Beng Beng Gaming

Algorand (ALGO) Phát Hành Bộ Sưu Tập NFT Về Giải Đua Xe Thế Giới ABB FIA Công Thức E

BengBengGaming 14/07/2022 │ 11:09 Tin tức 24h
Algorand (ALGO) Phát Hành Bộ Sưu Tập NFT Về Giải Đua Xe Thế Giới ABB FIA Công Thức E

Blockchain Algorand vừa qua đã công bố sẽ tiến hành hợp tác với Envision Racing để cho ra mắt hàng loạt các NFT mang tạo hình mũ bảo hiểm, ý tưởng này xuất phát từ Giải vô địch thế giới ABB FIA Công Thức E. Hãy cùng BBG tìm hiểu qua sự kiện này trong bài viết sau.

Algorand (ALGO) là gì ?

Algorand là một nền tảng Blockchain, cho phép tất cả mọi người có thể tham gia đóng góp và nhận được quyền lợi từ mạng lưới. Blockchain này dùng Mode đồng thuận Permissionless và PPOS để tạo ra sự minh bạch, an toàn và tốc độ cao cho nền tảng, đảm bảo cho mạng lưới thực sự ở trạng thái phi tập trung.

bengbenggaming-bbg (3)

“Blockchain xanh” Algorand

Algorand là một trong những blockchain được xây dựng để giải quyết vấn đề tiêu thụ năng lượng của blockchain và crypto. Với cơ chế đồng thuận PPOS mới và hướng phát triển trở thành “blockchain xanh nhất”, Algorand đóng góp nhiều các sáng kiến khác nhau bao gồm các mối quan hệ đối tác với Climate Trade để giảm lượng khí thải carbon.

Tổng quan giải đua xe thế giới ABB FIA Công Thức E

Ra mắt vào năm 2014, ABB FIA Công thức E series là một giải vô địch đua xe thể thao dành cho xe điện. Phát biểu trước hội nghị COP26, Giám đốc điều hành Công thức E Jamie Reigle đã chỉ ra vai trò quan trọng của bộ môn đua xe thể thao trong việc thúc đẩy sự hiện diện của công nghệ trong cuộc sống hàng ngày. Công thức E đóng vai trò như một nền tảng mạnh mẽ để giới thiệu các giải pháp giao thông sáng tạo để đẩy mạnh lối sống bền vững.

algorand-algo-phat-hanh-bo-suu-tap-nft-abb-fia-bengbenggaming-bbg

Giải đua xe thế giới ABB FIA công thức E

Algorand bắt tay với Envision để ra mắt bộ sưu tập NFT

Vừa qua thì Blockchain Algorand cũng đã bắt đầu hợp tác với Envision Racing (một đội đua xe tại Anh Quốc) để ra mắt bộ sưu tập gồm 1.000 NFT gắn liền với giải đua xe điện thế giới ABB FIA công thức E.

bengbenggaming-bbg (1)

Algorand công bố bộ sưu tập NFT hợp tác với Envision Racing

Bộ sưu tập này được thiết kế bởi nghệ sĩ 3D Adam Spizak và công ty Funday, với tạo hình của bộ sưu tập là những chiếc mũ bảo hiểm đại diện cho tám địa điểm tổ chức giải đua xe thế giới công thức E.

Giám đốc sáng tạo của Funday, Mr. Matty Schwartz cũng chia sẻ rằng “Đối với các tay đua, thứ đại diện cho hành trình của họ chính là chiếc mũ bảo hiểm”

Về bộ sưu tập NFT Giải Đua Xe Thế Giới ABB FIA Công Thức E

Các NFT của bộ sưu tập này có thể được mint trước khi bắt đầu cuộc đua cho đến ngày diễn ra trận đấu, các NFT này sẽ được phát hành chính thức.

Phần thưởng của người may mắn khi sở hữu NFT hạng Gold sẽ nhận được một phần quà là một chiếc mũ bảo hiểm vật lý được lấy cảm hứng sáng tác từ NFT City Edition. Thêm nữa, 9 NFT hạng Silver sẽ có thể sẽ có thể nhận được khung kỹ thuật số Infinite Object cho các NFT của họ.

Đối với người hâm mộ giải đua xe công thức E thì sẽ được tham gia thu thập 8 mũ bảo hiểm City Edition để nhận được quyền trải nghiệm đua xe Công thức E định cao được diễn ra vào năm 2023.

Algorand và Envision Racing đang quyên góp tất cả số tiền thu được từ việc bán NFT để trồng cây ngập mặn ở Madagascar như một phần của chiến dịch “Chạy đua với cuộc chiến biến đổi khí hậu”.

Tổng kết

Nhìn chung Algorand đã tham gia vào nhiều các sáng kiến khác nhau để tạo ra một môi trường xanh trong blockchain. Bộ sưu tập NFT mới của Algorand cũng vì các mục đích bảo vệ môi trường để theo đuổi mục tiêu “blockchain xanh” của mình. Hãy theo dõi Beng Beng Gaming để cập nhật thêm nhiều các thông tin mới nhất về thị trường.

Bài viết liên quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments