Beng Beng Gaming

Ancient8 Huy Động Thành Công 6 Triệu USD Tập Chung Phát Triển Cơ Sở Hạ Tầng Cho GameFi

Ancient8 Huy Động Thành Công 6 Triệu USD Tập Chung Phát Triển Cơ Sở Hạ Tầng Cho GameFi

Ancient8, đơn vị phát triển GameFi sở hữu cộng đồng gaming guild blockchain lớn nhất Việt Nam, vừa hoàn thành vòng gọi vốn private trị giá 6 triệu USD do Makers Fund và C² Ventures dẫn đầu.

Vòng gọi vốn còn có sự tham gia của các nhà đầu tư như Pantera Capital, 6th Man Ventures, IOSG Ventures, Folius Ventures, Morningstar Ventures, Sky9 Capital, Th3ia Capital, Play Ventures, Mirana Ventures, Sanctor Capital, DWeb3, IBA, Richard Ma, Cozomo de’ Medici, Astrapto Capital và các đơn vị khác. Cộng với vòng seed 4 triệu USD vào tháng 12/2021, tổng giá trị huy động vốn của Ancient8 hiện đã đạt con số 10 triệu USD

Ancient8 Gọi Vốn 6 Triệu USD Để Thiết Lập Hạ Tầng Ngành GameFi

Ancient8 thông báo rằng họ đã hoàn thành vòng gọi vốn tư nhân với số tiền huy động được là 6 triệu USD, do Makers Fund và C² Ventures dẫn đầu. Vòng này cũng bao gồm các nhà đầu tư như Pantera Capital, 6th Man Ventures, IOSG Ventures, Folius Ventures, Morningstar Ventures, Sky9 Capital, Th3ia Capital, Play Ventures, Mirana Ventures, Sanctor Capital, DWeb3, IBA, Richard Ma, Cozomo de ‘Medici, Astrapto Capital và những người khác. Ngoài vòng hạt giống 4 triệu USD vào tháng 12 năm 2021, tổng giá trị gây quỹ của Ancient8 hiện đã đạt 10 triệu USD.

ancient8-huy-dong-6-trieu-usd-phat-trien-gamefi-beng-beng-gaming (3)

Ancient8 gọi vốn 6 triệu USD để thiết lập hạ tầng ngành GameFi

Được thành lập vào tháng 7 năm 2021 , Ancient8 đang xây dựng phần mềm để tạo cơ sở hạ tầng cho GameFi, tập trung vào cộng đồng và phần mềm. Ancient8 giúp các studio GameFi xác định các game thủ chất lượng cao và chạy quảng cáo nhắm mục tiêu dựa trên Web3 thông qua sản phẩm Ancient8 GameFi Identity và Ancient8 Launchpads. Đối với các game thủ và cộng đồng tiền điện tử, Ancient8 giúp họ tạo hồ sơ nhận dạng GameFi, theo dõi và giới thiệu thành tích của họ trong Web3, khám phá các trò chơi blockchain chất lượng cao, truy cập học bổng của guild và tìm hiểu về blockchain hiệu quả hơn.

Tính đến thời điểm hiện tại, Ancient8 đã quy tụ một cộng đồng GameFi năng động với hơn 200.000 thành viên, hoạt động tích cực trên nhiều nền tảng mạng xã hội bao gồm: Twitter và Discord . Ngoài ra, Ancient8 đang quản lý bang hội game blockchain lớn nhất Việt Nam với hơn 3.500 người chơi, sử dụng phần mềm quản lý bang hội nội bộ. Cho đến nay, chúng tôi đã hợp tác với hơn 25 dự án GameFi hàng đầu bao gồm Axie Infinity, CyBall, Phantom Galaxies, Big Time, Tatsumeeko, Delysium, Blast Royale, Apeiron, Angelic và nhiều dự án khác.

ancient8-huy-dong-6-trieu-usd-phat-trien-gamefi-beng-beng-gaming (2)

Các danh mục Ancient8 tập trung phát triển

Howard Xu, Đồng sáng lập của Ancient8, cho biết:

“Để thực hiện mục tiêu mang lại sự công bằng tài chính và quyền truy cập bình đẳng vào thế giới Metaverse, Ancient8 đang từng bước xây dựng cơ sở hạ tầng cho GameFi và Metaverse để trao quyền cho mỗi thành viên cộng đồng thông qua blockchain. Chúng tôi sẽ tiếp tục mở rộng danh mục sản phẩm của mình, hợp tác với nhiều dự án và tiêu đề sáng tạo hơn, đồng thời gia tăng ảnh hưởng của chúng tôi trên quy mô toàn cầu ”.

Lia Zhang, Nhà đầu tư tại Quỹ Makers, nhận xét:

“Là những người tin tưởng vào triển vọng dài hạn của trò chơi blockchain, chúng tôi rất vui mừng về những ý tưởng và dự án có thể định hình tương lai của trò chơi nói chung. Chúng tôi thấy nhiều đội game chất lượng đã bắt đầu xây dựng trên Web3. Đó là cơ hội để các cộng đồng và cơ sở hạ tầng phần mềm mà Ancient8 đang ấp ủ đóng góp một vai trò quan trọng trong việc phát triển game Web3 bền vững. ”

Ciara Sun, giám đốc quỹ C² Ventures, chia sẻ:

“Khi ngày càng có nhiều studio game tham gia vào Web3, cho dù độc lập hay có nguồn lực tốt, thì phần mềm cơ sở hạ tầng, các bang hội và cộng đồng của Ancient8 đã sẵn sàng đóng một vai trò quan trọng trong việc đưa GameFi lên vị trí hàng đầu. áp dụng quy mô lớn, từ đó mang lại những giá trị hữu hình cho cộng đồng game thủ. ”

Về Ancient8

Ancient8 là Gaming Guild Blockchain lớn nhất tại Việt Nam, được ươm mầm bởi các tổ chức có tiếng như Coin98 Labs, Kyros Ventures, Coin68 Media và 3twelve Capital. Ancient8 được đổi tên từ Cộng đồng 68 Gaming – một trong những cộng đồng GameFi lâu đời và đông đảo nhất thị trường Việt Nam. Tầm nhìn của Ancient8 là dân chủ hóa quyền truy cập xã hội và tài chính trong Metaverse và có thể tiếp cận, giáo dục và trao quyền cho 100 triệu công dân Metaverse tiếp theo từ khắp nơi trên thế giới.

Ngoài ra, đừng quên Follow Beng Beng Gaming để biết thêm những thông tin mới nhất về thị trường GameFi nhé

Bài Viết Liên Quan

 

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments