Beng Beng Gaming

Alpha Launch – Một Cuộc Phiêu Lưu Mới Đang Chờ Đợi – Phần 1

Alpha Launch – Một Cuộc Phiêu Lưu Mới Đang Chờ Đợi – Phần 1

Phiên bản Alpha của Titan Hunters hiện đang hoạt động! Chúng tôi đã chuẩn bị nhiều tính năng mới thú vị để mọi người có thể trải nghiệm. Ngoài ra, xin lưu ý rằng đây sẽ không phải là phiên bản cuối cùng của trò chơi và chúng tôi sẽ mong đợi nhận được những phản hồi của người chơi về những lỗi còn xảy ra trong Game. Qua bài viết này sẽ mang đến những gì bạn có thể mong đợi từ Phiên bản Alpha lần này.

Khu vực bắt đầu

“Ngôi nhà thân yêu”
Khu vực Xuất phát là nhà và điểm đến nghỉ ngơi cho Hunters của bạn. Từ đây, bạn có thể truy cập cổng thông tin, hòm chứa đồ, lò rèn vật phẩm và phạm vi luyện tập từ Khu vực xuất phát. Tuy nhiên, sẽ có một số tòa nhà hiện tại sẽ không thể tiếp cận được (lâu đài, đấu trường sinh tử và tòa nhà arcade).

Ở phía bắc của cổng là hòm chứa đồ (trái) và lò rèn thiết bị (phải).

Thiết bị rèn – Summon/Chế tạo Vật phẩm mới

Có hai cách để có được trang bị thông qua lò rèn đó là: Chế tạo hoặc Summon.
Bạn có thể dễ dàng tìm thấy nguyên liệu chế tạo, Coins và Đá quý bằng cách chiến đấu với Monsters và Titan trong Chế độ Adventure. Bên cạnh đó, việc Summon có thể ngay lập tức cấp cho bạn vật phẩm với chi phí bằng mã thông báo TITA.

Mẹo: Trong phiên bản Alpha, nhấn F5 để tải lại trang nếu bạn hết mã thông báo TITA. Làm điều này sẽ hoàn toàn thiết lập lại tiến trình, vì vậy hãy cẩn thận!

Hòm chứa đồ – Quản lý Inventory

Trong hòm chứa đồ, bạn có thể quản lý inventory và vật phẩm hiện tại của mình. Khi bạn đã lấy được Gear, chỉ cần chọn một trong các bộ phận trên Body nhân vật và chọn vật phẩm thích hợp. Chú ý đến Bộ Gear: Nếu bạn thu thập đủ các bộ phận trên Body của nhân vật, bạn sẽ nhận được tiền thưởng tùy thuộc vào số bộ phận chính xác (Xem bên dưới).

Hệ thống nguyên tố

Mỗi khẩu súng trong trò chơi đều chứa một Nguyên tố riêng lẻ: Fire, Water, Plant, Darkness, và Light. Tùy thuộc vào yếu tố, các khẩu súng sẽ có sức mạnh khác nhau, phù hợp để đánh các Titan khác nhau:

  • Fire, Water, Plant hoạt động tương tự như trò oẳn tù tì nhưng trung hòa với Darkness, và Light.
  • Darkness, và Light sẽ khắc chế lại nhau strong/weak.

Bài viết trên là chi tiết về Khu vực bắt đầu và Hệ thống Nguyên tố. 
Còn tiếp…
Để cập nhật đầy đủ tin tức mới nhất và hot nhất về NFT Game, Anh em hãy follow đầy đủ các kênh Social của BengBengGaming nhé:

Bài viết liên quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments