Beng Beng Gaming

Animoca Brands Cho Biết Danh Mục Đầu Tư Hiện Tại Trị Giá Lên Tới 1,5 Tỷ USD

Mie Chan 08/06/2022 │ 06:30 Tin tức 24h
Animoca Brands Cho Biết Danh Mục Đầu Tư Hiện Tại Trị Giá Lên Tới 1,5 Tỷ USD

Animoca Brands – Đơn vị phát triển và đầu tư game blockchain/NFT/metaverse cho biết đã thu về 573 triệu USD trong 3 tháng cuối năm 2021 và 4 tháng đầu năm 2022. Danh mục đầu tư hiện tại của quỹ trị giá lên tới 1,5 tỷ USD. 

Animoca Brands Đã Đầu Tư Tổng Cộng 1,5 tỷ USD Tính Tới Cuối Tháng 4

Animoca Brands – quỹ đầu tư có trụ sở tại Hồng Kông đã đầu tư tổng cộng hơn 1,5 tỷ USD trên hơn 340 khoản đầu tư tính đến cuối tháng 4 năm nay, theo kết quả chưa được kiểm toán được công bố bởi chính công ty vào hôm thứ Hai.

animoca-brands-danh-muc-dau-tu-tri-gia-15-ty-do-bengbenggaming-bbg-1

Thông báo được chia sẻ trên tài khoản Twitter @animocabrands

Chi Tiết Các Khoản Thu Của Animoca Brands

Dưới đây là chi tiết các khoản thu nhập của Animoca:

 • Đầu tiên là booking và các khoản thu nhập khác đạt 148 triệu USD trong quý IV năm ngoái và 573 triệu USD trong 4 tháng đầu năm 2022. Booking bao gồm giao dịch token, NFT và các khoản thu nhập phi blockchain khác. Phần “thu nhập khác” bao gồm lãi và lỗ của các khoản đầu tư và nắm giữ tài sản kỹ thuật số.
 • Số dư tiền mặt đang ở mức 98 triệu USD và tài sản kỹ thuật số trị giá 211 triệu USD vào cuối tháng 4. Các tài sản kỹ thuật số ở đây bao gồm USDC, USDT, BUSD, ETH và BTC. Ngoài ra, còn có lượng token của bên thứ ba trị giá 659 triệu USD.
 • Dự trữ tài sản kỹ thuật số là 4,2 tỷ USD bao gồm các token SAND, QUIDD, PRIMATE, REVV, TOWER, GMEE…
 • Danh mục đầu tư chính của Animoca bao gồm: The Sandbox, GAMEE, nWay, Blowfish Studios, Grease Monkey Games… Đặc biệt, gã khổng lồ này đã góp phần không nhỏ vào thành công của The Sandbox, một game metaverse trên Ethereum được ra mắt vào năm 2018 bởi công ty. SAND đã tạo ra không ít “địa chấn” trong tháng 11 khi liên tục lập ATH, trở thành một thế lực đáng gờm mới của vũ trụ metaverse.

Những Điểm Kinh Doanh Nổi Bật Gần Đây Của Animoca

Khoảng nửa năm trở lại đây, có thể khẳng định rằng mảng GameFi/ NFT/ Metaverse đã đem lại rất nhiều thành công cho Animoca, dưới đây là những điểm kinh doanh nổi bật của quỹ đầu tư này thời gian gần đây:

 • Đầu năm 2022, Animoca Brands đã huy động được gần 359 triệu USD trong một vòng tài trợ với mức định giá 5,5 tỷ USD, nâng giá trị công ty lên gấp đôi chỉ trong 3 tháng. Đáng chú ý, đây là lần gọi vốn thứ hai của Animoca Brands chỉ trong 4 tháng qua. Trước đó, vào tháng 10/2021, Animoca đã kêu gọi thành công 65 triệu USD ở mức định giá 2,2 tỷ USD.
 • Vào giữa tháng 04, Animoca Brands đã hoàn tất thương vụ mua lại Eden Games, tham vọng “thâu tóm” mảng game đua xe. Theo đó, ông lớn này đang có kế hoạch sử dụng chuyên môn và khả năng của Eden Games để tập trung vào việc nâng cao hệ sinh thái REVV Motorsport (REVV) của mình, đồng thời để ngỏ dự định tung ra một loạt các dự án game đua xe dựa trên blockchain mới. Ngoài ra, Animoca đã thâu tóm luôn cả Grease Monkey Games, Darewise, Notre Game và Be Media để tăng cường vị thế trong không gian Web3.
 • Hòa cùng xu hướng NFT đang bùng nổ, gã khổng lồ này tiếp tục lấn sân sang thị trường âm nhạc Hàn Quốc với tham vọng mở rộng hơn sự hiện diện của mình. Animoca Brands đã công bố hợp tác với hãng thu âm đình đám Hàn Quốc là công ty quản lý tài năng và công ty sản xuất âm nhạc Cube Entertainment, để xây dựng một vũ trụ Metaverse dành riêng cho K-pop.
animoca-brands-danh-muc-dau-tu-tri-gia-15-ty-do-bengbenggaming-bbg-2

Animoca Brands hợp tác với Cube Entertainment

 • Hợp tác với Yuga Labs trong dự án Otherside, game metaverse của Bored Apes Yacht Club
 • Ngoài ra Animoca cũng hợp tác với ApeCoin DAO và ra mắt ApeCoin (APE), đồng thời ra mắt token PRIMATE, là token của trò chơi di động Benji Bananas của công ty và được kết nối với hệ sinh thái ApeCoin.
 • Animoca Brands đã mở rộng sự hiện diện của mình tại Nhật Bản thông qua việc thành lập công ty con chiến lược Animoca Brands Japan với vòng gọi vốn lên tới 10 triệu USD. 
 • Quỹ đầu tư này còn hợp tác với quỹ đầu tư mạo hiểm Brinc khởi chạy quỹ tài trợ trị giá 30 triệu USD cho cộng đồng blockchain game. Trong tháng 12/2021, Animoca Brands cũng đã rót 130 triệu USD cho Brinc với tham vọng tiến sâu vào không gian DeFi, metaverse và Web 3.0.

Tổng Kết

Trong khoảng nửa năm trở lại đây có thể khẳng định rằng mảng GameFi/Metaverse/NFT đã đem lại rất nhiều thành công cho Animoca Brands. Tất cả những thành tựu kể trên đã giúp thu nhập của quỹ đầu tư này tăng gấp 5 lần so với thời gian qua. Trong thời gian tới, hy vọng Animoca sẽ tiếp tục chú ý tới các dự án về GameFi/Metaverse/NFT. 

Và cuối cùng, đừng quên follow Beng Beng Gaming để cập nhập những tin tức mới nhất về thị trường nhé. 

Bài viết liên quan: 

 

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments