Beng Beng Gaming

Giới Công Nghệ Và Crypto Của Ấn Độ Muốn Giữ Vị Trí Hàng Đầu Trong Cuộc Chơi NFT, Blockchain

bengbenggaming 28/11/2021 │ 10:58 Tin tức 24h
Giới Công Nghệ Và Crypto Của Ấn Độ Muốn Giữ Vị Trí Hàng Đầu Trong Cuộc Chơi NFT, Blockchain

Tin FUD về lệnh cấm tiền điện tử ở Ấn Độ đã tạo ra một mối lo ngại dành cho các sàn giao dịch crypto. Những người chơi trong hệ sinh thái của các lĩnh vực như NFT và blockchain cũng đang gặp khó khăn. Không cần phải nói, trong đợt panic selling vừa rồi, những người ủng hộ crypto đã kêu gọi các nhà đầu tư giữ bình tĩnh và tránh đưa ra bất kỳ quyết định vội vàng nào.
Vijay Shekhar Sharma, CEO của Paytm, nền tảng thanh toán trực tuyến hàng đầu hiện đang là xu hướng trong cộng đồng crypto. Theo các báo cáo, trong một cuộc khảo sát do ICC tổ chức, Sharma đã thảo luận về quan điểm của mình về tài sản kỹ thuật số giữa tình hình bất ổn hiện tại. Anh ấy chia sẻ:“Tôi rất tích cực về crypto. Về cơ bản, nó dựa trên mật mã và sẽ là công nghệ chủ đạo trong một vài năm tới giống như Internet (hiện nay) là một phần của cuộc sống hàng ngày ”.

‘Mọi người đều bối rối’

Ở thời điểm hiện tại, mặc dù không có bất kỳ bước quy định nào được xác nhận cho các token, nhưng nhu cầu về crypto đã tăng lên quy mô lớn. Tuy nhiên, vẫn có những suy đoán khác nhau về tương lai của nó. Thế nhưng, vị CEO này lại có suy nghĩ khác:“Hầu hết các chính phủ đều bối rối. Nhưng tôi khẳng định rằng, trong năm năm tới, đây sẽ là công nghệ chủ đạo.”
Ông hy vọng rằng mọi người sẽ sớm nhận ra tầm quan trọng của crypto, nhưng “nó sẽ không thể thay thế tiền tệ hiện tại,” Sharma nhấn mạnh. Cách đây không lâu, Madhur Deora, giám đốc tài chính của Paytm cũng đã bày tỏ sự lạc quan tương tự về việc áp dụng crypto.
Ngoài ra, những người đam mê khác trong nước cũng làm sáng tỏ tầm quan trọng của crypto. Một số thậm chí còn kêu gọi mọi người sẵn sàng FOMO, nếu chính phủ Ấn Độ tiếp tục trì hoãn các quy định tập trung vào crypto. Ashish Singhal, nhà sáng lập kiêm CEO của sàn giao dịch CoinSwitch Kuber đã trả lời trong một cuộc phỏng vấn:“Chúng ta không nên là người đi sau trong việc chấp nhận crypto. Chúng ta đã từng bỏ lỡ chuyến xe đầu tiên của Internet 1.0. Ngày nay, 70% doanh thu của chúng ta thuộc về những gã khổng lồ công nghệ có trụ sở tại Hoa Kỳ. Chúng ta là trong những đất nước đi đầu về công nghệ. Chúng ta đầu tư hơn 10 tỷ USD vào công nghệ mỗi năm và dự kiến ​​sẽ tăng lên 45-30 tỷ USD trong 3-4 năm tới.”
“Việc tham gia sớm vào crypto có thể mang lại cho Ấn Độ cơ hội trở thành nước đi đầu về ngành crypto và công nghệ blockchain,” Singhal nói thêm.
Phải nói rằng, các quy định vẫn còn là một dấu hỏi lớn. Mọi con mắt đều đổ dồn vào dự luật sắp tới trong kỳ họp mùa đông của quốc hội. Chính phủ đặt mục tiêu giới thiệu dự luật crypto tại Quốc hội bắt đầu từ ngày 29 tháng 11.
Để cập nhật đầy đủ tin tức mới nhất và hot nhất về NFT Game, Anh em hãy follow đầy đủ các kênh Social của BengBengGaming nhé

Bài Viết Liên Quan:

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments