 triệu USD hàng tháng trong thu nhập NFT. Với mục tiêu 10.000 User trước cuối năm 2021, điều đó sẽ dẫn đến thu nhập hơn 5.000.000 USD mỗi tháng.
Tạo ra sân chơi mang tính toàn cầu dành cho cộng đồng
Astra Guild Ventures hướng tới việc tạo ra một trong những cộng đồng NFT lớn nhất trên thế giới. Bao gồm các quỹ đầu tư cá nhân từ mọi quốc gia và quan trọng hơn là từ tất cả mọi người trên toàn thế giới. 
Việc thu hút được cộng đồng hay các KOLs từ mọi nơi trên thế giới sẽ giúp cộng đồng Astra Guild Ventures lớn mạnh nhanh hơn và  sẽ giúp được nhiều người tiếp cận hơn với thế giới game NFT nói riêng và tiền điện tử nói chung.
Astra Guild Ventures bắt đầu với chỉ vỏn vẹn hơn 2000 thành viên và mục tiêu đến cuối năm 2021 con số này sẽ là 1 triệu thành viên.
Lợi ích của dành cho cộng đồng sở hữu token AGV
Astra Guild Ventures luôn hỗ trợ  hết mình cho việc giúp tiền điện tử trở nên phổ biến và được chấp nhận rộng rãi hơn trên toàn cầu. Chính vì vậy cộng đồng sử dụng token AGV có một đặc quyền là có thể sử dụng chính đồng token này để trao đổi lấy các sản phẩm và dịch vụ khác.
 Cụ thể token AGV sẽ được sử dụng vào những việc sau:

 • Đề xuất vào việc bỏ phiếu trong hội đồng quản trị DAO  của Astra Guild  Ventures
 • Nhận phần thưởng có giá trị cao thông qua các sự kiện khác nhau DAO của Astra Guild  Ventures
 • Tham gia các sự kiện, truy cập và sử dụng những dữ liệu độc quyền của DAO  của Astra Guild  Ventures
 • Thanh toán các dịch vụ trong mạng lưới AGV
 • Cộng đồng nắm giữ Token AGV và Thành viên cộng đồng có thể kiểm tra danh mục đầu tư thông qua danh sách tài sản agv và danh sách kiếm tiền

Thông Tin Chi Tiết Về AGV Token

AGV Tokenomics

 • Token: Astra Guild Ventures (AGV)
 • Type: ERC-20
 • Total Supply: 2 000 000 000 AGV
 • Smart Contract: 0xf4f618eff5ef36cde2fca4fbd86554c62fb1382b
 • Initial Supply: 32 750 000 AGV, market cap $6 550 000
 • Token Listing: 23-24/12/2021


Token AGV được sử dụng vào những việc

 • Đề xuất và bỏ phiếu trong quản trị DAO
 • Nhận phần thưởng thông qua các hoạt động DAO khác nhau
 • Tham gia các sự kiện của DAO và truy cập nội dung độc quyền
 • Thanh toán cho các dịch vụ trong mạng AGV

Roadmaps

Đội Ngũ Dự Án, Nhà Đầu Tư, Đối Tác

Đội ngũ dự án 


Azazel AGV
Giám đốc điều hành
Nhà kinh doanh tiền điện tử và nhà đầu tư NFT. Azazel đã tham gia không gian blockchain từ năm 2017. Anh ấy đã giành được giải thưởng Nhà giao dịch hàng đầu trong tuần của Binance vào tháng 2 năm 2021 với 2,4 triệu USD PNL và vượt trội hơn 99,97% người dùng Binance với Khối lượng giao dịch 2,5 tỷ USDT tính đến ngày 16 tháng 9 năm 2021.
Kenn AGV
Giám đốc tài chính
Người đam mê chuỗi khối từ năm 2017 và là nhà kinh doanh tiền điện tử từ năm 2018. Kenn AGV đã lãnh đạo và phát triển nhiều công ty trên khắp Đông Nam Á. Anh ấy có quyền sở hữu vốn cổ phần trong nhiều dự án blockchain và NFT.
Clarry Herrera
Trưởng phòng Marketing
Người đam mê Blockchain và Crypto từ năm 2017. Clarry là một chiến lược gia kỹ thuật số và SEO chuyên về các chiến dịch tiếp thị theo hướng dữ liệu. Anh ấy đã từng là Phó chủ tịch Dịch vụ cho một cơ quan kỹ thuật số có trụ sở tại Manila và sau đó thành lập công ty giải pháp kỹ thuật số của riêng mình.
Alvin Veroy
Giám đốc Công nghệ
20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lập trình và một số công ty khởi nghiệp đã thành lập. Alvin là một trong những người tiên phong của Philippines trong lĩnh vực an ninh mạng và công nghệ blockchain. Anh ấy từng là nhà phát triển blockchain hàng đầu cho Accenture và CTO cho hai công ty khác nhau.

Nhà đầu tư, đối tác

Tổng Kết

Astra Guild Ventures đặt mục tiêu trở thành DAO có giá trị nhất trên thế giới vào năm 2022, tận dụng ngày càng nhiều loại tài sản NFT, Games NFT Play-to-Earn và các dự án blockchain khác. Hi vọng bài viết trên giúp cho anh em có được cái nhìn tổng quan về Astra Guild Ventures. 
Để cập nhật đầy đủ tin tức mới nhất và hot nhất về NFT Game, Anh em hãy follow đầy đủ các kênh Social của BengBengGaming nhé

Bài viết liên quan:

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments