Beng Beng Gaming

AMA Livestream – BengBengGaming & Ancient Kingdom| Rewards 200$

AMA Livestream – BengBengGaming & Ancient Kingdom| Rewards 200$

https://www.youtube.com/watch?v=yB-NmpN82fo

Tóm Tắt Thông Tin Quan Trọng Buổi AMA Giữa Beng Beng Gaming Với Ancient Kingdom

Giới Thiệu Về Mr. Joe Và Mrs. Tracy CMO Và CEO Của Ancient Kingdom

Ancient Kingdom là game võ hiệp cổ đại đầu tiên trên nền tảng blockchain, tiên phong trong việc hiện thực hóa các game thời gian thực trên nền tảng blockchain. Để mở rộng hệ thống đó, Ancient Kingdom trao quyền cho người chơi truy cập các bản đồ khác nhau, vượt qua nó để tạo ra sức mạnh, vang danh thiên hạ và thu thập những tài nguyên đỉnh cao trong khu vực đó. 
Người chơi sẽ được đánh dấu vùng đất mà họ tìm ra và có thể được khai thác chúng, tinh chế và trao đổi thông qua một tổ chức của các “cơ sở khai thác kinh doanh”, nhà máy và thị trường Universal. 

Về Mrs. Tracy CEO Của Ancient Kingdom

Mrs. Tracy là CEO của Ancient Kingdom đồng thời là Co – Founder của Amun capital. Với hơn 10 năm làm việc trên thị trường tài chính, đặc biệt là liên quan đến huy động vốn và quan hệ nhà đầu tư. Mrs. Tracy hiện đang đảm nhiệm vai trò huy động vốn và kết nối các quỹ đầu tư trong lĩnh vực tiền điện tử với Ancient Kingdom. Và Beng Beng Gaming là một trong những đơn vị đầu tư vào Ancient Kingdom sớm nhất.
Hiện tại, Mrs. Tracy đang phụ trách việc duy trì và kết nối quan hệ với các nhà đầu tư của Tập đoàn GELEX, có vốn hóa thị trường hơn 400 triệu USD và niêm yết trên Sở Giao dịch Chứng khoán TP.HCM (HOSE).

Mr. Joe CMO Của Ancient Kingdom

Mr. Joe hiện đang là CMO của Ancient Kingdom và là đồng sáng lập của Amun Capital. Ngoài ra, Mr. Joe còn là CMO tại Acdom NFTs. Trước khi đến với Acdom, Mr.Joe đã có 5 năm làm việc với nhiều vai trò khác nhau trong thị trường tiền điện tử. Joe đã từng phát triển các dự án Blockchain như Beowulf Blockchain, Kryptono Exchange và các dự án CEX, DEX khác. Joe cũng đã làm việc cho các dự án viễn thông Quickom, đào tạo từ xa ULI, nơi anh là nhà phân tích kinh doanh và khoa học thần kinh có thể nghe được với tư cách là nhà lãnh đạo nội dung
Joe bắt đầu sự nghiệp của mình trong lĩnh vực Quản lý chuỗi cung ứng cho Doanh nghiệp Châu Âu (Cộng hòa Séc). Anh nhận bằng Cử nhân Thương mại & Du lịch Quốc tế tại Đại học Sài Gòn và Đại học Paris-Est Créte.

Phần Hỏi Đáp Giao Lưu

1. Ancient Kingdom Được Lấy Cảm Hứng Từ Đâu?
Ancient Kingdom được lấy cảm hứng từ một trong những huyền thoại game nổi tiếng những năm 2008 đó là tựa game Võ Lâm Truyền Kỳ. Một tựa game để lại cho những anh em thế hệ 8x rất nhiều kỉ niệm khó quên. Để làm sống dậy tựa game huyền thoại đó, đội ngũ Ancient Kingdom đã thổi hồn vào trong game bằng cách áp dụng công nghệ Blockchain ở thời điểm hiện tại vào trong game.
Khi mà xu thế NFT game đang ngày càng phổ biến, thì một tựa game NFT theo phong cách cổ trang sẽ mang lại cho người chơi một trải nghiệm thực như là đang sống trong thế giới Metaverse của tựa game đó. Đội ngũ của Ancient Kingdom cũng đang hướng người chơi có thể hòa mình vào thế giới metaverse của game và tương tác, sinh sống trong đó. 
2. Team Backers Ancient Kingdom Gồm Những Ai? Vai Trò Của Từng Backers Ra Sao?

Ancient Kingdom có rất nhiều các backers nổi tiếng trên thế giới đồng ý tham gia đầu tư và hỗ trợ dự án từ những ngày đầu tiên như: DAO Maker, AU 21 Capital, Good Games Guild,.. Ancient Kingdom đã trải qua rất nhiều vòng kiểm tra, thẩm định dự án của các quỹ đầu tư lớn. 
Ngoài việc được các quỹ lớn hỗ trợ về mặt nguồn vốn ra, Ancient Kingdom còn vinh dự được các quỹ lớn review hỗ trợ về việc đánh giá tokenomics của mình và tư vấn về phần phát triển Roadmap của dự án. Đây là bước đầu thành công của dự án khi được các quỹ lớn đầu tư và bày tỏ sự quan tâm ngay từ những vòng seed round. 
Tuy nhiên, Ancient Kingdom muốn chọn những quỹ đầu tư đi đường dài cùng dự án nên đã chọn DAO Maker làm nhà đầu tư thiên thần của mình. Sau đó, đã có khoảng 36 quỹ lớn nhỏ khác nhau đồng ý đầu tư vào Ancient Kingdom vào các gọi vốn tiếp theo. 
Đa phần các quỹ sẽ hỗ trợ Ancient Kingdom về việc đưa dự án tiếp cận đến cộng đồng của chính các quỹ đó. Một số quỹ đưa ra các chiến lược cho dự án, giúp dự án đánh giá tình hình hiện tại của thị trường. Bên cạnh đó cũng có một số quỹ sẽ giúp dự án tiếp cận với một số sàn CEX và sàn DEX.
3. Có Bao Nhiêu Token Trong Dự Án? Vai Trò Của Từng Loại Token Ra Sao?
Hiện tại Ancient Kingdom có 3 token trong game bao gồm: token $DOM, $GOLD, $KING
Token $DOM hiện đã được niêm yết trên sàn MEXC và Pancake Swap. Tổng cung của $DOM sẽ là 2 tỷ token. Tuy nhiên, đối với vòng Seed Round sẽ cung là 100 triệu và được quỹ đầu tư thiên thần DAO Maker mua lại toàn bộ. 
Đối với vòng Private Sale tổng cung sẽ là 300 triệu $DOM tương đương với khoảng 15% của 2 tỷ $DOM. Đối với vòng Public sẽ là 10 triệu $DOM. Ngoài ra, Token $DOM sẽ được sử dụng vào những việc như Staking, In-Game. 
Ngoài ra đội ngũ còn tặng cho advisor của team là 3%. Đối với team sẽ được thưởng là 7% và 3.5% được dùng vào việc cung cấp thanh khoản. Cuối cùng team sẽ dùng 10% cho các hoạt động Marketing cho dự án.
4. Game Play – Lối Chơi Của Ancient Kingdom
Ancient Kingdom là tựa game kết hợp cả Play – To – Earn và Free – To – Earn. Người chơi hoàn toàn có thể chơi miễn phí với dự án, tuy nhiên việc chơi miễn phí sẽ rất khó giúp người chơi có thể vượt qua các cửa ải trong game. Chính vì vậy Ancient Kingdom vẫn đang bám sát vào lối chơi Play – To – Earn là nhiều hơn. 
Nếu người chơi đầu tư cho mình những vật phẩm NFT thì sẽ dễ dàng vượt ải và hạ các con Boss trong game hơn qua đó dễ dàng giành  lại những vùng đất, Kingdom của mình. Ngoài ra, việc sở hữu các trang bị, vật phẩm NFT sẽ giúp người chơi dễ dàng vượt ải để săn báu vật hơn và dễ dàng kiếm được token $KING là token thứ 2 trong dự game.
Ngoài ra khi đầu tư và sở hữu trang bị NFT trong game, người chơi sẽ không cần phải túc trực để đánh quái vượt ải mà game sẽ tự động đánh khi người chơi đã vượt qua ải đó 1 lần trước. Qua đó sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian cho người chơi mà vẫn kiếm được lợi nhuận.
Ancient Kingdom có 4 map cho các chế độ chơi. Trong quá trình chơi mọi người có thể nâng cấp nhân vật của mình bằng cách săn NFT tại các map và các chế độ chơi. 
Ngoài ra, điểm đặc biệt trong game là khi người chơi đạt được level cao nhất trong game người chơi có thể tái sinh lại từ đầu. Lực chiến, sức mạnh vẫn giữ như cũ nhưng người chơi có thể chiến đấu lại với những con boss cũ và dễ dàng giành chiến thắng hơn. Qua đó kiếm được lợi nhuận dễ hơn.  
5. Chiến Lược Giữ Chân Người Chơi Cũ Của Ancient Kingdom Là Gì? 
Ancient Kingdom có 12 vip map khác nhau.  Mỗi vip map sẽ cho phép người chơi kiếm được đồng $King. Qua đó người chơi có thể sử dụng đồng $King để đổi sang đồng $Gold hoặc đồng $DOM. 
Khi đầu tư vào Ancient Kingdom, người chơi hoàn toàn có thể tính toán được số tiền mình kiếm được là bao nhiêu và thời gian hoàn vốn là bao nhiêu. Trong game sẽ có tỷ lệ chuyển đổi là 10.000 $King = 1 $DOM.
$King được thiết kế theo dạng Unlimited. người chơi chiến thắng và giết được quái vật sẽ thu thập được $King. Quái vật càng mạnh tỷ lệ kiếm được $King càng cao
6. Chiến Lược Phát Triển Cộng Đồng Của Ancient Kingdom
Ancient Kingdom sẽ đẩy mạnh marketing cho đồng $DOM trên mọi mặt trận. Tổ chức nhiều hoạt động AMA với các đối tác để mọi người chú ý đến token $DOM
Tác động vào những người chơi game mới tiếp cận với Blockchain gaming thì đội ngũ Ancient Kingdom sẽ tổ chức nhiều buổi đào tạo miễn phí về Blockchain game và hướng dẫn họ tìm hiểu chơi game và kiếm tiền với Ancient Kingdom. 
Đối với những người chơi game lâu năm Ancient Kingdom sẽ kết hợp với các game guild như Bengbengganing để giúp cho cộng đồng tiếp cận về game 1 cách dễ dàng hơn.  
Ngoài ra khi Mainnet của Ancient Kingdom ra mắt, đội ngũ Ancient Kingdom sẽ tổ chức nhiều event hơn để người chơi có thể đua top trong game. 

Câu Hỏi Từ Cộng Đồng


1. Game Ancient Kingdom thuộc thể loại nào? Trong thời điểm hiện tại dự án làm ra liên tục thì Ancient Kingdom làm thế nào để giữ chân người chơi?
Game có lối chơi giống võ lâm truyền kỳ, nên có thể mua vip map để treo máy và người chơi sẽ không tốn nhiều thời gian. Tuy nhiên, game vẫn đòi hỏi phải có sự tính toán trong game.
Game sẽ tồn tại trên cả 2 hệ điều hành phổ biến IOS và Android và có Marketplace riêng. Càng về sau vip map sẽ càng hiếm và giá của vip map sẽ ra tăng, nhiều khi người chơi chỉ cần hold vip map trên marketplace để kiếm lãi.
Đội ngũ sẽ triển khai một số tính năng như staking để nhằm giữ chân người chơi. Ngoài ra, đội ngũ sẽ không ngừng tham khảo ý kiến từ cộng đồng , các quỹ đầu tư để nâng cấp game. Tương lai, đội ngũ sẽ phát hành thêm nhiều game mang tính đối kháng cáo kiến mọi người có thể tương tác với nhau trong game mà vẫn sử dụng các token trong tựa game Ancient Kingdom để duy trì các game về sau .
2. Các Tính Năng Hấp Dẫn Trong Ancient Kingdom Là Gì? Đầu Tư Trong Thời Gian Là Bao Lâu? Các NFT Có Giá Tăng Giá Trị Theo Thời Gian Không? Làm Thế Nào Để Sở Hữu NFT
Game Play của Ancient Kingdom có 4 tính năng hấp dẫn có thể kiếm được lợi nhuận như: Play – to – earn, Staking $DOM, Staking NFT trao đổi trên marketplace. 
Bên cạnh lợi ích lợi nhuận về tài chính, các nhà đầu tư còn mong việc game có thể đi đường dài, đội ngũ có 2 cơ chế cho người chơi là Free – to – earn và play – to – earn. Tuy nhiên việc play – to -earn và sử dụng vip map sẽ giúp người chơi kiếm được lợi nhuận cao hơn so với các map thế giới, qua đó thời gian thu hồi vốn sẽ nhanh hơn. 
Đội ngũ vận hành dự án theo việc có càng nhiều giao dịch thì dự án sẽ càng phát triển. Giá trị của NFT và giá trị của $DOM phụ thuộc vào nhiều yếu tố quan trọng nhất là thị trường. NFT là vật phẩm hiếm và chỉ có 1 trong game cho nên việc NFT có giá trị cao là điều hết sức bình thường.
Đội ngũ chuẩn bị mở đán vòng Public để mở bán các NFT trên một số các nền tảng. 
3. Cách Dùng Các Trang BỊ Sao Cho Phù Hợp Với Từng Nhân Vật Trong Game? Làm Thế Nào Để Tối Ưu Hóa Được Lợi Nhuận?
Trong game sẽ có các trang bị trùng sinh phù hợp với từng nhân vật và khắc chế từng con boss trong game. Trang bị trùng sinh càng cao thì việc qua ải càng dễ.
Đánh boss vượt ải để có thể kiếm được token $King và $Gold trong game và quy đổi sang $DOM. Ngoài ra người chơi có thể trade các vật phẩm NFT trên Marketplace của Ancient Kingdom để tối ưu hóa được lợi nhuận.
4. Lý Do Nên Sở Hữu NFT Của Ancient Kingdom Và Lợi Ích Khi Sở Hữu Các NFT Sớm
NFT đóng vai trò cốt lõi trong game. Người chơi muốn nâng cấp level cần trang bị vip map. Và có thể cài đặt chế độ tự động chơi giúp người chơi vừa tiết kiệm thời gian vừa kiếm được tiền.
Quyền lợi dành cho những người sở hữu Các NFT sớm là mua được tại giá rẻ hơn so với những người mua sau. Và giá bán NFT sau này sẽ được niêm yết tại mức giá nhất định trên Marketplace. 
Người chơi chỉ có thể bán đúng giá đó hoặc cao hơn giá đó phụ thuộc vào nhu cầu của thị trường chứ không được bán với giá thấp hơn giá niêm yết. Điều này nhằm đảm bảo lợi ích cho những người chơi mua NFT sớm.
5. Cần đầu tư bao nhiêu thì có thể chơi được Game? Team đã ước lượng được mức ROI trung bình là khoảng bao lâu chưa? Có nên mua box tại thời điểm thị trường đang xấu không? Và nếu không mua box có chơi được game không?
Ancient Kingdom có 3 loại box và độ hiếm khác. Và giá thấp nhất cho một box bình thường là 130 USD, box medium là 450 USD, box cao cấp 750 USD. Tuy nhiên nếu nhân phẩm của mọi người cao, mua box bình thường 130 USD mở được vip map 3 thì sẽ cực lời.   
Mọi người có thể tham khảo trên Whitepaper của Ancient Kingdom: https://acdom.io/
Source: Youtube/bengbenggaming.com
Bài Viết Liên Quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments