Beng Beng Gaming

Alpha Moon Capital: Quỹ Đầu Tư Chuyên Ươm Mầm Cho Startup Blockchain Việt Nam

bengbenggaming 27/01/2022 │ 10:05 BBG Library
Alpha Moon Capital: Quỹ Đầu Tư Chuyên Ươm Mầm Cho Startup Blockchain Việt Nam

Giới thiệu về Alpha Moon Capital

Alpha Moon Capital tập trung đầu tư vào tài chính phi tập trung ở giai đoạn đầu, các công ty khởi nghiệp NFT và Web3. Chúng tôi mong muốn hỗ trợ các công ty khởi nghiệp blockchain đầy tham vọng, mang đến những đổi mới và giải pháp tuyệt vời để nâng cao nền tảng của web phi tập trung.
Chúng tôi không chỉ đầu tư vào các dự án Blockchain, mà còn ươm tạo, tăng tốc và hỗ trợ các dự án một cách tối đa bằng cách kết nối đội ngũ sáng lập với những người có ảnh hưởng và nhà đầu tư phù hợp.
Website chính thức của Alpha Moon Capital:https://alphamooncapital.net

Những dịch vụ của Alpha Moon Capital

Đầu tư

Với đội ngũ sáng lập hùng hậu có kiến thức đa dạng về tài chính và công nghệ với 10 triệu đô la AUM, chúng tôi đang đầu tư vào các công ty khởi nghiệp DeFi, NFT và Web 3.0 giai đoạn đầu.

Hỗ trợ marketing

Chúng tôi có hơn 120.000 thành viên tích cực trong các kênh truyền thông của mình, vì vậy bất kỳ dự án nào chúng tôi tài trợ đều sẽ nhận được hỗ trợ tiếp thị đầy đủ.

Đưa ra lời khuyên

Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong ngành nên chúng tôi có thể tư vấn cho các bên được đầu tư về chiến lược sản phẩm, tokenomics, chiến lược marketing,…
Chúng tôi có thể giúp kết nối với những người có ảnh hưởng cùng những nhà đầu tư phù hợp để nâng cao hơn nữa những người được đầu tư của chúng tôi lên một tầm cao mới.

Đối tác chiến lượcDanh mục đầu tư
Một số dự án game tiêu biểu

Warena

Lấy cảm hứng từ công nghệ Blockchain và nắm bắt xu hướng NFT Gaming trên toàn cầu,  Warena là sự kết hợp hài hòa giữa Play-to-Earn và Metaverse. Bất kỳ ai tham gia trong hệ sinh thái Warena đều được có thể thưởng thức lối chơi chiến lược đối kháng trong Metaverse rộng lớn, siêu thực tế và đặc biệt kiếm được thu nhập trong hệ sinh thái này. Chúng ta có thể nhận được Token trong quá trình chơi trò chơi và các token này có thể chuyển đổi thành NFT để dễ dàng đem giao dịch ở các sàn.
Warena cho phép người chơi có thể tạo ra các nhân vật độc đáo của riêng họ bao gồm : hình đại diện nhân vật , thuộc tính của nhân vật, bom, đạn, các thiết bị và kỹ năng. Điều này giúp người chơi mang lại tính trải nghiệm thực tế rất cao trong suốt cuộc phiêu lưu của mọi người. Ngoài ra, trong Warena metaverse người chơi có thể gặp gỡ, tương tác và đặc biệt là có thể chiến đấu với các người chơi khác. 

HeroVerse

HeroVerse là Game NFT Chiến lược RPG và Xếp hình Match-3 đầu tiên được xây dựng trên Binance Smart Chain sử dụng mô hình Play-and-Earn bằng cách tập trung nhiều hơn vào trải nghiệm chơi game, thiết kế nghệ thuật 3D và kinh nghiệm của người dùng.
Lấy cảm hứng từ Match-3, trò chơi không chỉ mang đến trải nghiệm thư giãn và giải trí mà còn tập trung vào các tính năng nổi bật của RPG: khám phá và cướp bóc.
Ngoài ra, HeroVerse là tựa game được phát triển bởi Hiker Studio – một trong những công ty game trực tuyến lớn tại Việt Nam với hơn 12 năm kinh nghiệm.

Heroes & Empires 

Heroes & Empires là một trò chơi chiến lược kết hợp các yếu tố đặc biệt của Idle RPG và chiến thuật chơi cờ tự động, được kết nối với công nghệ blockchain. Bằng cách tận dụng đặc tính Non-Fungible Token (NFT) để tạo nhân vật và vật phẩm cũng như các yếu tố Play-2-Earn, người chơi sẽ có thể kiếm được thu nhập ổn định thông qua tích hợp DeFi trong khi vẫn vui vẻ với nhiều tính năng chơi game.
Trò chơi được phát triển trên engine Unity với lối chơi hiện đại và đồ họa cao cấp, tách biệt nó với phần còn lại. Cùng với hệ thống nhân vật tương sinh, tương khắc, Heroes & Empires dễ dàng chiếm được cảm tình của người chơi không chỉ qua chiến thuật đa dạng mà còn qua nhiều chế độ chơi như PVP, PVE.

Titan Hunters

TITAN HUNTERS được lấy cảm hứng từ lối chơi vui nhộn của Diablo, giao diện đặc trưng của Voxel và cảm giác của Minecraft. Đây là một dự án sáng tạo và độc đáo kết hợp giữa NFT (Earning Nature) và thể loại game hay nhất của MMORPG (Fun Nature). Nhờ Công nghệ chuỗi khối, người chơi có thể sở hữu, đầu tư, giao dịch và kiếm tiền trong Titan Hunters và các trò chơi khác trong hệ sinh thái của chúng tôi. Theo quan điểm của nhóm Titan Hunters thì thành công cốt lõi của trò chơi NFT phụ thuộc vào cách làm nổi bật giá trị tài sản NFT của người dùng trong trò chơi và bên ngoài cộng đồng, vì vậy, vòng lặp trò chơi cốt lõi sẽ đảm bảo rằng người dùng thực sự cần Marketplace để thu thập, giao dịch và kiếm tiền . Chúng tôi tin ngoài rằng việc chơi giải trí thì cảm giác được sở hữu những vật phẩm độc nhất trong game của người chơi là cánh cửa để giúp Titan Hunters thành công.

Bemil 

Bemil là một tựa game xã stress với tính năng Play2Earn đi kèm,trong đó:

  • Người chơi ‘’đấu đá’’ nhau trong Battle Mode
  • Build clan và các buổi party
  • Khám phá các minigame và các tính năng thú vị khác trong trò chơi sẽ update về sau.
  • Mục tiêu chung của Bemil là ‘’đào’’ ra token Becoin thông qua các hoạt động trong game.
  • Có 2 nền tảng mobile để chơi Bemil IOS và Adr

Heroes TD

Heroes TD là một trò chơi chiến lược phòng thủ tháp thu thập, với một phong cách chơi hoàn toàn mới. Bạn có thể thu thập và xây dựng bộ bài của mình để giành chiến thắng. Bạn vừa có thể thưởng thức trò chơi vừa có thể kiếm tiền từ nó.
Tank Battle là một game chiến thuật lấy đề tài chiến tranh với phong cách hoàn toàn mới và nhiều chế độ chơi.

Tank Battle

Tank Battle được phát triển bởi một studio game con của GOSU Corp và được hỗ trợ bằng công nghệ blockchain bởi akaChain.io. Game được thiết kế với lối chơi có thể khơi dậy tài năng của bạn trong tư duy chiến lược và tinh thần đồng đội. Hãy khẳng định bản thân trong vũ trụ Tank Battle trong các chế độ như: PVE, PVP, Alliance War và Tournament mà chúng tôi đang nỗ lực cải thiện mỗi ngày với hy vọng rằng bạn có thể thực sự thích thú và kiếm thêm thu nhập từ GameFi tuyệt vời này.
Không chỉ mang tính chất Play for Fun hay Play to Earn,Tank Battle NFT tạo ra các cuộc thi giữa những người chơi trong đội và liên minh. Người chơi phải cạnh tranh để giành được các tài nguyên quý giá, nâng cấp đội hình của mình để tạo thành một đội bất khả chiến bại nhằm chinh phục thế giới và lãnh thổ của Tank Battle. Tư duy chiến lược là điều bắt buộc – bạn sẽ phải sắp xếp đội hình của mình một cách thông minh và giao nhiệm vụ cho các liên minh để bảo vệ lãnh thổ của bạn khỏi các cuộc tấn công của kẻ thù, đồng thời đảm bảo nguồn lực và thu nhập của bạn.
Để cập nhật đầy đủ tin tức mới nhất và hot nhất về NFT Game, Anh em hãy follow đầy đủ các kênh Social của BengBengGaming nhé

Bài viết liên quan:

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments