Beng Beng Gaming

Bộ Sưu Tập NFT Animoon Scam! Mang Về 6,3 Triệu USD Cho Người Sáng Lập

Bộ Sưu Tập NFT Animoon Scam! Mang Về 6,3 Triệu USD Cho Người Sáng Lập

Animoon NFT khẳng định là dự án NFT được chờ đợi nhất và điều đó đã đúng khi 3.656 Animoon NFT đã được bán trong 7 ngày đầu ra mắt, tổng doanh số của dự án tăng vọt lên hơn 2,69 triệu USD trong khi giá trung bình của một Animoon NFT là 736,7 USD.

Khởi đầu hết mình kết thúc hết hồn! Gần đây người sáng lập Animoon NFT game đã để lại cho nhà đầu tư một bộ sưu tập “không có giá trị”, sau khi không thực hiện được những lời hứa của mình và cuối cùng là rút Pool, bỏ dự án. 

Animoon Là Gì?

Animoon NFT là một bộ sưu tập NFT gồm 9999 NFT trong đó có 15 Legendaries và phần còn lại của bộ sưu tập được chia thành 4 cấp độ hiếm khác nhau.

Mỗi NFT sẽ cung cấp cho bạn quyền truy cập vào bản Beta kín trong vũ trụ Metaverse của họ và bạn có thể Play to Earn trong vụ trụ đó.

Khi bạn sở hữu thẻ từ 1 đến 15 là thẻ “huyền thoại” thì chúng sẽ tự động tạo ra 2.500 USD mỗi tháng và thẻ này có hiệu lực trọn đời cho chủ sở hữu của chúng.

animoon-scam-mang-ve-63-trieu-usd

Animoon và lời hứa hẹn phần thưởng 2500 USD mỗi tháng

Các thẻ từ 16 đến 400 sẽ có “vòng vàng ETH”, mỗi tuần một thẻ sẽ được lựa chọn và chủ sở hữu của thẻ đó sẽ nhận được ưu đãi đổi thưởng với giá gấp 10 lần giá sàn thực tế.

Các thẻ từ 401 đến 800 sẽ có “vòng bạc ETH”, mỗi tuần một thẻ sẽ được lựa chọn và chủ sở hữu của thẻ đó sẽ nhận được ưu đãi đổi thưởng với giá gấp 5 lần giá sàn thực tế.

Sau khi bán hết số NFT đội sẽ chọn ra người nắm giữ số Animoon NFT nhiều nhất, người đó sẽ nhận được thẻ số 15 thẻ huyền thoại và người sở hữu có thể hưởng lợi từ lợi thế của mình (2.500 USD mỗi tháng trọn đời).

Phương Thức Scam Của Dự Án

Animoon một dự án NFT khác được quảng bá bởi Jake Paul đã không thực hiện được những lời hứa của nó và dẫn tới Scam cộng đồng của nó, lần này là 6,3 triệu USD.

Animoon tự tiếp thị mình như một trò chơi Play to Earn với 9.999 NFT Animoon được tạo lập trình và tiếp tục tuyên bố rằng đó là “Dự án NFT được chờ đợi nhất”.

Animoon tuyên bố mỗi NFT của họ có giá 0,2 ETH, được sản xuất với sự hợp tác của đối tác Pokémon chính thức TopDeck. Dự án thậm chí còn khẳng định rằng họ đã ký một thỏa thuận không tiết lộ (NDA) với chính Pokémon.

Khi việc rút Pool của NFT ngày càng phổ biến, Animoon đã kêu gọi các dịch vụ của một đội ngũ chuyên nghiệp và kẻ lừa đảo hàng loạt Jake Paul để thực hiện dự án.

Paul nói trong một video quảng cáo cho những người theo dõi: “Tôi rất biết ơn khi được trở thành một phần của dự án này. Tôi thích những thiết kế lấy cảm hứng từ Pokemon. Cá nhân tôi, tôi sẽ thử và có được một [Animoon] Huyền thoại trong thời gian diễn ra công chúng, nhưng tốt hơn hết là các bạn đừng bỏ lỡ điều này. Hãy sẵn sàng cho việc kiếm tiền. ”

animoon-scam-mang-ve-63-trieu-usd

Video được đăng tải trên Twitter của @JakePaul

Sau khi thu hút thành công các nhà đầu tư vào bẫy của họ bằng những tuyên bố táo bạo và sự chứng thực của người nổi tiếng, Animoon đã không thực hiện được nhiều như lời hứa của mình.

Các sản phẩm trong thế giới thực bao gồm vật phẩm và áo thun chưa bao giờ được giao đến cho các nhà đầu tư. Phần thưởng tiền mặt cho 15 chủ sở hữu NFT ‘Huyền thoại’ cũng chưa bao giờ được thanh toán.

ZachXBT Crypto đã có thể chứng minh, với sự hỗ trợ của công cụ phân tích Breadcrumbs, rằng 6,3 triệu USD mà Animoon huy động được đã được chuyển cho Binance và Kucoin.

Tóm tắt tình hình ZachXBT cho biết: “Tại thời điểm này, tài khoản Twitter của Animoon đã biến mất, trang web không hoạt động và trò chuyện chung đã bị xóa khỏi Discord.”

animoon-scam-mang-ve-63-trieu-usd

Thông tin được @ZachXBT cung cấp

Liên kết chặt chẽ giữa những kẻ Scam

Những người sáng lập Animoon, có tên Mounir MokaddemSingainy Marc Oceane, dường như có một lý lịch đáng kể về các doanh nghiệp tội phạm mang tên họ. 

Mokaddem có cả một trang web dành riêng để liệt kê các chiến tích tội phạm bị cáo buộc của anh ta. Chúng bao gồm việc lấy tiền cho các dịch vụ huấn luyện và đầu tư chưa từng được giao.

Đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong việc không thực hiện lời hứa trong nhiều lĩnh vực, ngành NFT là bước đi hợp lý tiếp theo của Mokaddem.

Trong khi đó, Jake Paul đang thu thập một danh tiếng không thể chối cãi trong lĩnh vực Crypto với tư cách là một người nổi tiếng được thuê, quảng bá các dự án dù tốt hay xấu mà không có định kiến. Paul đã thúc đẩy nhiều dự án Scam bao gồm cả Sacred DevilsSTICKDIX thu về cho anh ta tới 2,2 triệu USD.

Anh trai của Jake, Logan Paul, không còn xa lạ với tranh cãi về Crypto sau khi người có ảnh hưởng quảng bá dự án thảm họa CryptoZoo và Dink Doink. Giống như Jake, Logan tiếp tục “vắt sữa bò crypto”, thúc đẩy các kế hoạch NFT hơn nữa.

Giao dịch crypto là một công việc kinh doanh lớn. Một rò rỉ gần đây tiết lộ rằng một tweet quảng cáo từ một người như Lindsay Lohan có thể trị giá 20.000 USD. 

Trong khi những người nổi tiếng kiếm được tiền từ việc quảng bá các dự án crypto của họ thì các nhà đầu tư bình thường, thường kém may mắn hơn nhiều.

Các nguồn tin cho rằng những người sáng lập Animoon là Mounir Mokaddem và Singainy Marc Oceane hiện đang cư trú tại Dubai. Nếu bạn có thông tin có thể dẫn đến việc bắt giữ họ, bạn có thể liên hệ với Cảnh sát Dubai tại đây.

Tổng kết

Thị trường Crypto có tiềm năng rất lớn và đang phát triển không ngừng. Nhưng cùng với đó những kẻ lừa đảo sẽ luôn tìm ra những thủ đoạn mới để đánh cắp tiền của anh em. Vậy nên, cách tốt nhất để anh em tự bảo vệ mình là hãy trang bị cho bản thân đầy đủ những kiến thức cần thiết để nhận biết cũng như phòng tránh các dự án scam như trên nhé.

Anh Em nghĩ gì về chủ đề này? Hãy để lại ý kiến của Anh Em phía dưới bài viết này và cuối cùng Anh Em đừng quên Follow Beng Beng Gaming để cập nhật tin tức từ thị trường NFT cũng như thị trường Crypto một cách nhanh nhất nhé!

Bài Viết Liên Quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments