Beng Beng Gaming

Altonomy Là Gì? Tổng Quan Về Quỹ Đầu Tư Đình Đám Được Thành Lập Từ Năm 2018 

Alex 27/05/2022 │ 12:30 Ventures Research
Altonomy Là Gì? Tổng Quan Về Quỹ Đầu Tư Đình Đám Được Thành Lập Từ Năm 2018 

Altonomy, một công ty hàng đầu về công nghệ blockchain và crypto lâu đời có gì nổi bật? Anh em cùng Beng Beng Gaming tìm hiểu nhé.

Altonomy là gì?

Altonomy là một công ty kinh doanh, tư vấn và quản lý tài sản chuyên về tiền điện tử và tài sản kỹ thuật số. Đây là nơi giao dịch, trao đổi chuyên dụng đầu tiên, cung cấp các giải pháp thanh khoản cho các tổ chức, giao dịch OTC, dịch vụ tư vấn và quản lý tài sản chuyên nghiệp và hiệu quả.

Đặc điểm của Altonomy

altonomy-la-gi-tong-quan-ve-quy-dau-tu-dinh-dam-bengbenggaming-bbg

Giao diện webste của Altonomy

Dịch vụ giao dịch và thực hiện OTC

Altonomy cung cấp dịch vụ giao dịch OTC 24/7 cho các giao dịch swap tiền điện tử sang tiền mặt và giữa các đồng tiền điện tử với nhau, đồng thời cung cấp bảo hiểm tốt nhất cho các mã thông báo kém thanh khoản.

Sử dụng phương pháp Hybrid IQ độc quyền của kết hợp kinh nghiệm thị trường tiền điện tử sâu rộng của nhóm với các thuật toán tạo thị trường để tối ưu mức slip (trượt giá) nhất có thể. Khi làm như vậy, Altonomy đảm bảo thực hiện tốt các giao dịch mã thông báo với tính thanh khoản thấp.

Tính thanh khoản toàn cầu

Quyền truy cập rộng rãi vào các liquidity pool thông qua mạng lưới thị trường rộng lớn của Altonomy cung cấp phạm vi bảo hiểm cho các giao dịch OTC tiền điện tử lớn và swap crypto.

Giao dịch minh bạch

Giao dịch của Altonomy kết hợp các thuật toán giao dịch độc quyền với nguồn thanh khoản lớn, giữ tác động thị trường ở mức tối thiểu đồng thời cung cấp cho khách hàng nhiều quyền kiểm soát, linh hoạt và minh bạch hơn khi công ty thực hiện các lệnh. 

Bảo hiểm 24/7

Nhóm giao dịch toàn cầu của Altonomy sẽ hiển thị giá trực tiếp theo yêu cầu và bảo hiểm suốt ngày đêm cho các đối tác của họ

Định giá minh bạch

Báo tất cả giá cả cạnh tranh trong thị trường cho mỗi giao dịch mà không tính thêm phí.

Tư vấn & Quản lý thanh khoản

Altonomy giúp các nhà phát hành mã thông báo và sàn giao dịch tiền điện tử có tham vọng đáp ứng các yêu cầu tương ứng của họ đối với danh sách công khai và quản lý thanh khoản. Công ty cũng hoạt động như một nhà tạo lập thị trường cho nhiều loại mã thông báo.

Cung cấp quyền truy cập rộng rãi cho các công ty đầu tư theo chủ đề tiền điện tử, công ty gia đình và tổ chức hợp tác trên toàn cầu, Altonomy có quan hệ đối tác trực tiếp với hơn 80 công ty phát hành mã thông báo, trong đó hơn 40 công ty hàng đầu toàn cầu và khu vực quỹ đầu tư, được xếp hạng top 200 theo vốn hóa thị trường.

Lập danh sách các dự án Blockchain

Dịch vụ tư vấn cho các chủ dự án hiện tại, mới và có tham vọng để cung cấp cái nhìn sâu sắc có giá trị về các lĩnh vực như kinh tế học mã thông báo; chiến lược niêm yết và tâm lý thị trường vĩ mô, cũng như các vấn đề cụ thể của sàn giao dịch như thanh khoản; phí và khả năng kỹ thuật.

Đối với các giao dịch

Việc đóng góp dữ liệu thị trường vào quá trình khám phá giá của các sàn giao dịch giúp tạo điều kiện thuận lợi hơn cho giao dịch OTC của các hợp đồng Bitcoin và Ethereum.

Altonomy tận dụng vị trí trung tâm của mình trong hệ sinh thái tài sản tiền điện tử để cung cấp tính thanh khoản nâng cao cho các loại tiền điện tử lớn được niêm yết trên sàn giao dịch và các mã thông báo vốn hóa thị trường nhỏ hơn.

Quy mô hoạt động

Với các nhà đầu tư, đối tác và khách hàng trải rộng khắp bốn châu lục, Altonony là công ty dẫn đầu trong lĩnh vực giao dịch toàn cầu. Có chỗ đứng đáng kể ở Đông và Nam Á, Altonony giao dịch sâu rộng với các khách hàng có trụ sở tại Châu Mỹ, cũng như Châu Âu

Leadership

altonomy-la-gi-tong-quan-ve-quy-dau-tu-dinh-dam-bengbenggaming-bbg

Leader của Altonomy

  • Bo Dong (Nhà sáng lập và giám đốc điều hành): Bo là một doanh nhân nối tiếp với kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ blockchain, giao dịch tài sản kỹ thuật số và tài chính vi mô.
  • Ricky Li (Đồng sáng lập và trưởng phòng đầu tư): Ricky là một nhà giao dịch kỳ cựu trong thị trường tài sản kỹ thuật số mới nổi và thị trường hàng hóa truyền thống. Ricky có kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh và nghiên cứu định lượng hàng hóa cũng như tư vấn trong các ngân hàng đầu tư, công ty năng lượng và công ty tư vấn quản lý.

Partners

altonomy-la-gi-tong-quan-ve-quy-dau-tu-dinh-dam-bengbenggaming-bbg

Partner

Đối tác của họ cũng bao gồm những quỹ lớn như Huobi Global, Polychain Capital, 7 Blocks, CME Group, True Digital, Compound, Liquid by Blockchain.

Tổng kết

Qua bài viết trên Beng Beng Gaming đã giới thiệu cho anh em về quỹ đầu tư đình đám Altonomy. Cùng đón chờ xem, dự án mới nhất được Altonomy hỗ trợ cũng như AltVentures đầu tư sẽ mang đến điều gì mới mẻ cho thị trường nhé!

Đừng quên theo dõi Beng Beng Gaming để cập nhật những tin tức và kiến thức bổ ích nhé.

Bài viết liên quan 

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments