Beng Beng Gaming

Alchemy Huy Động Thêm 200 Triệu Đô La Phổ Biến Việc Áp Dụng Web3 – Man United Và Tezos Là Đối Tác Chính Thức Của Web3

Alchemy Huy Động Thêm 200 Triệu Đô La Phổ Biến Việc Áp Dụng Web3 – Man United Và Tezos Là Đối Tác Chính Thức Của Web3

Alchemy Huy Động Thêm 200 Triệu Đô La Phổ Biến Việc Áp Dụng Web3


Nền tảng phát triển Web3 Alchemy đã công bố một vòng tài trợ mới trị giá 200 triệu đô la, nâng mức định giá của công ty lên 10,2 tỷ đô la. Vòng tài trợ mới nhất được dẫn đầu bởi công ty đầu tư mạo hiểm Lightspeed cùng với Silver Lake, một công ty cổ phần tư nhân toàn cầu của Mỹ. Ngoài ra, còn có sự tham gia của các nhà đầu tư lớn trước đây.
Như đã báo cáo vào tháng 10 năm 2021, Alchemy đã đạt được mức định giá 3,5 tỷ đô la sau vòng gọi vốn Series C trị giá 250 triệu đô la do Andreessen Horowitz dẫn đầu. Kể từ tháng 10, Alchemy đã báo cáo sự tăng trưởng gấp 3 lần về số lượng các sáng kiến Web3 được xây dựng trên nền tảng của họ.
Một lý do khác cho sự phát triển bùng nổ của Alchemy là sự gia tăng giá trị giao dịch trên blockchain hàng năm. Nó hiện đang ở mức 105 tỷ đô la so với mức 45 tỷ đô la trước khi có sự tài trợ do Horowitz dẫn đầu. Nikil Viswanathan ( đồng sáng lập kiêm Giám đốc điều hành Alchemy) cho biết:
“Vào năm 2022, chúng tôi sẽ tăng gấp đôi cam kết đáp ứng nhu cầu của nhà phát triển ở nhiều nơi hơn, giúp việc khai thác tiềm năng của Web3 trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.”
Công ty dự định chuyển hướng tài trợ để phổ biến việc áp dụng Web3. Một số sáng kiến trong công tác này bao gồm sự ra mắt của Đại học Web3 – một tài nguyên giáo dục mở để học về Web3, Alchemy Ventures và  NFT API cho các nhà phát triển trang web.
Trong một Whitelist được phát hành gần đây, giao thức phân phối thông tin Really Simple Syndication (RSS) đã công bố kế hoạch đưa bản cập nhận nguồn cấp dữ liệu internet phổ biến của nó lên Web3.
Như đã báo cáo, RSS3 dự định phát hành tệp nguồn RSS3 để tổng hợp các hoạt động mạng. Sau đó, dữ liệu có thể được sử dụng để xây dựng phương tiện truyền thông xã hội, mạng nội dung, trò chơi và các ứng dụng hướng dữ liệu tập trung vào Web3.

Man United Và Tezos Là Đối Tác Chính Thức Của Web3


Tezos thông báo sẽ giúp Manchester United xây dựng một hệ sinh thái lấy người hâm mộ làm trung tâm dựa trên khái niệm metaverse.
Manchester United, một trong những câu lạc bộ bóng đá lâu đời nhất trên thế giới, đã xác nhận quan hệ đối tác với công ty blockchain Tezos với tư cách là đối tác công nghệ và bộ đào tạo chính thức.
Câu lạc bộ này nhằm mục đích giới thiệu với người hâm mộ của mình công nghệ Web3 phi tập trung trong bối cảnh sự tập trung ngày càng tăng từ các công ty và thương hiệu chính thống. Đội sẽ xuất hiện lần đầu tiên trong bộ quần áo bóng đá mới vào thứ Bảy trước Southampton.
Hợp đồng tài trợ trước đây của Manchester United với Aon đã hết hạn vào tháng trước và Tezos sẽ trả 33% so với thỏa thuận trước đó là 27 triệu USD mỗi năm. Tezos sẽ giúp câu lạc bộ bóng đá tiếp xúc nhiều hơn với công nghệ Web3 và có thể đóng một vai trò quan trọng trong việc sớm tung ra nhiều sản phẩm và đồ sưu tập dành cho người hâm mộ kỹ thuật số.
Phần lớn các thương hiệu thể thao toàn cầu đang thử nghiệm việc lấy công nghệ blockchain và Web3 làm trung tâm cũng như những cách mới để kết nối câu lạc bộ thể thao với người hâm mộ. 
Manchester United nhằm mục đích xây dựng một hệ sinh thái người hâm mộ dự kiến ​​dựa trên khái niệm metaverse trên blockchain của Tezos để cung cấp trải nghiệm được cá nhân hóa cho người hâm mộ, với nền tảng có kế hoạch sử dụng mã thông báo gốc của Tezos, XTZ .
Victoria Timpson, Giám đốc điều hành của liên minh và quan hệ đối tác tại Manchester United, cho biết:
“Đây là một mối quan hệ đối tác cực kỳ thú vị đối với Manchester United vì nó gắn kết chúng tôi với một trong những blockchain tiên tiến, đáng tin cậy và bền vững nhất trong lĩnh vực công nghệ, hứa hẹn sẽ thực sự cách mạng hóa cách mà mọi người, bao gồm cả câu lạc bộ và người hâm mộ của chúng tôi có thể tương tác với nhau. ”
Tezos đã tham gia vào danh sách ngày càng tăng của các công ty blockchain tham gia vào các giao dịch tài trợ chính thống . Tezos cũng đã ký hợp đồng tài trợ với McLaren Racing của Formula 1 và Major League Baseball’s the New York Mets.
Để cập nhật đầy đủ tin tức mới nhất và hot nhất về NFT Game, Anh em hãy follow đầy đủ các kênh Social của BengBengGaming nhé: 

Bài Viết Liên Quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments