Beng Beng Gaming

Animoca Brands Tăng Giá Trị Gấp 5 Lần Với Nhuận Khổng Lồ Từ GameFi và Metaverse

bengbenggaming 09/12/2021 │ 09:21 Tin tức 24h
Animoca Brands Tăng Giá Trị Gấp 5 Lần Với Nhuận Khổng Lồ Từ GameFi và Metaverse

Nguồn thu nhập khổng lồ từ Blockchain Gaming

Công ty Metaverse và Blockchain Gaming Animoca Brands đã tiết lộ rằng ngân quỹ của họ đã tăng giá trị hơn năm lần chỉ trong hai tháng.
Các nguồn thu nhập đến từ hơn 100 khoản đầu tư vào digital assets trong portfolio của mình lên đến 529,6 triệu đô la từ tháng 1 đến tháng 9 năm 2021.
Người đồng sáng lập Animoca chủ tịch Yat Siu, thư gửi cộng đồng Metaverse và NFT vào ngày 9 tháng 12 cho biết rằng những mã thông báo của các dự án bao gồm REVV (REVV), The Sandbox (SAND), Tower (TOWER) và GAMEE (GMEE) đã chứng kiến ​​một đợt tăng trưởng mạnh khi Metaverse và Blockchain Gaming bắt đầu bùng nổ.
“Dự trữ digital assets thuộc hệ sinh thái các sản phẩm và nền tảng của Animoca Brands đã tăng từ giá trị khoảng 2,9 tỷ đô la Mỹ vào cuối tháng 9 năm 2021 lên khoảng 15,9 tỷ đô la Mỹ vào cuối tháng 11 năm 2021 – tăng hơn 5 lần chỉ trong hai tháng. ”
Mỗi mã thông báo này là một dự án GameFi hoặc dự án metaverse blockchain. GameFi là các dự án liên quan đến trò chơi, NFT và Decentralized Finance (DeFi).
Để minh họa cho hai dự án chính của Animoca, REVV và SAND, đã tăng giá đến mức nào, Siu giải thích rằng khối lượng giao dịch hàng tháng chỉ đứng sau GDP 2020 của Greenland một năm trước. Khối lượng giao dịch của hai mã thông báo đó hiện có thể so sánh với GDP năm 2021 của Maroc hoặc Slovakia, khoảng 120 tỷ đô la.
Theo tiết lộ từ Yat Siu trong quá trình lựa chọn đầu tư của Animoca họ tin rằng “quyền sở hữu kỹ thuật số thực sự là nền tảng cơ bản củng cố toàn bộ metaverse mở”.
Animoca được thành lập để duy trì vị trí dẫn đầu trên thị trường NFT và metaverse khi vừa khởi động chương trình đầu tư 200 triệu đô la với Binance Smart Chain (BSC). Quỹ này sẽ được là nơi ươm tạo các dự án Crypto Gaming trên hệ sinh thái BSC.

Giới thiệu về Animoca Brands

Animoca Brands được thành lập vào năm 2014, đây là một công ty lớn trong Blockchain Gaming và metaverse mở, Animoca Brands là nhà phát triển và xuất bản các trò chơi blockchain, bao gồm REVV Racing, F1® Delta Time, MotoGP ™ Ignition, Formula E: High Voltage, The Sandbox, cũng như các trò chơi di động như Crazy Kings, Crazy Defense Heroes và nhiều trò chơi khác.
Để cập nhật đầy đủ tin tức mới nhất và hot nhất về NFT Game, Anh em hãy follow đầy đủ các kênh Social của BengBengGaming nhé:

Bài viết liên quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments