Beng Beng Gaming

Apeiron NFT (APRS) Là Gì? Tổng Quan Về Dự Án Game NFT Của Foonie Magus Mới Nhất 2022 

Hoàng Tuấn Anh 26/05/2022 │ 09:06 BBG Library
Apeiron NFT (APRS) Là Gì? Tổng Quan Về Dự Án Game NFT Của Foonie Magus Mới Nhất 2022 

Apeiron NFT dự án Game NFT  của  Foonie Magus là một trong những tựa game đang được cộng đồng tiền điện tử Quốc Tế săn đón nhất sẽ được ra mắt trong 2022 tới. Apeiron NFT là gì? và dự án có gì khác biệt so với các dự án GameFi khác? Anh em cùng theo dõi bài viết dưới đây của Beng Beng Gaming nhé! 

Apeiron NFT Là Gì?

Apeiron NFT là dự án gaming với các NFT độc đáo. Apeiron NFT được triển khai với cơ chế Play To Earn song song với native token quản trị trong hệ sinh thái. Người tham gia vào không gian game chủ yếu để kiếm tiền và liên minh để tạo ra các nguồn lực kinh tế chủ động hơn. Tuy nhiên, khác với cơ chế 2 Token như các tựa game đi trước, Apeiron NFT đã tạo ra một hệ thống 3 Token bao gồm utilizes governance, play-to-earn, và alliance tokens, để tạo sự bùng nổ giống như thế giới thực. Khi NFT của dự án Apeiron NFT – dưới dạng Hành tinh, Sao và Di vật – đặt quyền sở hữu vào tay người chơi một cách hợp pháp.

Website chính thức của Apeiron NFT: apeironnft.com

apeiron-nft-aprs-la-gi-tong-quan-ve-du-an-2022-beng-beng-gaming-bbg (6)

Trang chủ Website của Apeiron NFT

Đặc Điểm Nổi Bật Của Apeiron NFT So Với Các Tựa Game NFT Khác

Dự án game Apeiron được lấy cảm hứng từ các God-game cổ điển như Populous và Black & White, cũng như các trò chơi phiêu lưu hành động Roguelike hiện đại, Apeiron sẽ cung cấp lối chơi tích hợp, nơi bạn có thể định hình thế giới từ trên cao trước khi xuống trái đất như một Hình đại diện có thể điều khiển để mở khóa những bí ẩn của vũ trụ. Ngoài ra, dự án sẽ tập chung chủ yếu vào mảng gaming kết hợp công nghệ Metaverse NFT.

Cơ chế GamePlay bên trong của Apeiron nft sẽ bao gồm các phần chính: God Game, Action RPG, Blockchain Tech, Tri-Token và Play & Earn. 

God Simulation

God Game còn gọi là God Simulation Hybrid, được mô phỏng từ các trò chơi cổ điển. Ngoài ra, người chơi khi tham gia sẽ hóa thân thành Godling trong vũ trụ huyền bí, sử dụng EDEN được giấu trong các dải thiên hà, trong các hành tinh này còn có các sinh vật/ vật phẩm trú ngụ (chúng được gọi chung là Doods). Tất cả đều là NFT và có thể dùng để trao đổi trong Marketplace.

apeiron-nft-aprs-la-gi-tong-quan-ve-du-an-2022-beng-beng-gaming-bbg (7)

Chế độ God Game trong Apeiron NFT

Mỗi hành tinh sẽ được người chơi kiểm soát thông qua các nguyên tố gồm Mưa (Rains), Bão (Storms), Gió (Gentle Breeze), Núi (Mountains) và Lửa tự phát (Spontaneous fire). Người chơi có thể phát triển hệ sinh thái mong muốn trong lãnh thổ của mình hoặc lai tạo (Breed) với các hành tinh khác, các hành tinh mới sẽ ở dưới dạng NFT. Người chơi có quyền giữ lại để chơi hoặc bán trong thị trường.

Đến với Apeiron, người chơi sẽ đóng vai các vị Thần quyết định thiên hà, khí hậu, kỳ quan thiên nhiên mà mình sở hữu. Nhìn chung, các hành tinh mới đó đều là NFT và hỗ trợ người dùng thu về doanh thu khi giao dịch. 

Action RPG

apeiron-nft-aprs-la-gi-tong-quan-ve-du-an-2022-beng-beng-gaming-bbg (8)

Chế độ Action RPG trong Apeiron NFT

Khi người chơi thu hút đủ số lượng người theo dõi Dood, có thể triệu hồi Avatar hành tinh của mình và trải nghiệm hành động bằng cách nhập vai vào nhân vật.

Trong game, người chơi sẽ chiến đấu để chống lại đội quân Bood gồm những con quái vật khổng lồ của Chaos và khám phá những bí ẩn xung quanh lãnh thổ của mình. Cốt lõi ở đây là người chơi chiến đấu, tập hợp các sứ đồ Dood, săn lùng các vật phẩm và quay trở lại EDEN để phát triển hành tinh của mình. 

Roguelike

Bây giờ anh em đã đi qua tất cả các ngục tối và Dood đã bao phủ thế giới bằng các tòa nhà của họ. Nhấn nút đặt lại bằng cách gọi một Armageddon – tín ngưỡng giả và các tòa nhà của anh em sẽ bị tiêu thụ, nhưng Soul Gems mà anh em nhận được có thể được sử dụng để nâng cấp vĩnh viễn Spirit Core của anh em, giúp tăng tiến độ bền bỉ. Và vì vậy chu kỳ bắt đầu lại: hãy duy trì và bạn sẽ có thể tham gia vào trò chơi PvP và PvE của Liên minh cấp cao.

Tri-Token Innovation

Trong khi nhiều thể loại Game NFT chỉ dựa vào cơ chế 2 loại Token, Apeiron mang đến ba loại tiền tệ cho bàn. 

 • Đầu tiên, Apeiros, Governance Token của game, cho phép người chơi Stake token của dự án trong game. 
 • Thứ hai, Anima, Token để Play to earn, dùng để thưởng cho người chơi khi chơi game 
 • Và cuối cùng, Ringularity – một loại token cao cấp mới – thúc đẩy lối chơi xã hội và mang đến cho người chơi thứ gì đó để hướng tới vào cuối trò chơi.

Tokenomics

Key Metrics APRS

 • Token Name: Apeiron
 • Ticker: APRS
 • Blockchain: Updating…
 • Token Standard: Updating…
 • Contract: Updating…
 • Token Type: Utility, Governance
 • Total Supply: 1,000,000,000
 • Circulating Supply: Updating…

Token Allocation 

apeiron-nft-aprs-la-gi-tong-quan-ve-du-an-2022-beng-beng-gaming-bbg (1)

Token Allocation của Apeiron NFT 

 • Yield & Liquidity: 30% – 300,000,000 APRS
 • Investment Round: 21% – 210,000,000 APRS
 • Development Team: 20% – 200,00,000 APRS
 • Play and earn: 14% – 140,000,000 APRS
 • Community & Marketing: 6% – 60,000,000 APRS
 • Advisors: 5% – 50,000,000 APRS
 • Community & Public Round: 4% – 40,000,000 APRS

APRS Token Sale

apeiron-nft-aprs-la-gi-tong-quan-ve-du-an-2022-beng-beng-gaming-bbg (4)

Token Sale Apeiron NFT

APRS Token Sale

Token Use Case

Khi nắm giữ APRS Token, người dùng sẽ được hưởng các quyền lợi như sau: 

 • Truy cập vào tất cả các trò chơi, giải đấu, sự kiện cộng đồng mà Apeiron tổ chức. 
 • Sử dụng các tính năng cao cấp, các dịch vụ P2P.

Road Map

apeiron-nft-aprs-la-gi-tong-quan-ve-du-an-2022-beng-beng-gaming-bbg (2)

Road Map Của Apeiron NFT

Đội Ngũ Phát Triển Của  Apeiron NFT

Apeiron là sản phẩm của công ty Foonie Magus PTE Limited, dự án được xây dựng bởi những người có kinh nghiệm trong việc phát triển các trò chơi PvP, GameFi. Đội ngũ dự án gồm nhiều thành viên như:

 • Frank Cheng: Co-Founder và LoreKeeper có nhiều kinh nghiệm trong việc đầu tư và huy động vốn, từng là game thủ Avid.
 • Gem Ng: Co-Founder và là nhà sản xuất game chính của Apeiron, ông là doanh nhân của hơn 200 công ty phát triển trên ứng dụng di động và studio, có kinh nghiệm trong vị trí kiến trúc sư trưởng phần mềm.
 • Orange See: Co-Founder và LoreMaster, là chuyên gia phân tích dữ liệu On-chain và có kinh nghiệm trong việc xây dựng thương hiệu và phát triển game.

Anh em có thể tìm hiểu chi tiết về đội ngũ của dự án TẠI ĐÂY

apeiron-nft-aprs-la-gi-tong-quan-ve-du-an-2022-beng-beng-gaming-bbg (3)

Một số đối tác nổi bật của Apeiron NFT

Tổng Kết

Thông qua bài viết này anh em đã phần nào nắm bắt được những thông tin cơ bản về dự án để tự đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình. Apeiron NFT là một dự án Game NFT rất tiềm năng và thu hút được nhiều sự chú ý của các nhà đầu tư có tên tuổi lớn trong Crypto. Hy vọng bài viết trên cung cấp cho anh em nhiều thông tin giá trị về dự án. Đừng quên Follow Beng Beng Gaming để cập nhật những tin tức mới nhất về dự án nhé.!

Bài Viết Liên Quan

 

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments