Beng Beng Gaming

American Idol Triển Khai Dự Án NFT Với Cơ Hội Sang Hollywood Khi Sở Hữu American Idol NFT Card

bengbenggaming 20/04/2022 │ 09:09 Tin tức 24h
American Idol Triển Khai Dự Án NFT Với Cơ Hội Sang Hollywood Khi Sở Hữu American Idol NFT Card

Gói American Idol NFT sẽ có giá 99 đô la và những người sưu tập sẽ nhận được một NFT đại diện cho một trong 14 thí sinh hàng đầu.
American Idol sẽ tạo ra các NFT để kỷ niệm mùa thứ 20 và hai thập kỷ phát sóng ở Mỹ. Một thông cáo báo chí đã tiết lộ tin tức này vào ngày 14 tháng 4, lưu ý rằng chương trình tìm cách phát hành NFT dưới dạng thẻ giao dịch dựa trên thí sinh. American Idol đã hợp tác với Theta Labs về sáng kiến ​​này.

American Idol NFT Card

Theo thông cáo báo chí, những người sưu tập và người hâm mộ của chương trình sẽ có thể truy cập gói American Idol NFT Card trên marketplace với chi phí thấp và thân thiện với môi trường của mạng Theta (ThetaDrop). Gói này có giá 99 đô la và những người sưu tập sẽ nhận được thẻ NFT đại diện cho một trong 14 thí sinh hàng đầu.
Người đồng sáng lập và Giám đốc điều hành Theta Labs, Mitch Liu cho biết:
“Cho dù bạn hợp tác với các thương hiệu giải trí nổi tiếng quốc tế thì điều nó cũng không lớn hơn American Idol”.
Ông chỉ ra rằng NFT dự đoán theo thời gian thực do Theta cung cấp sẽ cho phép người hâm mộ vượt qua cả việc bỏ phiếu cho các thí sinh mà gần như trở thành giám khảo. Liu nói thêm rằng NFTs sẽ để họ ăn mừng với các thí sinh yêu thích của họ và nhận phần thưởng khi họ vượt qua từng vòng loại để đến trận chung kết.

Cơ hội đến Hollywood khi sở hữu American Idol NFT Card

american-idol-trien-khai-nft-hollywood-bengbeng-gaming (2)

Phần thưởng khi sở hữu American Idol NFT Card

Khi các thí sinh bị loại trong mùa giải five-week, những nhà sưu tầm giữ một số lượng thẻ thí sinh quy định sẽ kiếm được phần thưởng độc nhất vô nhị.
Tuần đầu tiên của phần thưởng sẽ bắt đầu vào ngày 25 tháng 4 và những người sưu tập có NFT của một trong những thí sinh còn lại sẽ giành được NFT biểu tượng hoạt hình kỷ niệm 20 năm American Idol. Phần thưởng tuần thứ hai sẽ chứng kiến ​​những người sưu tập có hai NFT của các đối thủ còn lại giành được $TDROP trị giá 300$, số tiền này sẽ được gửi vào tài khoản ThetaDrop của họ.
Trong tuần thứ ba, những người sưu tập sở hữu bốn NFT của những thí sinh trụ lại sau các vòng loại trừ trước đó sẽ kiếm được huy hiệu VIP Bronze cho tài khoản ThetaDrop của họ.
Trong tập cuối cùng của mùa giải, người sưu tập nắm giữ NFT của người chiến thắng sẽ nhận được Vé độc quyền của Người chiến thắng đến Hollywood NFT. Người dùng có thể đổi NFT này thành một vé cứng đến Hollywood, chương trình American Idol sẽ giao hàng tận nhà cho họ.
Nhận xét về sự đột phá của American Idols vào thế giới NFT, nhà sản xuất và điều hành của loạt phim, Megan Michaels Wolflick cho biết:
“Tại American Idol, chúng tôi không ngừng thử thách bản thân để đi đầu trong đổi mới. Với thẻ NFT tương tác kỷ niệm mùa thứ 20 của chúng tôi, người hâm mộ sẽ có thể đắm mình hơn nữa vào trải nghiệm Thần tượng, khi họ thu thập thẻ của thí sinh yêu thích của họ và theo dõi tiến trình của họ trong suốt cuộc thi”.

Giới thiệu về American Idols

American Idol là một cuộc thi âm nhạc và chương trình truyền hình thực tế của nước Mỹ. Cuộc thi bắt đầu được tổ chức từ ngày 11 tháng 6 năm 2002 và là một trong những chương trình truyền hình thu hút đông khán giả nhất nước Mỹ. American Idol được mua bản quyền từ chương trình Pop Idol của Anh do nhà sản xuất Simon Fuller sáng lập.

Tổng kết

Nhờ vào sự hợp tác giữa American Idol Theta Lab, các Fan hâm mộ đã có thể hỗ trợ nhiều hơn cho thí sinh của mình yêu thích trong cuộc thi âm nhạc hàng đầu ở Mỹ, ngoài ra khi sở hữu NFT người dùng sẽ nhận được một khoản lợi nhuận đến từ chương trình và cũng như có cơ hội sang Hollywood. Sự hợp tác này đã cho thấy ngành công nghiệp NFT đang ngày càng trở thành một xu hướng mới cho ngành công nghiệp âm nhạc và đây có thể chính là tương lai của âm nhạc.
Bài Viết Liên Quan 

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments