Beng Beng Gaming

Ông Lớn Animoca Brands Huy Động Thành Công 110 Triệu USD Từ Việc Bán Trái Phiếu

BengBengGaming 08/09/2022 │ 11:29 Tin tức 24h
Ông Lớn Animoca Brands Huy Động Thành Công 110 Triệu USD Từ Việc Bán Trái Phiếu

Animoca Brands đã huy động được 110 triệu đô la thông qua việc bán trái phiếu cho các nhà đầu tư tổ chức. Công ty đầu tư vào các công ty khởi nghiệp Web3 tập trung vào metaverse mở, có thể tương tác và cũng phát hành các Game NFT của riêng mình.

Animoca Brands là gì?

animoca-brand-huy-dong-thanh-cong-100-trieu-usd-bengbenggaming-bbg (2)

Một số dự án nổi bật của Animoca Brands

Animoca Brands Corporation là một công ty phần mềm trò chơi và công ty đầu tư mạo hiểm được thành lập bởi Yat Siu vào năm 2014 và có trụ sở tại Hồng Kông. Là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực giải trí kỹ thuật số, blockchain và trò chơi. Công ty đã phát triển và xuất bản một danh mục sản phẩm đa dạng bao gồm REVV token and SAND token ; các trò chơi gốc bao gồm The Sandbox, Crazy Kings và Crazy Defense Heroes cùng các sản phẩm sử dụng các tài sản trí tuệ phổ biến bao gồm Formula 1®, Disney, WWE, Power Rangers, MotoGP ™ và Doraemon. Công ty có nhiều công ty con, bao gồm The Sandbox , Blowfish Studios, Quidd, GAMEE, nWay, Pixowl, Bondly và Lympo . Animoca Brands có danh mục đầu tư ngày càng tăng với hơn 150 khoản đầu tư vào các công ty liên quan đến NFT và các dự án phi tập trung đang góp phần xây dựng một thế giới metaverse mở, bao gồm Axie Infinity, OpenSea, Dapper Labs (NBA Top Shot), Bitski, Harmony, Alien Worlds, Star Atlas và những thứ khác.

Cung cấp quyền tài sản kỹ thuật số cho người chơi và người dùng Internet trên thế giới, từ đó tạo ra một loại tài sản mới, nền kinh tế chơi để kiếm tiền và một khuôn khổ kỹ thuật số công bằng hơn góp phần xây dựng metaverse mở.

Animoca Brands huy động thành công 110 triệu USD

animoca-brand-huy-dong-thanh-cong-100-trieu-usd-bengbenggaming-bbg (3)

Các thành viên của Animoca Brands

Animoca Brands, nhà đầu tư hàng đầu vào NFT và các công ty khởi nghiệp tập trung vào metaverse, hôm nay đã thông báo rằng họ đã huy động được thêm 110 triệu đô la tài trợ trong một vòng gọi vốn do các nhà đầu tư tổ chức mới là Temasek, Boyu Capital và GGV Capital dẫn đầu.

Theo công ty của Úc, việc gây quỹ được thực hiện dưới dạng bán các trái phiếu chuyển đổi được phát hành với giá chuyển đổi là 4,50 đô la Úc (hiện tại chỉ hơn 3,00 đô la Mỹ), mặc dù nó phải tuân theo các điều kiện liên quan đến phát hành lần đầu tiềm năng trong tương lai (IPO), thanh lý sự kiện (chẳng hạn như sáp nhập hoặc bán), hoặc vòng tài trợ vốn cổ phần.

Các nhà đầu tư hiện tại Mirae Asset Management và True Global Ventures cũng tham gia vòng này. Animoca cho biết việc bán trái phiếu chuyển đổi định giá công ty “tương tự như vòng tài trợ trước đó” — mức định giá 5,9 tỷ đô la được công bố vào tháng 7 khi Animoca huy động được 75 triệu đô la.

Theo dữ liệu từ Crunchbase, công ty hiện đã huy động được tổng số tiền tài trợ trị giá 775 triệu đô la qua nhiều vòng – bao gồm mức tăng 359 triệu đô la được công bố vào tháng 1 đã đẩy công ty lên trên mức định giá 5 tỷ đô la.

“Animoca Brands đã phát triển đáng kể với tư cách là một công ty trong năm qua và các nhà đầu tư mới của chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn và đưa ra quan điểm chiến lược khi chúng tôi xây dựng công ty hàng đầu thế giới tăng cường quyền sở hữu kỹ thuật số trong ngành Web3”, đồng sáng lập kiêm Chủ tịch điều hành Yat Siu cho biết trong một tuyên bố ngày hôm nay.

Tổng kết

Công ty đã đầu tư vào hơn 300 công ty khởi nghiệp, theo một báo cáo gần đây từ Bloomberg , bao gồm một số công ty Web3 Game NFT nổi bật kể từ đó đã đạt được thành công lớn — bao gồm nhà sáng tạo blockchain NBA Top Shot và Flow Dapper Labs, OpenSea trên thị trường NFT, và Người sáng trò chơi Axie Infinity Sky Mavis.

Animoca Brands đặc biệt tập trung vào các công ty đang xây dựng theo hướng mở, lấy blockchain làm trung tâm, như Siu đã mô tả với Decrypt vào mùa thu năm ngoái. Ông cho rằng những gã khổng lồ công nghệ tập trung như Facebook và Tencent là “mối đe dọa” đối với một metaverse mở và nói rằng Animoca đang “vội vàng” để giúp thiết lập công nghệ có thể tương tác để chống lại rủi ro được nhận thức đó.

Ngoài việc đầu tư vào các công ty khởi nghiệp Web3 khác nhau trong không gian trò chơi, Animoca Brands cũng phát hành các trò chơi của riêng mình — bao gồm cả trò chơi metaverse dựa trên Ethereum sắp tới là The Sandbox, đã thu hút nhiều đối tác nổi tiếng và thương hiệu khác nhau. 

Đừng quên Follow Beng Beng Gaming để cập nhật những tin tức mới nhất về thị trường Game NFT nhé.

Bài Viết Liên Quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments