Beng Beng Gaming

Alpha Launch: Part.3 – Chế Độ Adventure Và Những Điều Thú Vị Có Trong Bản Đồ Của TiTan Hunters

Alpha Launch: Part.3 – Chế Độ Adventure Và Những Điều Thú Vị Có Trong Bản Đồ Của TiTan Hunters

Đây là phần thứ ba của Bản cập nhật Alpha trong Titan Hunters. Trong bài viết này, bạn có thể tìm hiểu về chế độ Adventure sẽ có trong trò chơi để bạn có thể trải nghiệm và khám phá các Round sẽ có trong bản đồ của Titan Hunters

Adventure World 1 – Copsewood

Trong phiên bản Alpha này của Titan Hunters, bạn có thể truy cập vào Adventure World 1 thông qua Nether cổng thông tin đa chiều.

Nhấp vào “play” Gamer sẽ tham gia chế độ Copsewood có tổng cộng 20 cấp độ. Bạn sẽ nhìn thấy cấp độ hiện tại của mình ở góc trên cùng bên phải của màn hình.

Gamer có thể chơi theo nhiều cách bạn muốn để có thể vượt qua Boss và Titan. Bên cạnh đó, họ cũng được tìm hiểu các kiểu tấn công riêng và né tránh sát thương cho phù hợp.

Đừng quên sử dụng Active Skill nếu bạn có! Nhấn phím Space của bạn để kích hoạt Active Skill. Khi sử dụng liên tục sẽ làm cạn kiệt thanh kỹ năng, do đó gamer cần tấn công Boss và Titan để làm đầy lại nó.

Bạn sẽ đối đầu với các Twin Titans đáng sợ qua các ải của mình. Đừng lo lắng và hãy hạ gục chúng!

Đánh bại các Boss sẽ giúp gamer thu được nhiều nguyên liệu , chẳng hạn như Coin và đá quý, để nâng cấp hoặc chế tạo Gear mới.

Các Hunters sẽ quay trở lại căn cứ sau khi lượng máu của họ về 0. Tuy nhiên, đừng lo lắng bạn có thể tự do vào lại Thế giới Adventure bất cứ lúc nào.

Quá nhiều thông tin trong Game sẽ có trong phiên bản Alpha test lần này. Cùng tham gia trải nghiệm và khám phá những điều mới lạ  có trong Titan Hunters nhé!

Bài viết trên là chi tiết về chế độ Adventure và cách tham gia chi tiết sẽ có trong bản Alpha Test lần này!
Để cập nhật đầy đủ tin tức mới nhất và hot nhất về NFT Game, Anh em hãy follow đầy đủ các kênh Social của BengBengGaming nhé:

Bài viết liên quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments