Beng Beng Gaming

Artyfact Là Gì? Tổng Quan Về Dự Án Web3 Gaming AAA Có Thể Làm Mưa Làm Gió Trong Năm 2023

BengBengGaming 20/10/2022 │ 01:46 Tin tức 24h
Artyfact Là Gì? Tổng Quan Về Dự Án Web3 Gaming AAA Có Thể Làm Mưa Làm Gió Trong Năm 2023

Artyfact, một dự án game AAA được chạy trên mạng lưới BNB Chain cùng với đồ họa đỉnh 3D đỉnh cao hứa hẹn sẽ mang đến cho anh em nhiều nhiều trải nghiệm đầy thụ ví. Nhưng chính xác Artyfact là gì? Điều gì khiến nó trở nên khác biệt so với những dự án khác? Anh em Cùng Beng Beng Gaming tìm hiểu nhé.

Artyfact là gì?

artyfact-du-an-web3-gaming-aaa-2023-tiem-nang-bengbenggaming-bbg (1)

Artyfact

Artyfact là game metaverse Web3 đầu tiên kết hợp những gì tốt nhất của thế giới AAA và GameFi bằng cách sử dụng mô hình play and earn (PAE) sáng tạo, đặt trải nghiệm chơi game lên trên thu nhập. Nó hứa hẹn cung cấp một thế giới trò chơi ảo với đồ họa hàng đầu được hỗ trợ bởi Unreal Engine 5.

Điểm đặc biệt của Artyfact 

GameFi là một trong những từ thông dụng phổ biến nhất trong thị trường tiền điện tử hiện tại – nhưng để có thể thành công vang dội thì nó vẫn còn một chút thách thức.

Ngày nay, hầu hết các dự án GameFi sử dụng mô hình play to earn (P2E), chủ yếu tập trung vào thu nhập và không chú ý đến điều quan trọng nhất của một trò chơi chính là các tính năng thú vị thu hút và giữ chân người chơi. Một số dự án đã bị chỉ trích vì cung cấp lối chơi chất lượng thấp, bị nhấn chìm bởi đồ họa thô và điều khiển khó khăn.

Nhưng dự án này cho biết nó có câu trả lời và có tiềm năng cung cấp một sản phẩm phong phú mà cộng đồng tiền điện tử đang chờ đợi.

Artyfact là game metaverse Web3 đầu tiên kết hợp những gì tốt nhất của thế giới AAA và GameFi bằng cách sử dụng mô hình play and earn (PAE) sáng tạo, đặt trải nghiệm chơi game lên trên thu nhập. Nó hứa hẹn cung cấp một thế giới trò chơi ảo với đồ họa hàng đầu được hỗ trợ bởi Unreal Engine 5.

Trong hệ sinh thái của nó, có thể tìm thấy một loạt các trò chơi thú vị để anh em có thể thoải mái chọn lựa, cũng như thị trường cho NFT 3D và các sự kiện hàng đầu.

Một cái gì đó cho tất cả mọi người

Metaverse của Artyfact bao gồm hai thành phần đặc biệt, mỗi thành phần có một mục đích khác nhau.

artyfact-du-an-web3-gaming-aaa-2023-tiem-nang-bengbenggaming-bbg (1)

Metaverse của Artyfact

Môi trường đô thị của nó sẽ là nơi tổ chức các cuộc triển lãm NFT và NFT Marketplace 3D – mang đến cho người dùng cơ hội giao dịch các bộ sưu tập tiền điện tử, thu mua bất động sản ảo, trang trí hình đại diện của họ trong các chủ đề bắt mắt và tham dự các sự kiện phong phú bao gồm các buổi hòa nhạc, cuộc họp và buổi biểu diễn. Với thời trang đóng một vai trò quan trọng trong metaverse (và các thương hiệu thiết kế hàng đầu ra mắt các bộ sưu tập mới), Artyfact cũng muốn có không gian của riêng mình để giới thiệu các buổi trình diễn thời trang ảo để tôn vinh những bộ quần áo đẹp.

Ở những nơi khác, khu vực chơi game là nơi các “công dân” Artyfact có thể chiến đấu trong các đấu trường riêng biệt. 

Ngoài những trải nghiệm mới cho người dùng, Artyfact cũng dự kiến ​​những thay đổi lớn đối với cách thức kinh doanh được thực hiện trong metaverse. Biển quảng cáo ảo sẽ mang lại cho chủ sở hữu cơ hội kiếm tiền từ quảng cáo, trong khi những người có ảnh hưởng và thương hiệu có cơ hội tạo ra mối quan hệ thậm chí bền vững hơn với khán giả của họ theo những cách chưa từng thấy trước đây.

Tiềm năng của Artyfact

Artyfact nói rằng họ hiện có một sản phẩm khả thi tối thiểu đang hoạt động – hoàn chỉnh với các tính năng mà các đối thủ cạnh tranh như Decentraland hay Sandbox không cung cấp. Các video demo cũng đã được phát hành cho thấy những gì người chơi có thể mong đợi, với hình ảnh chân thực và bắt mắt đi kèm với lối chơi hấp dẫn.

Dự án đã thu hút 100.000 người theo dõi trên khắp các mạng xã hội của mình bằng nhiều ngôn ngữ và đã trải qua cuộc kiểm tra bảo mật Certik và kiểm tra KYC của đội ngũ của mình để mang đến cho người dùng sự an tâm. Ngoài ra, dự án gần đây đã bắt đầu pre-sale trên bốn launchpad.

Artyfact đã được tích hợp với Binance Smart Chain để đảm bảo các giao dịch được xử lý nhanh chóng, hoàn thiện với mức phí thấp và mức độ bảo mật cao.

artyfact-du-an-web3-gaming-aaa-2023-tiem-nang-bengbenggaming-bbg (4)

Đối tác của Artyfact

Các quan hệ đối tác đã được thiết lập với những cái tên như TruePNL, York St. Capital, Double Protocol, BrandPad, Zelwin Finance, Eternity và Blockchain Invest và những công ty khác khi Artyfact đi vào cuộc sống.

Tổng kết

Trong khi đã có rất nhiều thành tích để kỷ niệm cho đến nay, công việc khó khăn không kết thúc ở đây. Việc ra mắt bản beta của Artyfact dự kiến ​​sẽ diễn ra trong 6 tháng tới. Anh em có cảm thấy dự án này có đủ cuốn không? Hãy cùng để lại bình luận phía bên dưới để Beng Beng Gaming và mọi người cùng biết nhé.

Bài Viết Liên Quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments