Beng Beng Gaming

Animoca Brands Đã Chi Số Tiền Khổng Lồ Để Đầu Tư Các Studio Game Đình Đám – Liệu Một Tựa Game Siêu Phẩm Sắp Ra Đời?

bengbenggaming 16/04/2022 │ 07:00 Tin tức 24h
Animoca Brands Đã Chi Số Tiền Khổng Lồ Để Đầu Tư Các Studio Game Đình Đám – Liệu Một Tựa Game Siêu Phẩm Sắp Ra Đời?

Mới đây Animoca Brands đã thể hiện tham vọng của mình về việc phát triển những tựa game MMORPG bằng cách chi số tiền khổng lồ để mua lại và đầu tư vào hàng loạt những studio đình đám. Liệu trong tương lai Animoca Brands có ý định xây dựng một siêu phẩm game MMORPG? 

Animoca Brands mua lại Eden Game

animoca-brands-đau-tu-khung-vao-studio-game-bengbeng-gaming-bbg (2)
Animoca Brands, công ty mẹ của The Sandbox đã thêm Eden Games vào danh mục đầu tư của mình vào thứ Ba. Eden Games là nhà phát hành các trò chơi đua xe nổi tiếng bao gồm loạt Gear.Club Test Drive. Animoca hy vọng việc mua lại này sẽ giúp hệ sinh thái REVV Motorsport của các trò chơi đua xe dựa trên blockchain Polygon sẽ phát triển hơn.

Animoca Brands mua lại 70% cổ phần của Darewise Entertainment

Vào thứ Tư, Animoca thông báo họ đang mua lại Darewise Entertainment, một studio game có trụ sở tại Paris được thành lập bởi các cựu giám đốc điều hành của Ubisoft và những người kỳ cựu khác trong ngành công nghiệp trò chơi AAA. Darewise hiện đang phát triển một trò chơi play to earn nhập vai trực tuyến nhiều người chơi (MMORPG) mới được gọi là Life Beyond. Animoca Brands đã mua lại 70% cổ phần của Darewise Entertainment, theo VentureBeat.
Yat Siu, đồng sáng lập và chủ tịch của Animoca Brands đã đưa ra một số lý do cho việc mua lại trong một bài tweet trên Twitter.
“Chúng tôi cực kỳ vui mừng thông báo rằng đội ngũ vô cùng tài năng tại @Darewise, những người sáng tạo ra #AAA #MMORPG @LifeBeyond và những chuyên gia xây dựng thế giới trực tuyến sẽ nhanh chóng tham gia”.
animoca-brands-đau-tu-khung-vao-studio-game-bengbeng-gaming-bbg (1)
Ngoài ra, Animoca Brands cùng công ty đầu tư Mechanism Capital gần đây đã đồng dẫn đầu vòng hạt giống trị giá 5 triệu đô la cho trò chơi di động P2E Blast Royale được phát triển bởi First Light Games, nhà phát triển các trò chơi nổi tiếng khác như Monument Valley, Fable, Street Fighter và Tomb Raider.

REVV Motorsport là gì?

$REVV là mã thông báo tiện ích ERC-20 hoạt động như tiền tệ chính cho một số dApp trò chơi do Animoca Brands phát triển. Nó cung cấp năng lượng cho REVV Motorsport, một nền tảng trò chơi blockchain với nền kinh tế chơi game Play To Earn trong cuộc sống thực và các tựa game đua xe được cấp phép chính thức đang làm rung chuyển thế giới đua xe thể thao 
Một số tiện ích của $REVV

  • Cải thiện các trò chơi blockchain được phát hành bởi một số thương hiệu nổi tiếng nhất thế giới, bao gồm Công thức 1®, MotoGP ™ và Formula E.
  • Loại bỏ một số nhược điểm liên quan đến ngành công nghiệp trò chơi hiện tại 
  • Cho phép bạn giành được tiền điện tử và các giải thưởng khác nếu bạn đảm bảo một vị trí trong bảng xếp hạng thông qua mô hình Play To Earn.
  • Cung cấp các tài sản hiếm trong trò chơi có thể được sử dụng trên nhiều tựa game và các hệ thống đặt cược và đặt cược khác nhau để tăng giá trị

Giới thiệu về Animoca Brands

Animoca Brands được thành lập vào năm 2014, đây là một công ty lớn trong Blockchain Gaming và metaverse mở, Animoca Brands là nhà phát triển và xuất bản các trò chơi blockchain, bao gồm REVV Racing, F1® Delta Time, MotoGP ™ Ignition, Formula E: High Voltage, The Sandbox, cũng như các trò chơi di động như Crazy Kings, Crazy Defense Heroes và nhiều trò chơi khác.
Bài Viết Liên Quan 

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments