Beng Beng Gaming

Animoca Brands Mua Lại Nhà Phát Triển Eden Games Với Tham Vọng “Thống Trị” Làng Game Đua Xe Thế Giới

bengbenggaming 14/04/2022 │ 06:00 Tin tức 24h
Animoca Brands Mua Lại Nhà Phát Triển Eden Games Với Tham Vọng “Thống Trị” Làng Game Đua Xe Thế Giới

Công ty đầu tư và phát triển game Animoca Brands đã hoàn tất việc mua lại Eden Games, nhà phát triển trò chơi đua xe bậc nhất trên thế giới. Eden Games là nhà phát hành các trò chơi đua xe nổi tiếng bao gồm Need for Speed: Porsche Unleashed, F1® Mobile Racing và nhượng quyền thương mại Gear.Club, Test Drive và V-Rally.

Tham vọng thống trị làng game đua xe với Eden Games

Theo thông báo mới nhất, Animoca Brands đang có kế hoạch sử dụng chuyên môn và khả năng của Eden Games để tập trung vào việc nâng cao hệ sinh thái REVV Motorsport (REVV) của mình, đồng thời dự định tung ra một loạt các trò chơi đua xe dựa trên blockchain mới.
Yat Siu, Nhà đồng sáng lập và Chủ tịch điều hành của Animoca Brands, tuyên bố: “Với một phần kinh nghiệm dày dặn trong việc xây dựng các trò chơi điện tử đua xe thể thao, Eden Games sẽ nâng cao và đẩy nhanh sự phát triển của REVV Motorsport và tăng thêm giá trị mạnh mẽ cho cộng đồng REVV.”

animoca-brands-mua-lai-eden-games-bengbenggaming-bbg (2)

(Thông tin Animoca Brands mua lại Eden Games trên Twitter)

Vũ trụ REVV Motorsport bao gồm các trò chơi đua xe cùng tên trên giải pháp mở rộng Ethereum Polygon, MotoGP: Ignition, Formula E: High Voltage và Torque Drift. Tất cả các trò chơi đều dựa trên blockchain và tích hợp NFT.
Được ra mắt vào năm 1998, Eden Games có tiền thân là Eden Studios, là nhà phát hành các trò chơi đua xe nổi tiếng bao gồm Need for Speed: Porsche Unleashed, F1® Mobile Racing và nhượng quyền thương mại Gear.Club, Test Drive cũng như V-Rally.
Một số đối tác nổi tiếng của hãng bao gồm BMW, Bugatti và Porsche, bên cạnh nhiều gương mặt nổi bật khác. Thương vụ mua lại được đưa ra chỉ một tuần sau khi Engine Gaming and Media, chủ sở hữu ban đầu, tiết lộ việc bán 96% cổ phần của mình trong Eden Games với giá xấp xỉ 15,3 triệu USD.
Trên thực tế, Animoca Brands đã rất bận rộn xây dựng lại mảng trò chơi đua xe của riêng mình và đang tìm cách lấp đầy khoảng trống do trò chơi F1 Delta Time bị đóng cửa vào ngày 15 tháng 3 sau khi mất giấy phép với thương hiệu đua xe F1.
Đua xe F1 là một môn thể thao phổ biến trong ngành tiền mã hóa với ít nhất 8 công ty crypto đang “tham chiến”, bao gồm sàn giao dịch Binance, Crypto.com và Bybit, hiện đang tài trợ cho các đội. Từ góc độ kinh doanh, sự phổ biến của lĩnh vực ý nghĩa hoàn hảo, khi xem xét khoảng một tỷ người hâm mộ toàn cầu dự kiến ​​sẽ xem các cuộc đua trong suốt mùa giải 2022.

Sự mở rộng của Animoca Brands

Đây không phải là thương vụ mua lại đầu tiên của Animoca. Trên thực tế, công ty đã hoạt động rất tích cực trong các dự án game, NFT và Metaverse. Vào tháng 2, họ đã thông báo hoàn tất việc mua lại 100% cổ phần của nhà phát triển trò chơi Grease Monkey Games có trụ sở tại Melbourne.
Công ty có trụ sở tại Hồng Kông cũng đã hỗ trợ hơn 170 khoản đầu tư vào các công ty dành riêng cho NFT và các dự án Decentralized. Animoca cũng đã công bố Chương trình hỗ trợ phát triển các Guild trị giá 30 triệu USD để thúc đẩy hệ sinh thái Game Play-to-earn (p2e).
Chương trình phát triển sẽ ưu tiên các dự án đảm bảo tính bền vững, do đó tập trung nhiều hơn vào các protocol PoS giúp tiết kiệm năng lượng và side-chains. Gần đây hơn, Animoca cũng đã tham gia vào vòng tài trợ Series A trị giá 10 triệu USD của công ty khởi nghiệp Game Blockchain Lava Labs có trụ sở tại London.
Bài Viết Liên Quan : 

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments